Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Hàng hiệu giá hời

Sữa bột Similac Gain Plus Total Comfort 3 – Tối ưu cho hệ tiêu hóa non nớt

Similac Gain Total Comfort có công thức phù hợp với các bé có hệ tiêu hóa kém.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Ai cũng hiểu sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe của trẻ nhỏ, nhưng nhiều mẹ không có đủ sữa cho con hoặc vì lý do sức khỏe mà mẹ không thể cho con bú thì sữa công thức là giải pháp hợp lý.

  Sữa Similac Gain Total Comfort chứa hệ dưỡng chất tummy care. Đây là hệ dưỡng chất bao gồm chất đạm dễ tiêu hóa và lượng rất ít lactose, cùng với hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu hơn. Công thức dinh dưỡng không chứa dầu cọ đã được chứng minh giúp tăng cường hấp thu canxi và giúp phân mềm hơn gần giống với phân của trẻ bú mẹ hơn. Sữa phù hợp với trẻ gặp các vấn đề về tiêu hóa và hấp thu, hoặc kém dung nạp khi sử dụng các loại sữa công thức thông thường khác.

  Sữa Similac Gain Total Comfort chứa hệ dưỡng chất tummy care

  Sữa Similac Gain Total Comfort chứa hệ dưỡng chất tummy care

  Ngoài ra sữa còn chứa hệ dưỡng chất EYEQ Immunify gồm AA, DHA, omega 3, omega 6, taurin, cholin, lutein và sắt là các dưỡng chất thiết yếu trong việc phát triển não bộ và thị giác của trẻ. Bên cạnh đó nhờ có hệ dưỡng chất độc đáo Immunify chứa nucleotide và prebiotic – các dưỡng chất có mặt tự nhiên trong sữa mẹ và sữa non giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ.

  Lưu ý khi sử dụng

  Mặc dù Similac Gain Total Comfort có công thức phù hợp với các bé có hệ tiêu hóa kém nhưng cần phải lưu ý sữa này không dùng cho trẻ rối loạn chuyển hóa galactose.

  Cần phải sử dụng theo đúng hướng dẫn của thầy thuốc. Khi pha sữa, cần vệ sinh sạch sẽ, pha sữa và bảo quản đúng cách. Không tuân thủ các hướng dẫn này có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của trẻ.

  Lưu ý khi sử dụng

  Lưu ý khi sử dụng

  Tất cả các loại sữa bột đều không tuyệt đối vô trùng, do do khi dùng cho trẻ sơ sinh non tháng hoặc trẻ sơ sinh có vấn đề miễn dịch, cần sự hướng dẫn và theo dõi của bác sĩ.

  Dùng nước đã đun sôi để nguội tới 37 độ C để pha chế theo hướng dẫn.

  Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng. Khi hộp đã mở, nên sử dụng trong vòng 3 tuần. Đậy nắp và bảo quản nơi khô mát (không để trong tủ lạnh).

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất