Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

So sánh nôi em bé Contour Electra Graco 9D78FZZE BabyTrend Maximilian PY81901

Giữa nôi em bé Contour Electra Graco 9D78FZZE với cũi gấp gọn siêu nhẹ 3 tầng BabyTrend Maximilian PY81901 các mẹ nên lựa chọn sản phẩm nào?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nôi em bé có nhiều loại nhưng so với các loại nặng nề khó di chuyển thì các mẹ yêu thích nôi cũi gấp gọn hơn. Vậy giữa nôi em bé Contour Electra Graco 9D78FZZE với cũi gấp gọn siêu nhẹ 3 tầng BabyTrend Maximilian PY81901 các mẹ nên lựa chọn sản phẩm nào? Và mức giá của sản phẩm nào cao hơn? Hãy cùng theo dõi phần so sáng dưới đây để có quyết định đúng đắn.

  So sánh thiết kế và tính năng

  Nôi em bé Contour Electra Graco 9D78FZZE có hộp điều khiển nhạc, đèn ngủ và độ rung nôi đưa bé, nhẹ nhàng đưa bé chìm vào giấc ngủ ngon. Nhờ chất liệu là lưới thoáng khí tạo sự thoải mái, thoáng mát cho bé và giúp mẹ dễ dàng quan sát bé. Chất liệu đạt những tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu về chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho bé. Khung nôi được làm bằng hợp kim nhôm nhẹ, thiết kế chắc chắn với 6 chân đỡ chống trơn trượt, mang lại độ an toàn cao khi sử dụng. Khung nâng nôi được thiết kế mang lại tư thế tốt nhất cho bé và sự thoải mái cho lưng của mẹ.

  Ngoài ra, nôi có thể sử dụng làm giường cho bé từ sơ sinh đến lúc bé 4 -5 tuổi. Đồng thời cũng là nôi chơi hữu ích và an toàn cho bé. Và bộ điều khiển nhạc, đèn ngủ, độ rung nôi có hẹn giờ sẽ tạo sự thích thú và nhẹ nhàng đưa bé chìm vào giấc ngủ êm ái. Bàn thay đồ đi kèm sẽ tiết kiệm chi phí và không gian phòng ngủ, đồng thời rất tiện lợi để mẹ thay tã cho bé. Lớp đệm bông êm ái và mềm mại sẽ mang lại cho bé cảm giác thoải mái. Chiếc cây treo đồ chơi của nôi giúp mẹ có chỗ để treo những món đồ chơi xinh xắn, cho bé yêu thêm phần thích thú khi nằm trong nôi. Để đảm bảo an toàn cho bé thì nôi có 2 bánh xe có khóa để khi cần đứng yên, khóa ở bánh xe sẽ có tác dụng cố định nôi chắc chắn. Nôi em bé Contour Electra Graco 9D78FZZE có cấu tạo đơn giản, gập gọn chỉ bằng 4 nút bấm quanh thành nôi rất thuận tiện để mẹ di chuyển nôi.

  Còn cũi gấp gọn siêu nhẹ 3 tầng BabyTrend Maximilian PY81901, Nursery Center Playard sẽ giúp các mẹ tiết kiệm không gian, tiện lợi khi đưa bé du lịch và đặc biệt tạo sự thoải mái, an toàn cho bé yêu của bạn. Thiết kế của cũi rất khoa học khi có nôi nhỏ để thay bỉm và tã cho bé (< 7kg). Đây là chiếc cũi có 2 tầng vì thế nó có 2 công dụng vừa là giường cho trẻ sơ sinh và khi lớn lên chúng lại trở thành cũi hữu ích và an toàn cho trẻ. Có thể gập gọn cũi chỉ bằng 4 nút bấm quanh thành cũi và có thể di chuyển được nhờ bánh xe. Thanh đồ chơi treo cũi với các bạn sâu nghộ nghĩnh cho bé cảm giác thoải mái và tự chơi được lhi mẹ bận làm việc nhà. Ngoài ra, cũi có túi nhỏ bên sườn để đồ sơ sinh cho bé. Và cũi cũng dễ dàng gấp gọn, giúp gia đình đi chơi, đi du lịch thuận tiện.

  So sánh giá

  Chiếc nôi em bé Contour Electra Graco 9D78FZZE có mức giá thấp nhất từ 4,7 triệu đồng còn cũi gấp gọn siêu nhẹ 3 tầng BabyTrend Maximilian PY81901 có giá thấp hơn với 3, 9 triệu đồng. Chênh lệch giá giữa 2 sản phẩm này khá nhiều. Vì vậy trước khi lựa chọn mua sản phẩm nôi gấp các mẹ cần phải tham khảo giá cả và nơi bán trên websosanh để mua được nôi có giá tốt nhất

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất