Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale công nghệ 1108

Sữa bột Wakodo Hai Hai số 0 giúp bé sơ sinh phát triển toàn diện

Sữa bột Wakodo Hai Hai cung cấp nguồn dinh dưỡng cân bằng, dễ hấp thụ giúp bé tiêu hóa tốt, phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ. Cùng tìm hiểu lý do vì sao nên chọn sữa bột này cho bé yêu:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đối với các bé sơ sinh, sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất nhưng khi mẹ ít sữa, thiếu sữa thì bổ sung, thay thế bằng sữa công thức cho bé là giải pháp hợp lý. Tuy nhiên, việc chọn sữa bột nào tốt cho bé lại là điều khiến các ông bố bà mẹ cảm thấy bối rối. Trong các loại sữa bột trẻ em trên thị trường hiện nay thì Wakodo Hai Hai số 0 là sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 12 tháng được đánh giá cao. Cùng tìm hiểu những lí do vì sao nên chọn sản phẩm này cho bé yêu qua bài viết dưới đây:

Sữa bột Wakodo Hai Hai số 0 là sản phẩm của thương hiệu uy tín

sữa bột

Sữa bột Wakodo Hai Hai số 0 hộp 850g có giá 450.000 đồng

Sữa bột Wakodo Hai Hai số 0 là sản phẩm của hãng sữa Wakodo, Nhật Bản. Các sản phẩm sữa của Wakodo được sản xuất ở Nhật Bản theo dây chuyền công nghệ hiện đại được theo dõi chặt chẽ, nghiêm ngặt nhằm bảo đảm chất lượng luôn đồng nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn ngặt nghèo của Nhật Bản. Chính vì vậy, các bậc cha mẹ có thể yên tâm về chất lượng cũng như xuất xứ của sản phẩm này khi mua về cho bé yêu của mình sử dụng.

Sữa bột Wakodo Hai Hai số 0 tăng cường sức đề kháng cho bé

Sức đề kháng của các bé sơ sinh còn yếu, cơ thể bé khá nhạy cảm và non nớt vì thế bé rất dễ bị nhiễm bệnh khi thời tiết thay đổi. Để tăng cường sức đề kháng cho bé, sữa bột Wakodo Hai Hai số 0 cung cấp Lactoferrin là chất có trong sữa mẹ giúp bé ăn ngon và phát triển khỏe mạnh. Lactoferrin là chất chỉ tìm thấy ở trong sữa của động vật có vú và từ nguồn dinh dưỡng thiết yếu trong sữa mẹ, đặc biệt là sữa non (tỷ lệ lactoferrin trong sữa non có thể lên tới 25% chất đạm). Lactoferrin gắn sắt nhằm hạn chế sắt tự do vì sự phát triển của vi khuẩn cần có sắt. Thêm vào đó cấu trúc của lactoferrin có thể có thể gắn sắt và ảnh hưởng lên sự vững chắc của thành tế bào vi khuẩn làm phá hủy cấu trúc tế bào.

Sữa bột Wakodo Hai Hai số 0 giúp bé tiêu hóa tốt

sữa bột

Sữa bột Wakodo Hai Hai số 0 cung cấp nguồn dinh dưỡng dễ hấp thụ

Sữa bột công thức Wakodo Hai Hai số 0 được các mẹ đánh giá là sữa mát vì cung cấp nguồn dinh dưỡng cao nhưng lại dễ hấp thụ, giúp các bé tiêu hóa tốt, không bị táo bón. Ngoài ra, trong sữa chứa Galacto oligosaccharide kích thích tiêu hóa và hấp thu do hỗ trợ có chọn lọc sự phát triển của các vi khuẩn có ích Bifidobacterium ở đường ruột.Đặc biệt, sữa được thiết kế để giảm lượng β lactoglobulin – một protein có nhiều trong sữa bò, hay gây dị ứng cho trẻ (từ 4g xuống 0,3g – 0,8g).

Sữa bột Wakodo Hai Hai số 0 giúp bé phát triển chiều cao và trí tuệ

Sữa bột Wakodo Hai Hai số 0 cung cấp nguồn dinh dưỡng cân bằng giúp bé phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ. Sản phẩm nàycung cấp DHA giúp phát triển hoàn thiện trí não để đáp ứng nhu cầu học hỏi, khám phá thế giới ngày càng cao của bé. Trong đó, DHA không chỉ là thành phần cấu trúc quan trọng của tế bào thần kinh mà còn là dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não trẻ. Đồng thời,hàm lượng canxi và vitamin D phù hợp có trong sữa giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu.

Sữa bột Wakodo Hai Hai số 0 có hương vị thơm ngon

Bé không chịu uống sữa bột trẻ em là điều khiến các mẹ rất phiền lòng vì lo lắng con không nhận được đầy đủ dinh dưỡng. Sữa bột Wakodo Hai Hai số 0 có mùi vị thuần khiết, nhạt và mát, kích thích vị giác giúp các bé ăn uống ngon miệng, thích hợp cả với những bé khó ăn. Đặc biệt, vị sữa không quá ngọt, gần giống vị sữa mẹ còn thích hợp để nuôi bé bú bình song song bú mẹ, không làm bé bỏ bú mẹ sau khi bú sữa ngoài.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất