Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

So sánh quạt điều hòa Boss và Kangaroo : Nên chọn mua quạt điều hòa nào tốt ?

Nếu như quạt điều hòa Boss được lựa chọn vì chất lượng Nhật Bản thì quạt điều hòa Kangaroo lại được người tiêu dùng lựa chọn vì giá thành rẻ, nhiều mẫu mã hấp dẫn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Xếp sau quạt điều hòa panasonic, quạt điều hòa sunhouse,…. là thương hiệu quạt điều hòa Kangaroo. Người tiêu dùng chọn mua quạt điều hòa Kangaroo vì nó rẻ và có nhiều mẫu mã để lựa chọn.

Tuy nhiên mới bước vào thị trường Việt Nam đã được quan tâm ngay lập tức nhờ chất lượng Nhật Bản đó chính là thương hiệu quạt điều hòa Boss. So sánh sau của Websosanh.vn sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát và rõ ràng hơn về 2 thương hiệu này trên thị trường. Từ đó giúp bạn có quyết định chính xác trước khi chọn mua quạt điều hòa của 2 thương hiệu này. Mời các bạn cùng theo dõi và tham khảo:

So sánh quạt điều hòa Boss và Kangaroo : Nên chọn mua quạt điều hòa nào tốt ?

Tiêu chí Quạt điều hòa Boss Quạt điều hòa Kangaroo
Thương hiệu Boss là một thương hiệu của Nhật Bản được sản xuất tại Thái Lan và được phân phối tại thị trường Việt Nam. Tuy xuất hiện chưa lâu nhưng nó đã gây nhầm lẫn với thương hiệu Hugo Boss – 1 thương hiệu thời trang nam nổi tiếng tại Đức. Không biết có phải vì thế mà thương hiệu này ngay lập tức được quan tâm ngay không xong nhận định chung là nó có tầm giá tương đối cao so với các thương hiệu quạt điều hòa khác đã có mặt trước đó từ lâu. Kangaroo là thương hiệu Việt được thành lập vào năm 2003 chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng, trải qua gần 15 năm thành lập và phát triển thì đến nay các sản phẩm của hãng như máy lọc nước, máy sấy tóc và đồ dùng nhà bếp với chất lượng tốt đã hoàn toàn chiếm được niềm tin của người tiêu dùng.
Đánh giá của người tiêu dùng Quạt điều hòa Boss không chỉ được ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản mà còn cả ở những nước đang phát triển như Việt Nam. Hầu hết các sản phẩm quạt điều hòa Boss được sản xuất tại Thái Lan sau đó mới xuất khẩu sang Việt Nam, quạt điều hòa Boss là có thiết kế bắt mắt, tinh tế cùng với khả năng tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Quạt điều hòa Kangaroo được yêu thích vì có giá bán rẻ, phải nói là rẻ nhất trong những hãng kinh doanh quạt điều hòa. Đặc biệt với nhiều mẫu mã đa dạng cho người tiêu dùng lựa chọn, đây cũng là một điểm khiến quạt điều hòa Kangaroo được đánh giá cao.
Model đáng mua nhất Quạt điều hòa Boss S101 và Boss S102 là 2 model đáng tham khảo nhất của thương hiệu này. Quạt điều hòa Kangaroo KG50F06, Kangaroo KG50F08, Kangaroo KG50F09 hay Kangaroo KG50F11,… là những mẫu quạt điều hòa giá rẻ được người tiêu dùng lựa chọn đa số trên thị trường.
Tầm giá tham khảo (VNĐ) 3.700.000 – 7.290.000 1.889.000 – 6.900.000

Dựa trên bảng so sánh quạt điều hòa 2 thương hiệu trên Websosanh.vn tin rằng bạn đã có câu trả lời phù hợp cho nhận định của mình. Nếu như bạn chuộng quạt điều hòa thái lan hơn điều hòa trung quốc thì quạt điều hòa boss sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Còn nếu bạn đặt tiêu chí rẻ lên hàng đâu thì quạt điều hòa kangaroo sẽ là lựa chọn tuyệt vời danh cho bạn.

Quạt điều hoà boss s-101 có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

Chúc các bạn sớm tìm được một thương hiệu và loại quạt điều hòa yêu thích cũng như phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bạn.

Quạt điều hòa Panasonic, Sunhouse và Saiko : Quạt điều hòa giá rẻ nào tốt hơn ?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất