1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Sale to mừng đại lễ. Giảm 50%

Sữa bột Nan AL110 giải pháp cho trẻ bị tiêu chảy và không dung nạp lactose

Sữa bột Nan AL110 được sản xuất với công thức không chứa đường lactose & sucrose phù hợp cho trẻ tiêu chảy và không dung nạp lactose.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Không dung nạp Lactose là tình trạng cơ thể thiếu men Lactase để tiêu hóa đường Lactose có trong sữa mẹ và các sữa công thức. Lactose là nguồn cung cấp đường glucose cho sự hoạt động của não và cơ thể, làm phân mềm, tạo sự vượt trội của những vi khuẩn có lợi giúp cho sự phát triển hệ miễn dịch và tiêu hoá trong cơ thể trẻ.

Tình trạng bị tiêu chảy và không dung nạp lactose nếu không được khắc phục sớm có thể dẫn tới những hậu quả không tốt cho bé như suy dinh dưỡng, còi xương, chậm lớn.Sữa bột Nan AL110 là giải pháp dinh dưỡng phù hợp cho bé mắc phải tình trạng này. Hãy cùng tìm hiểu những lý do vì sao nên chọnNan AL110 cho bé yêu của mình:

Thương hiệu sữa uy tín

Sữa bột Nan AL110

Sữa bột Nan AL110

Sữa bột Nan AL110 là sản phẩm dành cho trẻ bị tiêu chảy và không dung nạp lactose từ 0 đến 3 tuổi của thương hiệu sữa uy tín trên toàn cầu Nestle. Sản phẩm sữa bột của thương hiệu này đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn về thành phần cũng như hàm lượng dinh dưỡng theo qui định của tổ chức Y tế thế giới WHO. Điều này giúp các bậc cha mẹ yên tâm hơn khi lựa chọn cho bé yêu của mình.

Thành phần chính của sữa

Thành phần chính của sữa bột Nan AL110 tách béo bao gồm đạmwhey đã khử khoáng, dầu thực vật, citrate canxi, lecithin đậu nành, phốt phát kali, dầu cá (DHA), vitamin C, dầu thực vật mortirellaalpina, (ARA), taurine, các nucleotide, vitamin PP sunphat kẽm, sunphat sắt, probiotics, vitamin B1, K1, vitamin B3, vitamin B12. Các thành phần này đều đã được kiểm nghiệm và chứng minh là phù hợp với thể trạng của trẻ bị tiêu chảy và không dung nạp lactose.

Hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ bất dung nạp lactose và sau tiêu chảy

Sữa bột Nan AL110 được sản xuất với công thức không chứa đường lactose & sucrose phù hợp cho trẻ tiêu chảy và không dung nạp lactose. Đạm whey đã khử khoáng với hàm lượng đạm cao, dễ tiêu hóa giúp cơ thể bé hấp thu dễ dàng. Nucleotide có khả năng tái tạo niêm mạc ruột, làm gia tăng lượng kháng thể IgA huyết thanh và giảm tần suất tiêu chảy, tăng khả năng miễn dịch cho bé.

Trong đó, Nucleotides là một thành phần tự nhiên trong sữa mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hoá các phản ứng miễn dịch khi trẻ được tiêm phòng vaccine. Chất này chịu trách nhiệm cung cấp sự miễn dịch để chống lại các dịch bệnh ở trẻ. Nucleotides đóng vai trò quan trọng trong nhiều quá trình vận hành của cơ thể trẻ: tham gia vào sự trao đổi chất và cung cấp năng lượng cho tế bào, phục vụ như xây dựng khối cho DNA và RNA, ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch của trẻ… Dưỡng chất này giúp trẻ phát triển tốt và tăng cân đều, đường ruột khỏe mạnh.

Hỗ trợ phát triển trí não và thị giác

Sữa bột Nan AL110 giúp bé phát triển toàn diện

Sữa bột Nan AL110 giúp bé phát triển toàn diện

Sữa bột Nan AL110 cung cấp hàm lượng DHA:ARA theo tỉ lệ cân bằng 1:1, cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt và phát triển hệ thần kinh, đồng thời có tác dụng giảm cholesterol toàn phần và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.

Trong đó, DHA cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.

Giúp bé phát triển toàn diện

Sữa bột Nan AL110 cung cấp hàm lượngVitamin A, D, K, C, B6 dồi dào giúp bé phát triển thị giác,đồng thời tăng cường khả năng chống nhiễm khuẩn và miễn dịch cho bé. Ngoài ra, hàm lượng Canxi & Photpho (Ca:P) có trong sữa với hàm lượng thích hợp giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Hơn nữa, việc cung cấp lượng canxi đầy đủ còn giúp kiểm soát sự ức chế khác thường của thần kinh. Thiếu canxi sẽ làm cho tính tình thô bạo, sức đề kháng kém, không tập trung, suy nghĩ chậm chạp.

Giá thành

Là sữa ngoại từ Hà Lan với chất lượng sản phẩm được kiểm định gắt gao, sữa bộtNan AL110 có giá bán từ 170.000 đồng cho hộp thiếc 400g. Đây là mức giá tương đối hợp lý tuy vẫn còn cao hơn so với nhiều sản phẩm sữa bột nội địa khác cùng loại.

H.T

Nguồn: tổng hợp

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tin tức liên quan
Vì sao nên chọn sữa bột Dumex Lactose Free cho bé không dung nạp lactose?

Vì sao nên chọn sữa bột Dumex Lactose Free cho bé không dung nạp lactose?

Bảng giá sữa bột cho bé không dung nạp Lactose cập nhật tháng 9/2016

Bảng giá sữa bột cho bé không dung nạp Lactose cập nhật tháng 9/2016

Bé bị bất dung nạp lactose nên uống sữa bột nào? Giá bao nhiêu tiền?

Bé bị bất dung nạp lactose nên uống sữa bột nào? Giá bao nhiêu tiền?

Sữa bột Dumex Lactose Free giải pháp cho bé bị tiêu chảy

Sữa bột Dumex Lactose Free giải pháp cho bé bị tiêu chảy

Vì sao nên chọn sữa bột Nan AL110 cho bé bất dung nạp lactose?

Vì sao nên chọn sữa bột Nan AL110 cho bé bất dung nạp lactose?

Giá sữa bột cho bé bất dung nạp lactose cập nhật tháng 5/2017

Giá sữa bột cho bé bất dung nạp lactose cập nhật tháng 5/2017

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất