Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

So sánh tã giấy Pigeon PG10013 với GOON - Jumbo NB

Gữa tã giấy Pigeon 1000 với GOON - Jumbo NB các mẹ vẫn băn khoăn không biết nên chọn loại nào?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé, trong đó các loại tã giấy có xuất xứ từ xứ sở mặt trời mọc này được các mẹ vô cùng tin tưởng. Dù vậy, giữa tã giấy Pigeon 1000 với GOON – Jumbo NB các mẹ vẫn băn khoăn không biết nên chọn loại nào?

  So sánh về hãng sản xuất

  Tã giấy GOON của Nhật Bản là sản phẩm tã giấy hàng đầu trên thị trường thuộc tập đoàn Daio Paper Corporation, là tập đoàn sản xuất và tiếp thị các loại sản phẩm mang thương hiệu GOO.N. Tã giấy (bỉm), bỉm quần của GOO.N đã được hầu hết các bà mẹ trên toàn nước Nhật công nhận là mềm mại và êm ái nhất so với với các loại bỉm khác của Nhật và Mỹ.

  Tã giấy GOON - Jumbo NB

  Tã giấy GOON – Jumbo NB

  Còn Pigeon ra đời năm 1957 tại Nhật, thông qua việc nghiên cứu sâu rộng về phát triển sản phẩm, ứng dụng những công nghệ mới nhất và chất liệu tốt nhất, Pigeon đã tạo được sự tin tưởng của các bà mẹ trên thế giới.

  Có thể thấy cả 2 hãng sản xuất này đều có thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường. Vì vậy để biết được nên lựa chọn sản phẩm nào, các mẹ nên tìm hiểu tiếp chất lượng và công dụng.

  So sánh về chất liệu và công dụng

  Tã giấy Pigeon PG10013 được sản xuất với công nghệ mới có khả năng thoát hơi nước ẩm ra ngoài giúp da bé luôn khô thoáng và thoải mái. Cùng với lõi giấy siêu thấm, giúp tã thấm hút nhanh và ngăn chất lỏng trào ngược, chống hăm cho da bé. Thiết kế của tã có vách chống trào hai bên được thiết kế vừa khít giúp kiểm soát sự rò rỉ. Ngoài ra miếng gấp hai bên có thể sử dụng dán nhiều lần.

  Tã giấy Pigeon PG10013

  Tã giấy Pigeon PG10013

  Trong dòng tã giấy cho bé sơ sinh thì tã giấy loại Jumbo NB sẽ giúp bảo vệ bé an toàn và xua tan nỗi lo của mẹ với thiết kế mềm mịn như tơ, chống hăm tã và không gây dị ứng. Với lớp tiếp xúc với da bé mịn như tơ, đảm bảo không gây hăm và dị ứng. Nhờ công nghệ lõi giấy tiên tiến, bỉm có khả năng thấm hút vượt trội gấp 3 lần loại thông thường. Thiết kế hợp lý khi để miếng dán hai bên bằng cotton và đai lưng mềm mại, vừa vặn, giúp bé thoải mái vận động.

  Giữa 2 loại tã giấy này thì riêng GOO.N – Jumbo NB phù hợp với những bé có làn da dễ dị ứng. Nếu bé không dễ dị ứng thì mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn loại tã giấy Pigeon PG10013. Tã em bé có nhiều kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn. Khi lựa chọn thì các mẹ nên để ý độ tuổi và cân nặng của bé để lựa chọn sao cho hợp lý.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất