1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] an tâm shop tại nhà

Sữa bột Nanny Vitacare Nga số 3 dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi

Nếu con bạn không hợp với các loại sữa từ sữa bò thì có thể tham khảo lựa chọn sữa bột Nanny Vitacare Nga số 3 dành cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi bất dung nạp protein từ sữa bò.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Việc cho bé uống sữa trong năm đầu tiênlà rất quan trọng để bổ sung hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ giúp bé phát triển toàn diện. Sữa là nguồn dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể của trẻ em.Cùng với chế độ ăn, sữa công thức hay thực phẩm dinh dưỡng bổ sung vi chất góp phần đáp ứng nhu cầu khuyến nghị hàng ngày cho trẻ. Chính vì vậy, nếu con bạn không hợp với các sản phẩm từ sữa bò thì có thể thay thế bằng các sản phẩm từ sữa dê.Sữa bột Nanny Vitacare Nga là một trong những sản phẩm như vậy, hãy cùng tìm hiểu những lý do mẹ nên chọn loại sữa này cho con mình:

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của châu Âu

Sữa bột Nanny Vitacare Nga

Sữa bột Nanny Vitacare Nga

Lựa chọn sữa cho trẻ là việc cần được làm một cách cẩn trọng vì trong những năm đầu đời hệ tiêu hóa của bé còn non nớt và rất dễ bị tổn thương nếu sử dụng phải những sản phẩm không đảm bảo về chất lượng. Sữa bột Nanny Vitacare Nga được sản xuất trên dây truyền hiện đại từ nguồn sữa tự nhiên, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm tuyệt đối của châu Âu giúp mẹ an tâm hơn khi lựa chọn và sử dụng cho bé yêu của mình.

Giúp bé mau lớn và có sức đề kháng tốt

Sữa bột Nanny Vitacare Nga được khuyên dùng cho trẻ khỏe mạnh, bất dung nạp protein từ sữa bò. Sữa bột này giúp bổ sung dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất giúp bé mau lớn, thông minh, tăng cường khả năng đề kháng trước các yếu tố môi trường. Thành phần của sữa gồm có: Bột sữa dê (46%), Lactose, Dầu thực vật (dầu Canola., dầu hướng dương) chloride, choline, taurin. Khoáng chất: natri xitrat, hydroxide natri, vitamin C, sắt sunfat, sunfat đồng, nitrat kali, sunfat kẽm, sunfat magie, kali iodide, selen natri. Vitamin: vitamin C, vitamin E, vitamin A, vitamin K, vitamin D, niacinamide, calci, tiamin, piridocin, dầu cỏ, acid folic, biotin, cianocobalamin.

Giúp bé phát triển trí não

Sữa bột Nanny Vitacare Nga có chứa Cholin, Taurin là dưỡng chất quan trọng để bé yêu của bạn kích thích phát triển các giác quan, tăng cường khả năng học hỏi nâng cao trí thông minh của bé. Trong đó, Choline là tiền chất của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine rất quan trọng trong việc tạo trí nhớ và phát triển sự nhận thức, tăng học hỏi cho bé. Người ta nhận thấy một chế độ ăn đầy đủ cholin thời ấu thơ có tác dụng phòng ngừa bệnh Alzheimer’s. Bên cạnh đó, Taurine rất cần trong giai đoạn não và hệ thần kinh bộc phát từ khi còn là phôi cho đến hết tuổi lên 3. Động vật thiếu taurine có thể bị mù. Ở người, mắt bắt đầu có tổn thương nhưng bổ sung taurine thì trở lại bình thường.

Tăng cường thị lực cho bé

Sữa bột Nanny Vitacare Nga giàu các Vitamin và các khoáng chất thiết yếu (Omega3 – Omega6) giúp tăng cường thị lực cho bé để bé yêu thỏa sức khám phá thế giới xung quanh mình. Axit béo Omega-3 và Omega-6 là những thành phần cấu tạo rất cần thiết cho hoạt động não bộ, sức khỏe và giúp bé có đôi mắt khỏe mạnh. Tuy nhiên, (Omega3 – Omega6) là những dưỡng chất mà cơ thể người không thể tự sản sinh chính vì vậy việc bổ sung chất này từ sữa bột cho bé là vô cùng cần thiết.

Giá thành

Sữa bột Nanny Vitacare Nga hộp thiếc 400g có giá bán trên thị trường từ 490.000 đồng. Như vậy, tuy rằng sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bé nhưng lại có giá bán khá cao, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để sử dụng sữa bột này cho bé yêu của mình.

H.T

Nguồn: tổng hợp

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Bé bị dị ứng đạm sữa bò nên uống sữa bột nào?

Bé bị dị ứng đạm sữa bò nên uống sữa bột nào?

Vì sao nên chọn sữa bột Abbott Similac Isomil cho bé dị ứng sữa bò?

Vì sao nên chọn sữa bột Abbott Similac Isomil cho bé dị ứng sữa bò?

Những loại sữa bột an toàn với trẻ dị ứng đạm sữa bò

Những loại sữa bột an toàn với trẻ dị ứng đạm sữa bò

Sữa bột Abbott Similac Isomil 2 dinh dưỡng cho bé dị ứng đạm sữa bò

Sữa bột Abbott Similac Isomil 2 dinh dưỡng cho bé dị ứng đạm sữa bò

Sữa bột Nutifood Gotari 123 cho bé dị ứng đạm sữa bò

Sữa bột Nutifood Gotari 123 cho bé dị ứng đạm sữa bò

Sữa bột Wakodo Bonlact I dành cho bé dễ bị tiêu chảy, dị ứng đạm sữa bò

Sữa bột Wakodo Bonlact I dành cho bé dễ bị tiêu chảy, dị ứng đạm sữa bò

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất