Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

So sánh thẻ tín dụng ngân hàng VPBank và ACB

Thẻ tín dụng ngân hàng ACB có được nhiều ưu đãi hơn, nhưng thẻ tín dụng ngân hàng VPBank lại có hạn mức tín dụng tốt cùng biểu phí dùng thẻ cũng khá rẻ

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Làm thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất luôn là câu hỏi được nhiều người thắc mắc và phân vân khi đi làm thẻ tín dụng. Việc chọn được ngân hàng tốt để làm thẻ tín dụng không những giúp bạn tiêu dùng thuận tiện hơn mà còn được hưởng nhiều ưu đãi từ những thẻ tín dụng này.

  Và nên làm thẻ tín dụng ngân hàng ACB hay ngân hàng VPBank tốt hơn là thắc mắc được khá nhiều người có nhu cầu làm thẻ tín dụng ngân hàng hỏi.

  Cùng Websosanh tìm hiểu về 2 dòng thẻ tín dụng của 2 ngân hàng này và cho mình câu trả lời chính xác nhất.

  So sánh thẻ tín dụng ngân hàng VPBank và ACB

  So sánh thẻ tín dụng ngân hàng VPBank và ACB

  So sánh về điều kiện làm thẻ tín dụng ACB và VPBank

  Mặc dù điều kiện chung để làm được thẻ tín dụng tại cả 2 ngân hàng ACB và VPBank thì chủ chính của thẻ cần đảm bảo điều kiện là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, và đủ 18 tuổi trở lên.

  Tuy nhiên, điều kiện về tài chính thì ngân hàng VPBank có phần dễ dàng hơn khi điều kiện thu nhập tối thiểu chỉ là 4,5 triệu đồng, trong khi để làm thẻ tín dụng hàng thường của ngân hàng ACB bạn cần có thu nhập từ 10 triệu đồng trở lên đối vời người có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, và 5 triệu đồng đối với người có hộ khẩu tại những tỉnh thành phố khác.

  Như vậy, rõ ràng là làm thẻ tín dụng VPBank dễ dàng hơn so với việc làm thẻ tín dụng ACB.

  So sánh về hạn mức tín dụng ACB và VPBank

  Hạn mức tín dụng là tổng số tiền mà người dùng thẻ tín dụng có thể tiêu tối đa trong tháng đó, điều này sẽ quyết định mức chi tiêu bằng thẻ tín dụng hàng tháng của chủ thẻ.

  Cả 2 ngân hàng đều có những hạn mức tín dụng khá hấp dẫn đối với người dùng, tuy nhiên, thẻ tín dụng ngân hàng ACB có phần “hào phóng” hơn với chủ thẻ tín dụng của mình với hạn mức tín dụng tối thiểu là 70 triệu đồng (đối với thẻ tín dụng ACB Visa hạng chuẩn) trong khi hạn mức tín dụng thấp nhất của VPBank chỉ là 45 triệu đồng.

  Tuy nhiên, ở những hạng mức cao hơn, thì thẻ tín dụng VPBank tỏ ra không thua kém thậm chí cao hơn về hạn mức tín dụng so với thẻ tín dụng ACB.

  Nhìn chung, về hạn mức tín dụng thì 2 loại thẻ tín dụng này tương đương nhau.

  So sánh về phí sử dụng thẻ tín dụng ACB và VPBank

  Phí thường niên của thẻ tín dụng ACB có phần thấp hơn so với phí thường niên của thẻ tín dụng VPBank.

  Trong khi đó, phí rút tiền mặt tại cây ATM của thẻ tín dụng ACB và VPBank đều bằng 4% số tiền rút.

  Còn lại, các chi phí về cấp lại thẻ,…của thẻ tín dụng 2 ngân hàng ACB và VPBank là tương đương nhau.

  Bên cạnh đó, thẻ tín dụng ACB cũng nổi tiếng có nhiều ưu đãi với chủ thẻ hơn là thẻ tín dụng VPBank với nhiều các dịch vụ về mua sắm, chơi golf, đi máy bay…

  Tạm kết: Để chọn ngân hàng làm thẻ tín dụng dễ dàng hơn thì bạn nên chọn làm thẻ tín dụng ngân hàng VPBank, còn để chọn ngân hàng có nhiều ưu đãi hơn cũng như hạn mức tín dụng tốt hơn thì ACB lại là sự lựa chọn tối ưu.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  O.N

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất