1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Sữa bột hữu cơ có gì khác sữa bột thông thường?

Sữa bột hữu cơ ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưu tiên sử dụng, hãy cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có gì khác so với sữa bột thông thường.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sữa bột là nguồn dinh dưỡng quen thuộc với các em bé trong những năm đầu đời. Chính vì vậy, các ông bố bà mẹ đều rất cẩn thận khi chọn sữa cho con. Bằng chứng là ngày càng nhiều người tìm mua sữa bột hữu cơ cho con bởi những lợi cish về sức khỏe mà nó mang lại. Hãy cùng tìm hiểu xem sữa bột hữu cơ có gì khác so với sữa bột thông thường.

Sữa bột hữu cơ là gì?

sữa bột

Ngày càng nhiều mẹ sử dụng sữa bột hữu cơ cho con mình

Sữa bột cho bé hữu cơ là loại sữa được sản xuất từ sữa của những con bò chăm sóc theo phương pháp hữu cơtrải qua rất nhiều công đoạn nghiêm ngặt từ khâu chọn giống bò, phương pháp chăm sóc, nguồn thức ăn, … cho đến môi trường sống và quy trình sản xuất khép kín sau thu hoạch cũng đều phải tuân theo những nguyên tắc của phương pháp hữu cơ.

Giống bò tuyển chọn để cung cấp sữa hữu cơđược tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt, nhằm chọn được giống có khả năng thích ứng được với điều kiện môi trường và khí hậu để đảm bảo bò có sức khỏe tốt, ít có nguy cơ nhiễm bệnh để cho ra nguồn sữa sạch và tốt nhất.

Thức ăn của bò sữa hữu cơ lànguồn cỏ nuôi trồng tự nhiên không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất bảo quản hay chất tạo màu và không có hạt giống biến đổi gen (GMO). Vào mùa đông, khi cỏ tươi ít hơn thì bò được ăn cỏ khô hoặc ngũ cốc. Theo qui định về thực phẩm hữu cơ thì bò cần được nuôi một cách tự nhiên nhất, tránh dùng kháng sinh,chỉ có thể được sử dụng thuốc chống ký sinh trùng khi thật sự cần thiết.

Qui trình sản xuất sữa bột hữu cơ phải đảm bảo tránh mọi nguy cơ nhiễm khuẩn, nhiễm kim loại nặng hay bất kỳ một thành phần vật lý – hóa học không cho phép nào khác thâm nhập vào sản phẩm cuối cùng, trước khi đưa ra thị trường.

Sữa bột hữu cơ khác gì sữa bột thông thường?

So với sữa công thức thông thường thì sữa hữu cơ có điểm khác biệt lớn nhất là nguồn nguyên liệu sạch từ một qui trình sản xuất khép kín. Nguồn nguyên liệu sạch chính là ưu điểm nổi bật của các loại sữa bột hữu cơ trên thị trường hiện nay.

Như vậy, chúng ta cũng có thể thấy rằng giống bò cho sữa hữu cơ cũng được tuyển chọn nghiêm ngặt hơn so với bò cho sữa thông thường. Bên cạnh đó, qui trình chăn nuôi bò sữa hữu cơ được đảm bảo về nguồn thức ăn sạch, không tiêm kháng sinh và các loại hóc môn tăng trưởng còn bò cho sữa thông thường thì không được đảm bảo về vấn đề này.

Ngoài ra, qui trình sản xuất sữa bột hữu cơ sau thu hoạch cũng được thực hiện một cách khắt khe hơn. Để có được dòng sữa sạch, an toàn cho sức khỏe toàn diện của con người, nhất là trong những sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, mọi khâu sản xuất sữa đều phải được tiến hành nghiêm chỉnh theo đúng tiêu chuẩn đặt ra của luật Organic Food và phải có chứng nhận của các tổ chức quốc tế từ châu Âu và Mỹ.

Trên thực tế, sản lượng sữa của đàn bò được chăm nuôi bằng phương pháp organic thường không cao như khi được nuôi trồng bằng phương pháp công nghiệp thông thường. Vì vậy sữa bột hữu cơ có giá thành cao hơn hẳn so với các loại sữa bột thông thường. Đổi lại, người tiêu dùng sẽ luôn cảm thấy yên tâm khi sử dụng sữa bột hữu cơ cho con em mình.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Tin tức liên quan
So sánh sữa bột Vinamilk Optimum Gold và sữa bột Meiji - Sữa Việt hay sữa Nhật?

So sánh sữa bột Vinamilk Optimum Gold và sữa bột Meiji - Sữa Việt hay sữa Nhật?

Phân biệt các loại sữa bột Grow Plus của Nutifood trên thị trường

Phân biệt các loại sữa bột Grow Plus của Nutifood trên thị trường

4 nhược điểm của sữa bột Glico mẹ nên biết

4 nhược điểm của sữa bột Glico mẹ nên biết

So sánh sữa Glico và sữa Morinaga: sữa bột cho bé nào tốt hơn?

So sánh sữa Glico và sữa Morinaga: sữa bột cho bé nào tốt hơn?

So sánh sữa Yoko và Optimum Gold: Sữa bột nào tốt hơn cho bé?

So sánh sữa Yoko và Optimum Gold: Sữa bột nào tốt hơn cho bé?

Sữa bột Yoko có tốt không? Giá bao nhiêu?

Sữa bột Yoko có tốt không? Giá bao nhiêu?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất