Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Sữa bột GrowPLUS+ vàng là sữa gì? Có giúp trẻ tăng cân không? Uống bao lâu thì tăng?

Mới đây, Nutifood Thụy Điển trình làng một dòng sản phẩm sữa bột GrowPLUS+ vàng. Vậy sản phẩm này có ưu điểm vượt trội gì? Có giúp trẻ tăng cân hay không? Uống bao lâu thì tăng? Hãy cùng Websosanh.vn tìm câu trả lời qua bài viết sau:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Sữa bột GrowPLUS+ vàng là một dòng sản phẩm của hãng Nutifood Thụy Điển

  Sữa GrowPLUS+ Sữa non (Vàng) là một dòng sản phẩm sữa bột của thương hiệu Nutifood Thụy Điển. Sản phẩm là kết quả sau một thời gian nghiên cứu của Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS) nhằm xây dựng nền tảng FDI đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt giúp trẻ hấp thu tối ưu các dưỡng chất, đặc biệt phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam.

  Hiện nay, sữa Nutifood GrowPLUS+ vàng được chứng nhận lâm sàng trong xây dựng đề kháng khỏe – tiêu hóa tốt cho trẻ.

  2. Sữa bột GrowPLUS+ vàng – thực phẩm “vàng” giúp trẻ nhân đôi đề kháng, phát triển toàn diện

  Như bạn đã biết, tất cả các dòng sữa GrowPlus đều được phát triển dựa trên nền tảng công thức FDI (là sự kết hợp HMO và FOS) độc quyền của Viện nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển – NNRIS hướng đến mục tiêu xây dựng bệ phóng “Đề kháng khỏe – Tiêu hóa tốt”, từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện về cả vóc dáng lẫn trí não.

  Ngoài đặc điểm trên, sữa bột GrowPLUS+ vàng nổi bật với thành phần 100% sữa non 24h nhập khẩu từ Mỹ với kháng thể IgG 1000+ giúp tối ưu nền tảng miễn dịch, nhân đôi đề kháng tránh các bệnh nhiễm khuẩn. Bảo vệ cơ thể trẻ đến 2 lần từ bên trong và bên ngoài, giúp bé tự tin phát triển toàn diện.

  Bên cạnh điểm nổi trội là tăng cường miễn dịch, sữa bột GrowPLUS+ vàng với các thành phần dinh dưỡng đa dạng, còn có thể đem đến những lợi ích tuyệt vời cho trẻ như:

  • Giúp trẻ tiêu hóa tốt, giảm táo bón: Do bên trong sữa Grow Plus vàng có chứa 2′-FL HMO cùng chất xơ hòa tan FOS/ Inulin. Các loại dưỡng chất này giúp kích thích hoạt động của các lợi khuẩn trong đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
  • Giúp trẻ phát triển não bộ và thị giác: Nhờ hàm lượng DHA, Lutein, Iốt được bổ sung hợp lý trong sữa nên sẽ hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển não bộ và thị giác.
  • Giúp trẻ tăng cân: Sữa Grow Plus vàng cũng là một dòng sản phẩm của Nutifood giúp trẻ tăng cân nhanh thông qua cung cấp chất đạm và các khoáng chất vi lượng như: Canxi, Kẽm, Vitamin A, Vitamin nhóm B. Những dưỡng chất này được bổ sung đầy đủ sẽ kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn, hấp thu tốt các dưỡng chất tốt hơn. Từ đó, cân nặng sẽ được cải thiện.
  • Giúp trẻ phát triển chiều cao: Nhờ các thành phần như: canxi, phốt pho, Vitamin D3, Kẽm, chúng sẽ giúp trẻ nhanh chóng hình thành cấu trúc hệ xương và răng chắc khỏe, hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao.

  3. Sữa bột GrowPLUS+ vàng có những loại nào?

  Hiện nay trên thị trường, sữa bột GrowPlus vàng được đóng gói với 2 hình thức: lon thiếc cho sữa bột và hộp giấy cho sữa bột pha sẵn. Cụ thể như sau:

  • Sữa bột Nutifood GrowPLUS+ sữa non 0 -12 tháng lon 400g, 850g
  • Sữa bột Nutifood GrowPLUS+ sữa non 1+ (cho trẻ 1 tuổi trở lên) lon 850g
  • Sữa bột pha sẵn Nutifood GrowPLUS+ Sữa non hộp 110ml và 180ml (Đối với dòng sữa pha sẵn được khuyến cáo sử dụng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên).

  4. Sữa bột GrowPLUS+ vàng có giúp trẻ tăng cân không? Uống bao lâu thì tăng?

  Như đã phân tích ở trên, 1 trong 5 công dụng của sữa bột GrowPLUS+ vàng đó chính là giúp trẻ tăng cân. Do sữa bột GrowPLUS+ vàng hàm lượng đạm cao cùng với các dưỡng chất giúp trẻ hấp thu tốt hơn, ăn tốt hơn, tiêu hóa tốt hơn. Đây chính là nền tảng giúp trẻ tăng cân tốt. Chính vì điều này mà nhiều người sử dụng còn nhận  xét dòng sữa bột GrowPLUS+ vàng rất thích hợp với đối tượng trẻ chậm tăng cân.

  Để có được hiệu quả tốt nhất, mẹ hãy cho con uống sữa bột GrowPLUS+ vàng ít nhất 3 tháng sẽ cảm nhận được sự cải thiện về cân nặng của trẻ. Nếu như trẻ thuộc đối tượng suy dinh dưỡng, thấp còi, các mẹ nên tham khảo sử dụng dòng sữa bột GrowPLUS đỏ của Nutifood.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất