1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] an tâm shop tại nhà

Sữa bột Vinamilk Dielac Alpha Gold Step 4 giúp bé phát triển não bộ tối ưu

Sữa bột Vinamilk Dielac Alpha Gold Step 4 bổ sung Lutein với hàm lượng DHA tăng gấp đôi cùng các dưỡng chất thiết yếu khác như ARA, Cholin, Omega 3, Omega 6 giúp bé phát triển não bộ tối ưu.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Những năm đầu đời là thời điểm vàng phát triển não bộ chính vì thế việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé là vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sữa bột chú trọng phát triển não bộ cho bé trên 2 tuổi thì có thể tham khảo và lựa chọn sữa bột Vinamilk Dielac Alpha Gold Step 4.

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa bột Vinamilk Dielac Alpha Gold Step 4

sữa bột vinamilk

Sữa bột Vinamilk Dielac Alpha Gold Step 4

Sữa bột công thức Vinamilk Dielac Alpha Gold Step 4 là một sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em trong độ tuổi từ 2 đến 4 của thương hiệu Vinamilk. Sản phẩm này cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để bé phát triển toàn diện, đặc biệt là phát triển não bộ bao gồm:

– Đạm Whey:Casein với tỉ lệ (60:40) gần giống tỉ lệ đạm trong sữa mẹ và các axit amin thiết yếu giúp hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ hấp thu đạm sữa được tốt nhất. Bên cạnh đó, chất xơ hòa tan Inulin & Oligofructose (FOS), giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp nhuận tràng từ đó hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn, ngăn ngừa tối loạn tiêu hóa, táo bón, tiêu chảy.

-Sữa non Colostrum – sữa bò được vắt ra trong 48 giờ đầu sau khi sinh – chứa rất nhiều kháng thể và các vi chất Kẽm, Selen, Vitamin A, D3, C giúp tăng sức đề kháng của trẻ, bảo vệ trẻ luôn khỏe mạnh, chống lại các bệnh nhiễm khuẩn.

-Dielac Alpha Gold step 4 sử dụng công thứccông thức Opti-Grow IQ™ được bổ sung Lutein với hàm lượng DHA tăng gấp đôi cùng các dưỡng chất thiết yếu khác như ARA, Cholin, Omega 3, Omega 6 theo các tiêu chuẩn quốc tế giúp bé phát triển não bộ tối ưu.

-Tỉ lệ Canxi, Phốt pho thích hợp cùng với hàm lượng Vitamin D3 và các khoáng chất (Kali, Magiê…) cao có trong sữa giúp hệ xương và răng chắc khỏe, trẻ phát triển tốt về chiều cao.

Ngoài ra, sữa bột Vinamilk Dielac Alpha Gold step 4 có vị ngọt vừa phải, thơm, ngậy nhưng không quá đậm khiến bé yêu thích việc uống sữa hơn. Tuy nhiên, những bé quen uống sữa nhạt có thể sẽ không thích vị của sữa bột này.

Sữa bột Vinamilk Dielac Alpha Gold step 4 giá bao nhiêu tiền?

sữa công thức Vinamilk

Sữa bột Vinamilk Dielac Alpha Gold step 4 hỗ trợ bé phát triển não bộ tối ưu

Giá thành của sữa công thức Vinamilk Dielac Alpha Gold step 4 khá bình dân, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa phần người tiêu dùng trong nước. Hiện nay, sữa bột Vinamilk Dielac Alpha Gold step 4 hộp thiếc 900g có giá bán khoảng 190.000 đồng; hộp 400g có giá bán khoảng 96.000 đồng. Đây là mức giá rẻ hơn nhiều so với các loại sữa bột nhập ngoại cùng loại. Cho bé sử dụng sản phẩm này, bố mẹ sẽ tiết kiệm được một khoản không nhỏ tiền sữa so với việc sử dụng sữa bột ngoại.

Có nên cho bé uống sữa bột Vinamilk Dielac Alpha Gold step 4 không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại sữa bột để bổ sung dưỡng chất cho bé trên 2 tuổi thì Vinamilk Dielac Alpha Gold step 4 là lựa chọn thích hợp. Sản phẩm này được sản xuất nội địa nên có giá thành phải chăng nhưng vẫn cung cấp đầy đủ dưỡng chất để bé phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ. Tuy nhiên, với các bé trên 2 tuổi thì sữa là phụ, dinh dưỡng từ các bữa ăn mới là chính. Bạn không nên cho bé uống quá nhiều sữa dẫn đến bé không muốn ăn cơm. Ngoài uống sữa, mẹ nên cho bé ăn uống đa dạng để bé có thể phát triển tốt nhất. Bên cạnh đó, để chắc chắn bé có hợp sữa hay không, bạn nên cho bé thử sữa, nếu bé thích vị sữa và tiêu hóa tốt thì có thể tiếp tục sử dụng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
So sánh công thức sữa bột Dielac Alpha và Dielac Alpha Gold

So sánh công thức sữa bột Dielac Alpha và Dielac Alpha Gold

Dielac Alpha 456 HT -  Phát triển thể chất và trí não toàn diện cho trẻ

Dielac Alpha 456 HT - Phát triển thể chất và trí não toàn diện cho trẻ

Đánh giá sữa bột Dielac Alpha Gold của Vinamilk

Đánh giá sữa bột Dielac Alpha Gold của Vinamilk

So sánh sữa bột Dielac Alpha và sữa bột Abbott Grow

So sánh sữa bột Dielac Alpha và sữa bột Abbott Grow

Sữa bột Vinamilk Dielac Alpha Gold có tốt không?

Sữa bột Vinamilk Dielac Alpha Gold có tốt không?

Sữa bột Vinamilk Dielac Alpha Gold step 1 có tốt không?

Sữa bột Vinamilk Dielac Alpha Gold step 1 có tốt không?

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất