Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

So sánh sữa bột S26 và sữa bột Meiji

S26 và Meiji là 2 loại sữa bột nhập ngoại có giá thành không chênh nhanh nhiều, cùng so sánh xem sản phẩm nào phù hợp với con bạn hơn:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sữa bột S26 và sữa bột Meiji là 2 sản phẩm dinh dưỡng được đông đảo các mẹ Việt tin dùng cho con mình. Cùng so sánh xem sản phẩm nào phù hợp với con mình hơn nhé các mẹ:

So sánh về thương hiệu sữa

sữa bột

Thương hiệu Meiji ra đời năm 1917

Thương hiệu sữa uy tín là một trong những tiêu chí để các mẹ yên tâm khi chọn sữa cho con. Meiji là thương hiệu sữa bột tại Nhật Bản ra đời năm 1917, từ đó đến nay đã lấy được lòng tin của đông đảo các mẹ bỉm sữa trên khắp thế giới. Các sản phẩm sữa bột của Meiji được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng.

So với Meiji thì sữa bột S26 ít phổ biến ở Việt Nam hơn, sữa bột này là sản phẩm của thương hiệu Pfizer (Pháp). Pfizer được biết đến là thương hiệu sản xuất sữa bột có uy tín, mang đến người tiêu dùng các sản phẩm có chất lượng tốt.

So sánh về công thức sữa

Sữa bột công thức Meiji gồm 2 dòng sản phẩm: sản xuất nội địa và sản xuất tại Thái Lan còn sữa bột S26 thì được sản xuất tại Úc và Singapore. Cả 2 sản phẩm này đều sử dụng nguồn nguyên liệu sạch và kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Về công thức sữa, sữa bột Meiji cung cấp hàm lượng chất đạm, chất khoáng và vitamin cân bằng giúp bé phát triển toàn diện. Sản phẩm này được các mẹ đã cho con mình sử dụng đánh giá sữa là sữa rau vì sữa mát giúp các bé tiêu hóa và hấp thụ tốt. Các bé uống sữa bột Meiji không tăng cân nhiều tuy nhiên bé cứng cáp, phát triển chiều cao tốt.

Sữa bột S26 chứa các chất Wyeth Biofactors là công thức dinh dưỡng phù hợp với trẻ trong giai đoạn đầu đời thông qua hỗn hợp Protein tiên tiến và sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng. Ngoài ra, sản phẩm này còn bổ sung hàm lượng cao Alpha-lactalbumin (còn được gọi là Alpha-protein) với phiên bản beta giảm Lactoglobulin giúp bé hấp thu các loại Protein một cách dễ dàng nhất. Các mẹ đã cho con mình sử dụng sữa bột này đều đánh giá là S26 giúp bé tăng cân tốt và đều đặn.

So sánh về vị sữa

sữa bột

Sữa bột S26 có vị khá ngọt

Sữa bột Meiji được các mẹ đã cho con mình sử dụng đánh giá là sữa có vị nhạt, mát, khá giống vị sữa mẹ nên thích hợp với các bé đã quen bú mẹ. Còn sữa bột S26 có vị khá ngọt và hơi tanh vì vậy có thể khiến các bé đã quen bú mẹ không thích sữa. Ngoài ra, khi các bé đã quen uống sữa S26 thì có thể sẽ bỏ ti mẹ do vị sữa mẹ và sữa bột không giống nhau. Chính vì vậy, các mẹ nên căn cứ vào hoàn cảnh và sở thích của con để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

So sánh qui cách đóng gói

Sữa bột cho bé Meiji và S26 đều có dạng bột thông dụng như các loại sữa khác. Tuy nhiên, Meiji còn có sữa dạng thanh. Thành phần sữa dạng thanh không khác gì so với dạng sữa bột nhưng với dạng thanh nhỏ gọn người dùng có thể dễ chia nhỏ để mang theo khi đi du lịch, dã ngoại….

So sánh giá thành sản phẩm

Meji và S26 là hai loại sữa bột nhập ngoại có giá thành khá cao và không chênh lệch nhau nhiều. Hiện nay, sữa bột Meiji 16 thanh có giá khoảng trên 300.000 đồng; hộp thiếc 850g có giá khoảng trên 400.000 đồng. Sữa bột S26 hộp thiếc 900g có giá bán khoảng từ 400.000 đến 500.000 đồng tùy sản phẩm. Vì vậy, người tiêu dùng nên dựa vào thể trạng, sở thích của con mình để lựa chọn loại sữa bột phù hợp.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất