1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Công nghệ sale sập sàn

So sánh sữa bột Physiolac và sữa bột Frisolac

Sữa bột Physiolac và sữa bột Frisolac đều cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm nào phù hợp với con mình:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Physiolac và Frisolac là 2 loại sữa bột nhập ngoại được nhiều mẹ Việt tin dùng cho con. Cùng tìm hiểu xem sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bé nhà mình hơn nhé các mẹ!

So sánh công thức sữa bột Physiolac và Frisolac

sữa bột

Sữa bột Physiolac

Sữa công thức cho bé là giải pháp bổ sung, thay thế sữa mẹ khi mẹ thiếu sữa, ít sữa. Cả 2 loại sữa bột Physiolac và Frisolac đều được thiết kế để phù hợp nhất với hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để bé phát triển toàn diện. Trong đó, sữa bột Physiolac có tỷ lệ Casein/Đạm Whey là 45:55 tỷ lệ này gần giống sữa mẹ (40:60) giúp bé hấp thu và tiêu hóa tốt, không bị táo bón. Đường trong sữa bột Physiolac 70% là đường lactose tạo vị ngọt tự nhiên giúp bé không bị đầy hơi, không gây hại cho men răng của bé. Đồng thời, sữa chứa hệ Fibrea+ là hệ xơ chất hòa tan bao gồm GOS (galacto-oligosaccharide) và FOS (fructo-oligosaccharide) với tỉ lệ 90/10 tương đương trong sữa mẹ giúp hệ vi khuẩn đường ruột có ích phát triển để bé hấp thụ dinh dưỡng và tiêu hóa tốt hơn.

Ngoài ra, Physiolac cung cấp các tiền chất của DHA, AA là các acid béo LA và ALA đã được chứng minh lâm sàng là giúp tăng cường phát triển trí não và thị lực cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, canxi và vitamin D có trong sữa giúp bé phát triển chiều cao tối ưu, có hệ xương và răng chắc khỏe. Cũng như Physiolac, Frisolac cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé như đạm, đường, các vitamin và khoáng chất cần thiết. Cùng với đó là công thức sữa được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu hấp thu của trẻ trong từng giai đoạn phát triển khác nhau, cho mẹ nhiều lựa chọn hơn, trẻ phát triển tối ưu. Chính vì vậy, rất khó để nói loại sữa bột nào tốt hơn mà điều quan trọng là bé nhà bạn phù hợp với loại sữa nào.

Sữa bột Physiolac hay Friso giúp bé tăng cân tốt hơn ?

sữa bột

Sữa bột Friso

Sự phát triển của bé trong những năm đầu đời được bố mẹ, ông bà rất quan tâm, đặc biệt là vấn đề cân nặng. Chính vì vậy câu hỏi sữa bột công thức nào giúp bé tăng cân tốt, tiêu hóa tốt luôn được đặt lên hàng đầu khi chọn sữa. Có thể nói rằng, cả 2 loại sữa bột Physiolac và Friso đều cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện chiều cao, cân nặng và trí tuệ của bé. Bên cạnh đó, cả 2 loại sữa này cũng chứa chất xơ giúp bé tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng tốt, ngăn ngừa táo bón. Khó để kết luận là sữa bột Physiolac hay Friso giúp bé tăng cân tốt hơn. Các mẹ nên cho bé dùng thử sữa, theo dõi output của con xem con có hợp sữa hay không. Bé hợp sữa sẽ tăng cân, phát triển đúng chuẩn, ăn uống ngon miệng, tiêu hóa tốt, không táo bón hay tiêu chảy.

So sánh vị sữa bột Physiolac và Friso

Sữa bột Friso và Physiolac có điểm tương đồng về hương vị với vị sữa nhạt, mát, khá giống vị sữa mẹ nên thích hợp với các bé đã quen bú mẹ. Điều này không chỉ giúp các bé dễ dàng tiếp nhận sữa mà còn không làm bé bỏ bú mẹ sau khi bú bình như với các loại sữa có vị ngọt đậm. Ngoài ra, các bé quen uống sữa có vị nhạt sẽ có vị giác tốt, nhạy, cảm nhận hương vị thức ăn tốt hơn, hứng thú với thức ăn hơn trong thời kỳ ăn dặm. Thói quen ăn nhạt còn giúp bé không sử dụng quá nhiều đường nhân tạo khi lớn lên vì đường là chất oxy hóa mạnh không hề tốt cho sức khỏe.

So sánh giá sữa bột Physiolac và Friso

Sữa Friso và Physiolac đều là 2 sản phẩm nhập ngoại có giá thành không quá cao, rất cạnh tranh và không chênh lệch nhau nhiều. Hiện nay, cả 2 sản phẩm này đều có giá bán khoảng trên 200.000 đồng cho hộp thiếc 400g và trên 300.000 đồng cho hộp thiếc 900g. Chúng ta nên mua sữa cho bé tại các địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Bé bị tiêu chảy do không dung nạp lactose nên uống sữa bột nào?

Bé bị tiêu chảy do không dung nạp lactose nên uống sữa bột nào?

Bảng giá sữa Ensure cập nhật mới nhất tháng 2/2019

Bảng giá sữa Ensure cập nhật mới nhất tháng 2/2019

Vì sao nên chọn sữa bột Dumex Lactose Free cho bé không dung nạp lactose?

Vì sao nên chọn sữa bột Dumex Lactose Free cho bé không dung nạp lactose?

Bảng giá sữa bột cho bé không dung nạp Lactose cập nhật tháng 9/2016

Bảng giá sữa bột cho bé không dung nạp Lactose cập nhật tháng 9/2016

Bé bị bất dung nạp lactose nên uống sữa bột nào? Giá bao nhiêu tiền?

Bé bị bất dung nạp lactose nên uống sữa bột nào? Giá bao nhiêu tiền?

Sữa bột Dumex Lactose Free giải pháp cho bé bị tiêu chảy

Sữa bột Dumex Lactose Free giải pháp cho bé bị tiêu chảy

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất