1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

So sánh sữa a2 Smart Nutrition và Pediasure - sữa nào giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao tốt hơn?

Nếu con bạn đang trong tình trạng thấp còi, nhẹ cân, biếng ăn và chưa tìm ra giải pháp thì sữa a2 Smart Nutrition và Pediasure là 2 trong số những gợi ý khá hiệu quả được các mẹ bỉm sữa tin dùng. Tuy nhiên giữa 2 loại sữa này sữa nào tốt hơn, giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao tốt?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. So sánh sữa a2 Smart Nutrition và Pediasure chi tiết

Để biết giữa 2 loại sữa a2 Smart Nutrition và Pediasure sữa nào giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao tốt hơn mời bạn hãy cùng Websosanh.vn so sánh chi tiết theo các tiêu chí quan trọng sau:

1.1 So sánh sữa a2 Smart Nutrition và Pediasure về thiết kế bao bì

Tuy cả sữa a2 Smart Nutrition và Pediasure đều là sữa dinh dưỡng giúp trẻ thấp còi, nhẹ cân bắt kịp đà tăng trưởng so với các bạn cùng trang lứa nhưng trên thiết kế bao bì của 2 loại sữa này cũng có những điểm nhấn khá thú vị. Theo đó, nếu như trên bao bì của sữa Pediasure luôn có hình ảnh các bé xếp hàng từ thấp tới cao hoặc hình ảnh chú hươu cao cổ và luôn nhấn mạnh tới thông điệp “phát triển & đạt được” hay “dinh dưỡng đầy đủ cân đối cho trẻ tăng trưởng tốt”. Thì ở sữa a2 Smart Nutrition cũng nhấn vào biểu tượng trẻ tăng trưởng qua từng ly sữa và “A2” với thông điệp “phát triển thông minh”. A2 ở đây là chỉ Protein A2 beta-casein – một loại đạm dễ tiêu dễ hấp thu được lấy từ bò giống A2 thuần chủng, chống biến đổi gen, chống dậy thì sớm,…

So sánh sữa a2 Smart Nutrition và Pediasure - sữa nào giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao tốt hơn?
So sánh sữa a2 Smart Nutrition và Pediasure – sữa nào giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao tốt hơn?

Về quy cách đóng gói thì sữa Pediasure chiếm ưu thế hơn do xuất hiện sớm hơn, được biết tới nhiều hơn và đa dạng chủng loại hơn từ dạng sữa hộp lon thiếc 400g, 850g – 900g tùy nguồn gốc xuất xứ tới sữa nước pha sẵn và sữa Pediasure dạng gói. Còn sữa bột a2 Smart Nutrition sinh sau đẻ muộn hiện trên thị trường mới chỉ có loại sữa bột dạng lon 750g.

Về hương vị sữa thì sữa Pediasure cũng đa dạng hơn so với sữa bột a2 Smart Nutrition. Theo đó, nếu như sữa a2 Smart Nutrition chỉ có 1 vị thơm, ngọt, béo thì sữa Pediasure có nhiều hương vị lựa chọn hơn cho trẻ như vani, dâu, socola, chuối,…

1.2 So sánh sữa a2 Smart Nutrition và Pediasure về công thức sữa và tỉ lệ thành phần dinh dưỡng

– Về thành phần:

Sữa Pediasure được làm từ các thành phần chính như:

Tinh bột bắp thủy phân, đạm (đạm sữa cô đặc, đạm đậu nành tinh chế), đường sucrose, dầu (dầu hướng dương giàu oleic, dầu đậu nành, dầu hạt cải, dầu MCT (triglycerid chuỗi trung bình). Fructo-oligosaccharid (prebiotic), khoáng chất (kali clorid, canxi phosphat, magie phosphat, natri citrat, kali phosphat, kali citrat, canxi cacbonat, natri clorid, sắt sulfat, đồng sulfat, kali iodid, crom clorid, natri selenit, natri molybrat), lecithin đậu nành, hương vani tổng hợp, L-arginin, acid docosahexaenoic từ dầu C. cohnii, cholin clorid, vitamin (acid ascorbic, dl-alpha tocopheryl acetat, d-canxi pantothenat, niacinamid, pyridoxin hydroclorid, thiamin hydroclorid, riboflavin, vitamin A palmitat, acid folic, phylloquinon, biotin, menaquinon-7 (vitamin K2 tự nhiên), vitamin D3, cyanocobalamin), ascorbyl palmitat, taurin, m-inositol, L-carnitin, Lactobacillus acidophilus (probiotic), hỗn hợp tocopherol.

Còn sữa a2 Smart Nutrition được làm từ các thành phần chính như: Sữa bột A2 nguyên chất ™ (50%), sữa bột A2 cô đặc (30%), đường, tinh bột ngô, tinh bột sắn, dầu cá khô, hương vị tự nhiên, muối biển, khoáng chất (sắt, kẽm), vitamin (vitamin A, vitamin D 3 , vitamin E, thiamine, riboflavin, niacin, vitamin B 6 , vitamin C, vitamin B 12 ), lecithin đậu nành.

Như vậy nhìn vào thành phần 2 sữa ta thấy cả 2 thành phần sữa Pediasure và a2 Smart Nutrition đều có chứa đậu nành nên sẽ không phù hợp với các trẻ bị dị ứng với thành phần đậu nành trong sữa.

So sánh sữa a2 Smart Nutrition và Pediasure về công thức sữa và tỉ lệ thành phần dinh dưỡng
So sánh sữa a2 Smart Nutrition và Pediasure về công thức sữa và tỉ lệ thành phần dinh dưỡng

– Về tỉ lệ thành phần các chất dinh dưỡng có trong sữa khi soi kỹ ta thấy:

  • Sữa Pediasure là sữa cao năng lượng cung cấp năng lượng cao hơn 4% so với sữa a2 Smart Nutrition.
  • Nếu như sữa bột Pediasure giàu béo và vitamin D hơn thì ngược lại sữa bột a2 Smart Nutrition lại có tỉ lệ các thành phần protein, vitamin A, C, canxi, DHA vượt trội hơn một chút.

Từ đây có thể thấy được rằng: sữa Pediasure rất thích hợp với các trẻ biếng ăn, trẻ bị ốm, chậm tăng trưởng hơn các bạn phát triển bình thường. Tuy nhiên khi trẻ đã bắt kịp đà tăng trưởng với các bạn rồi thì nên tạm ngưng để trẻ tự thích ứng bởi nếu dùng quá thường xuyên trẻ sẽ dễ thừa chất, có nguy cơ béo phì. Còn với sữa a2 Smart Nutrition thì có thể sử dụng thường xuyên, lâu dài hơn phù hợp với mọi đối tượng trẻ theo độ tuổi khuyến nghị sử dụng.

1.3 So sánh sữa Pediasure và a2 Smart Nutrition về công dụng

Cả 2 loại sữa Pediasure và a2 Smart Nutrition đều khá tương đồng nhau về công dụng hỗ trợ trẻ phát triển cân đối, toàn diện cả về thể chất lẫn trí não như: giúp trẻ tăng cân tốt, tăng cường hệ miễn dịch, hấp thu tốt các chất dinh dưỡng, tăng chiều cao và phát triển trí não thông minh.

1.4 So sánh sữa a2 Smart Nutrition và Pediasure về độ tuổi sử dụng

Nếu như sữa a2 Smart Nutrition được khuyên dùng cho trẻ trong độ tuổi từ 4 – 12 tuổi thì sữa Pediasure được khuyên dùng cho trẻ từ 1- 10 tuổi và cũng có loại dùng được cho tới khi trẻ được 13 tuổi.

1.5 So sánh giá sữa Pediasure và a2 Smart Nutrition

Giá sữa a2 Smart Nutrition trên thị trường hiện nay đang khá cao dao động trung bình khoảng 745.000 vnd/hộp 750g còn giá sữa Pediasure chỉ trung bình khoảng 600.000 vnd – 800.000 /hộp 850g tùy nguồn gốc xuất xứ. Từ đây có thể thấy giá sữa a2 Smart Nutrition đắt hơn giá sữa Pediasure một chút.

Giá sữa a2 Smart Nutrition trên thị trường hiện nay đang khá cao
Giá sữa a2 Smart Nutrition trên thị trường hiện nay đang khá cao

2. Nên chọn mua sữa a2 Smart Nutrition hay Pediasure sẽ giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao tốt hơn?

Vấn đề lựa chọn sữa tăng cân và sữa tăng chiều cao để cải thiện thể chất trẻ luôn khiến cha mẹ phải đau đầu. Dựa trên tất cả những so sánh chi tiết và đánh giá khách quan trên từ Websosanh.vn có thể thấy: Cả 2 loại sữa a2 Smart Nutrition và Pediasure đều là sữa bột tốt cho trẻ giúp bổ sung năng lượng, dinh dưỡng cho trẻ để giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao phù hợp chuẩn khuyến nghị. Tuy nhiên:

– Bạn nên chọn mua sữa Pediasure nếu muốn tiết kiệm chi phí, bổ sung dinh dưỡng tức thời cho trẻ để trẻ cải thiện tình trạng trong một thời điểm nhất định ví dụ: biếng ăn tạm thời, ốm đau mệt mỏi ăn uống kém, bổ sung năng lượng cao để hồi phục thể chất nhanh,…

– Còn nếu bạn muốn lựa chọn một loại sữa tăng cân, tăng chiều cao có thể dùng thường xuyên hơn, có hàm lượng tỉ lệ canxi vượt trội hơn thì có thể chọn mua sữa a2 Smart Nutrition nhé!

Tin tức liên quan
So sánh sữa bột A2 Smart Nutrition và sữa A2 Platinum nên mua loại nào cho bé?

So sánh sữa bột A2 Smart Nutrition và sữa A2 Platinum nên mua loại nào cho bé?

So sánh sữa a2 Smart Nutrition và Nestle Kid Essentials - nên mua sữa tăng cân nào tốt hơn cho bé?

So sánh sữa a2 Smart Nutrition và Nestle Kid Essentials - nên mua sữa tăng cân nào tốt hơn cho bé?

Hướng dẫn cách pha sữa bột A2 Smart Nutrition 750g của Úc

Hướng dẫn cách pha sữa bột A2 Smart Nutrition 750g của Úc

Review sữa bột A2 Smart Nutrition Úc 750g có tốt không? Giá bao nhiêu?

Review sữa bột A2 Smart Nutrition Úc 750g có tốt không? Giá bao nhiêu?

So sánh sữa Pediasure Mỹ và Úc loại nào tốt hơn, đáng mua hơn?

So sánh sữa Pediasure Mỹ và Úc loại nào tốt hơn, đáng mua hơn?

Mua sữa Pediasure chính hãng ở đâu?

Mua sữa Pediasure chính hãng ở đâu?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất