1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Sữa bột công thức Nan và sữa Aptamil loại nào tốt cho trẻ sơ sinh ?

Mẹ không có đủ sữa cho con bú hay không thể cho con bú sữa mẹ khiến mẹ vô cùng lo lắng. Với hệ tiêu hóa còn non nớt thì việc lựa chọn sữa cho trẻ sơ sinh không phải là điều đơn giản. Vậy mẹ hãy tìm hiểu hai loại sữa bột công thức Nan và Aptamil xem loại nào tốt cho trẻ sơ sinh và phù hợp với bé nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Không có bà mẹ nào là không hiều những ưu điểm và lợi ích tốt từ nguồn sữa mẹ. Nhưng vì rất nhiều lý do mẹ không có đủ sữa hay không thể cho con bù nên việc bổ sung những loại sữa bột công thức là điều vô cùng cần thiết cho các bé.

Gần như tất cả các hãng sữa hiện nay đều cố gắng sản xuất ra những loại sữa giống với sữa mẹ nhất. Vì vậy nếu mẹ có sữa và có thể cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ vẫn là điều tuyệt vời nhất nhé!

Dưới đây là hai loại sữa công thức hiện được nhiều mẹ đánh giá tốt và tin dùng cho trẻ sơ sinh. Hãy xem hai loại sữa này có thực sự tốt không nhé!

Sữa bột công thức Nan có tốt cho trẻ sơ sinh không ?

Sữa Nan có phù hợp cho trẻ sơ sinh
Sữa Nan có phù hợp cho trẻ sơ sinh

Sữa bột công thức Nan được nhiều mẹ yêu thích sử dụng cho con. Sản phẩm với ưu điểm là khá mát. Sản phẩm còn được gọi là “sữa rau” .

Nan là sản phẩm của thương hiệu Nestle nổi tiếng từ Nga. Ưu điểm mạnh nhất của sữa Nan là dễ hấp thu dễ tiêu hóa bởi công thức sữa cân bằng, phù hợp với thể trạng còn non nớt của bé. Optipro trong sữa Nan cung cấp hệ đạm chát lượng cao cùng với các vitamin và khoáng chất cho bé phát triển tự nhiên, khỏe mạnh và toàn diện.

Sữa Nan cũng được chia nhỏ thành các giai đoạn tuổi của bé như: Nan 1 cho trẻ 0-6 tháng tuổi, Nan 2 cho trẻ 6-12 tháng tuổi…Hiện nay trên thị trường phổ biến có dòng Nan nhập khẩu từ Nga và Nan sản xuất tại Việt Nam với giá rẻ hơn chút. Nếu so sánh với các sản phẩm sữa ngoại nhập khẩu từ Mỹ hay Châu Âu thì giá sữa Nan “mềm” hơn.

Sữa Nan Nga được đánh giá là dòng sữa cho trẻ sơ sinh rất mát, vị nhạt, hơi có vị tanh tanh không thơm như sữa Meiji nhưng vẫn dễ uống, trẻ tăng cân chậm nhưng đều, chắc khỏe và cứng cáp.

Sữa bột công thức Aptamil có tốt cho trẻ sơ sinh không ?

Sữa bột công thức Aptamil có phù hợp cho trẻ sơ sinh?
Sữa bột công thức Aptamil có phù hợp cho trẻ sơ sinh?

Sữa bột công thức Aptamil hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, giúp trí não phát triển toàn diện. Sữa ngọt vừa phải, mát, tốt cho hệ tiêu hóa của bé, chống táo bón, đầy bụng. Hàng nội địa Đức.

Sữa có vị nhạt nên trường hợp mẹ không đủ sữa cho con bú cần bổ sung thêm sữa công thức thì sữa Aptamil khá phù hợp. Trẻ có thể sử dụng song song mà không sợ bỏ sữa mẹ.

Ngoài ra còn giúp tăng chiều cao và  có bổ sung nhiều men tiêu hóa giúp trẻ hấp thu sữa tốt hơn.

Tuy nhiên theo như đánh giá của hiều mẹ thì sữa có nhược điểm là hơi khó tan khi pha.

Sữa bột công thức Nan và sữa Aptamil loại nào tốt cho trẻ sơ sinh

Cả hai sữa đều là những thương hiệu uy tín và chất lượng khá tốt. Đã được nhiều bà mẹ tin dùng cho con em mình. Nhất là khá phù hợp cho trẻ sơ sinh với hệ tiêu hóa còn non yếu.

Tuy nhiên mỗi bé sẽ có cơ địa và sự hấp thụ khác nhau. Sản phẩm có thể rất tốt với bé này nhưng không phải tốt với tất cả các bé. Vì vậy mẹ nên cho còn dùng thử những hộp nhỏ và theo dõi xem quá trình hấp thụ của bé có tốt không.

Mẹ có thể quan sát xem bé ăn có ngon miệng không, bé đi vệ sinh có đều không. Theo kinh nghiệm của nhiều mẹ có thể kiểm tra phân của bé xem có táo không hay tốt thì cũng thể hiện được việc tiêu hóa và hấp thụ của bé đối với loại sữa đang dùng.

Việc tìm ra loại sữa phù hợp cho bé không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên khi đã tìm được loại sữa phù hợp rồi mẹ sẽ vô cùng thoải mái và yên tâm hơn khi bé phát triển được tốt nhất.

Chúc mẹ lựa chọn được loại sữa tốt và phù hợp với con yêu nhé.

 

Tin tức liên quan
So sánh sữa bột Morinaga và sữa bột Similac Gain Plus IQ

So sánh sữa bột Morinaga và sữa bột Similac Gain Plus IQ

So sánh sữa bột Enfamil và sữa bột Similac Gain Plus IQ

So sánh sữa bột Enfamil và sữa bột Similac Gain Plus IQ

So sánh sữa bột Meiji và sữa bột Similac Gain Plus IQ

So sánh sữa bột Meiji và sữa bột Similac Gain Plus IQ

So sánh sữa bột Similac Gain Plus IQ và sữa bột Nan Nga

So sánh sữa bột Similac Gain Plus IQ và sữa bột Nan Nga

Bảng giá sữa bột Abbott Similac cập nhật tháng 1/2017

Bảng giá sữa bột Abbott Similac cập nhật tháng 1/2017

Giá sữa bột Abbott Similac mới nhất là bao nhiêu tiền?

Giá sữa bột Abbott Similac mới nhất là bao nhiêu tiền?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất