Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

Sữa bột tăng cân cho người lớn Appeton Weight Gain có tốt không?

Appeton Weight Gain có 2 hương vị socola và vani với 2 dòng sản phẩm dành cho trẻ nhỏ và người lớn giúp tăng cân và bồi bổ sức khỏe.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu sữa bột tăng cân Appeton Weight Gain Adults

Giá rẻ nhất: 749.000 đồng/ hộp 900g

sữa bột cho người lớn tăng cân appeton weight gain

sữa bột cho người lớn tăng cân appeton weight gain

Sữa Appeton Weight Gain Adults là dòng sữa đã tách kem có chứa protein sữa, dầu thực vật, saccharose, khoáng chất, vitamin, lecithin đậu nành và maltodextrin. Sản phẩm dành cho người gầy muốn tăng cân do nguyên nhân thể trạng hoặc gặp phải bệnh lý biếng ăn, hoặc muốn bổ sung cho cơ thể sau khi sụt cân do ốm bệnh. Là sản phẩm dành cho người lớn, người trưởng thành, thành phần dinh dưỡng của Appeton Weight Gain Adults cũng đa dạng và chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe thể chất và não bộ.

**Giá: 370.000/ hộp 450 gram và 715.000 /hộp 900 gram

Thành phần sữa bột tăng cân Appeton Weight Gain Adults

Những thành phần dinh dưỡng của sữa tăng cân Appeton Weight Gain Adults không chỉ làm tăng cân ổn định và có kết quả rõ ràng mà còn bổ trợ về phát triển hệ xương cơ, cơ bắp và thể chất nói chung song song với đó là những dưỡng chất không thể thiếu để cải thiện hệ thần kinh cho độ tuổi học sinh, sinh viên giúp nâng cao hiệu quả học tập, giúp giảm căng thẳng dành cho người đi làm nâng cao hiệu quả công việc. Những thành phần của Appeton Weight Gain Adults bao gồm:

– Canxi giúp xương và răng phát triển chắc, khỏe.

– SA và Sphingomyelin hỗ trợ tăng trưởng tế bào thần kinh và phát triển các kết nối thần kinh.

– Kẽm và Magiê hỗ trợ khả năng chú ý và tập trung học tập

– Sắt đóng vai trò quan trọng trong sự tạo thành tế bào hồng cầu giúp vận chuyển Oxy đến các bộ phận của cơ thể cho phụ nữ mang bầu, thai nhi, trẻ em.

– Vitamin B1, B2, B12 hỗ trợ quá trình học hỏi và ghi nhớ và ghi nhớ ở trẻ.

– Đầy đủ vitamin và khoáng chất thiết yếu, protein có giá trị sinh học cao giúp nhanh chóng phục hồi và tăng cường sức khỏe

Sữa bột tăng cân Appeton Weight Gain Adults có tốt không?

– Sản phẩm sữa bột tăng cân cho người lớn người trưởng thành Appeton Weight Gain Adults là một lựa chọn tốt dành cho người có thể trạng gầy hoặc người không có khả năng ăn nhiều nhưng muốn tăng cân hiệu quả trong một thời gian nhất định.

– Thành phần của sữa bột tăng cân Appeton Weight Gain Adults không chỉ chứa những chất có công dụng giúp lên cân lấy vóc dáng một cách hiệu quả mà còn có chứa nhiều chất dinh dưỡng nhằm hỗ trợ tốt cho sức khỏe, mục tiêu đạt được cơ thể dẻo dai khỏe mạnh song song với việc tăng cân.

– Mức giá của sản phẩm khá cao so sánh với những dòng sữa bột tăng cân dành cho người gầy trên thị trường, tuy nhiên điểm khác biệt về chất lượng, thành phần sữa bột giàu dinh dưỡng sẽ rất phù hợp cho những ai muốn sản phẩm vừa tăng cân cải thiện vóc dáng lại muốn tăng cường sức khỏe.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất