1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale xả hàng. Giảm đến 50%

So sánh máy hút sữa điện đôi của hai thương hiệu Hàn Quốc Unimom và Spectra

Hai thương hiệu Hàn Quốc Unimom và Spectra, mẹ nên chọn mua máy hút sữa của thương hiệu nào?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Một chiếc máy hút sữa sẽ giảm đi sự lo lắng khi chăm sóc bé của mẹ. Như các bạn đã biết, không phải mẹ nào cũng có thể có đủ sữa cho con bú, hoặc không phải lúc nào cũng có thể ở bên cạnh và cho bé bú, mẹ còn phải đi làm hoặc bận một số việc cá nhân. Vì vậy việc sắm cho mình một chiếc máy hút sữa là một điều khá cần thiết đối với các mẹ gặp những vấn đề trên.

Có rất nhiều loại máy hút sữa, cũng có rất nhiều hãng sản xuất máy hút sữa. Trong loạt bài viết so sánh đánh giá các loại máy hút sữa, bài viết này websosanh.vn xin phép được gửi đến các mẹ, các chị những thông tin hữu ích thông qua việc so sánh đánh giá hai loại máy hút sữa điện đôi của hai thương hiệu Hàn Quốc Unimom và Spectra về các khía cạnh: thương hiệu, kiểu dáng, tính năng và giá thành sản phẩm.

1. Thương hiệu

Unimom là thương hiệu hàng đầu tại xứ sở kim chi trong lĩnh vực cung cấp các đồ dùng cho mẹ và bé. Không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc mà đến nay thương hiệu Unimom đã vươn tới sự thành công tại nhiều nước trên thế giới. Các sản phẩm của Unimon luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và đã được chứng nhận bởi các chứng chỉ như: CE(sản phẩm đảm bảo chất lượng Y tế theo tiêu chuẩn Châu Âu), UL((sản phẩm đảm bảo chất lượng Y tế theo tiêu chuẩn châu Mỹ) và ISO(chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế).

m

Trong khi đó, Spectra là một thương hiệu Hàn Quốc rất có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé với những sản phẩm được làm từ chất liệu không chứa BPA nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm của Spectra đã được chứng nhận CE (sản phẩm đảm bảo chất lượng Y tế theo tiêu chuẩn Châu Âu), FDA(chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe cộng đồng theo tiêu chuẩn FDA Mỹ) và ISO(chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế).

Với sản phẩm máy hút sữa, các sản phẩm của Spectra hay Unimom được khá nhiều bà mẹ lựa chọn bởi chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng, không quá đắt như những thương hiệu của châu Âu hay châu Mỹ.

2. Thiết kế và kiểu dáng

Máy hút sữa đệm đôi của Unimom hiện đang hot trên thị trường Việt Nam là Forte Unimom UM880113, chiếc máy này được cấu tạo gồm: 2 Phiễu chụp vú + 2 Bình đựng sữa + 2 Nắp chắn bụi + 1 Ông nối đơn + 1 Thân máy + 2 Chân đế bình sữa + 2 Dây hút silicon + 2 Nắp + 2 Núm vú + 2 Đầu van + 2 Màng van + 1 Ống nối đôi.

Máy hút sữa đệm đôi của Unimom

Máy hút sữa đệm đôi của Unimom

Trong khi đó, với thương hiệu Spectra thì máy hút sữa đệm đôi đang được tin dùng đó là Spectra DEW-350. Chiếc máy bao gồm: 01 Động cơ DEW-350 dùng điện (Hàn Quốc) + 02 Dây hút+ 02 Phễu chụp vú+ 02 Bộ van 1 chiều

02 Bình đựng sữa 150ml +02 Chân đế bình sữa.

Spectra DEW-350 có kích thước là 9.4cm x 35.4cm x 37.8cm có vẻ to và cồng kềnh hơn Forte Unimom UM880113 với kích thước 31cm X 13,5cm X 19cm.

Spectra DEW-350

Spectra DEW-350

Hai sản phẩm này có kiểu dáng khá khác nhau, trong khi chiếc máy của Spectra tròn và “mập mạp” thì chiếc máy của Unimom lại có dáng vuông vức hơn. Nếu để so sánh về mức độ “đẹp hơn”, “sang trọng hơn” thì có lẽ phải nhờ vào mắt thẩm mỹ của các mẹ để đánh giá bởi mỗi người sẽ có một gu thẩm mỹ khác nhau. Tuy vậy, hai chiếc máy này đều được đánh giá là đẹp và khá bắt mắt.

3. Chức năng và hoạt động

Forte Unimom UM880113 (sản phẩm của Unimom) và Spectra DEW-350 (sản phẩm của Spectra) đều là máy hút sữa dùng hút cả hai bên ngực cùng một lúc và giảm căng tức cho ngực nhờ silicon massage.

Forte Unimom UM880113 với lực hút mạnh nhất là 350 mmHg, tốc độ hút vào khoảng 46 vòng/phút và sử dụng nguồn điện 230V/50/60Hz được đánh giá là chạy mạnh hơn Spectra DEW-350 với nguồn điện 220 V và công suất 32 W, áp lực hút rơi vào khoảng 320 mmHg.

Nhìn chung, 2 chiếc máy này khá giống nhau về hoạt động và cả giá tiền. Forte Unimom UM880113 có giá khoảng 2.400.000 VNĐ, trong khi Spectra DEW-350 có giá khoảng 2.650.000 VNĐ.

Dựa vào các đặc điểm này các mẹ có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm yêu thích và phú hợp với nhu cầu của mẹ khi hút sữa.

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất