Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Sữa Diabetic Formula Milk Powder - Sữa Hoàng Gia Úc có điểm gì độc đáo?

Sữa Diabetic Formula Milk Powder là sản phẩm có công thức được thiết kế chuyên biệt dành cho bệnh nhân tiểu đường. Với nguồn gốc đảm bảo, thành phần dinh dưỡng cân bằng, sản phẩm giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe tốt hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng sữa Diabetic Formula Milk Powder? Websosanh.vn sẽ gửi đến bạn đọc thông tin đánh giá chi tiết về sản phẩm ngay sau đây.

  1. Sữa Diabetic Formula Milk Powder đến từ thương hiệu nào?

  Sữa Royal Ausnz Diabetic Formula Milk Powder thuộc dòng sản phẩm của thương hiệu sữa Hoàng Gia Úc. Đây là nhãn hàng đến từ công ty GOTOP, có 160 năm kinh nghiệm kinh doanh các mặt hàng sữa, là thành viên của DIAA (hiệp hội công nghiệp sữa Úc).

  Sữa Diabetic Formula Milk Powder
  Sản phẩm đến từ thương hiệu sữa Hoàng Gia Úc

  Hiện nay, sữa Diabetic Formula Milk Powder được bán rộng rãi tại hàng chục quốc gia trên thế giới, trong đó có cả thị trường châu Âu và Mỹ. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại, nghiêm ngặt, đảm bảo đúng chuẩn với 4 không: Không nguyên liệu biến đổi gen; không chất tạo màu; không chất bảo quản; không hương vị tổng hợp.

  Dòng sản phẩm đến từ sữa Hoàng Gia Royal Ausnz được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng tốt nhất của Úc. Ngoài ra, sữa của thương hiệu này còn được sản xuất bằng công nghệ trộn ướt (Wet Blended) và công nghệ sấy lạnh (sấy thăng hoa) hàng đầu thế giới hiện nay.

  2. Công dụng sữa Diabetic Formula Milk Powder

  Sữa Hoàng Gia Úc Diabetic Formula Milk Powder mang lại rất nhiều công dụng tuyệt vời đối với người sử dụng.

  Sữa Diabetic Formula Milk Powder
  Sản phẩm có nhiều công dụng đối với sức khỏe

  Những công dụng đó là:

  • Hỗ trợ chuyển hóa lượng đường trong máu, hạ đường huyết và kiểm soát chỉ số đường huyết;
  • Hỗ trợ chống lại những biến chứng ở người mắc tiểu đường;
  • Hỗ trợ kiểm soát cân nặng – điều quan trọng để bảo vệ sức khỏe bệnh nhân tiểu đường;
  • Phù hợp với bệnh nhân ăn theo chế độ ít tinh bột, ít đường (Low Carb);
  • Nâng cao sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể và hỗ trợ phòng ngừa mắc phải các loại bệnh liên quan đến bệnh tiểu đường.

  3. Điều làm nên sự khác biệt của sữa tiểu đường Diabetic Formula Milk Powder

  Với bệnh nhân đái tháo đường, việc sử dụng các sản phẩm có chỉ số đường huyết thấp (Low GI) sẽ giúp cho lượng đường được kiểm soát dễ hơn. Bởi vì đường huyết sẽ tăng lên từ từ sau khi ăn chứ không tăng nhanh chóng, đột ngột. Bên cạnh đó, những thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp còn giúp cải thiện hiệu quả chuyển hóa chất béo, đặc biệt ở người bệnh đái tháo đường tuýp II.

  Sữa Diabetic Formula Milk Powder
  Nhiều bệnh nhân tiểu đường lựa chọn sử dụng sữa Diabetic Formula Milk Powder

  Bởi vậy, sữa Diabetic Formula Milk Powder là lựa chọn lý tưởng cho người bệnh tiểu đường vì:

  • Sữa có chứa rất nhiều khoáng chất, vi chất, protein, amino acid thiết yếu, được chọn lựa và bào chế theo tiêu chuẩn Low GI phù hợp với bệnh nhân tiểu đường. Tiêu chuẩn này đã được chứng nhận bởi tổ chức “Glycemic Index Foundation – Australia” của Úc;
  • Sữa có chứa nhiều vi chất, giúp chuyển hóa lượng đường trong máu cũng như hỗ trợ tiêu hóa các chất dinh dưỡng khó tiêu do sự suy giảm insulin trong cơ thể. Từ đó, làm giảm các biến chứng bệnh tiểu đường có thể phát sinh;
  • Sữa Diabetic Formula Milk Powder chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết tương đương với chế độ ăn Low Carb (chế độ ăn hạn chế gần như tuyệt đối thực phẩm chứa đường và tinh bột). Nhờ đó, sản phẩm kiểm soát được lượng đường huyết và cân nặng cho người bệnh tiểu đường.
  • Sữa có chứa nhiều protein, thay thế cho carbohydrate để chuyển hóa thành năng lượng phục vụ cho mọi hoạt động của cơ thể.

  Mức giá: Sữa tiểu đường Diabetic Formula Milk Powder có giá tham khảo là 880.000VNĐ/hộp 500gram.

  Sữa Diabetic Formula Milk Powder là sản phẩm chất lượng tốt cho người bệnh tiểu đường. Bạn có thể yên tâm chọn mua và sử dụng sản phẩm này để hỗ trợ kiểm soát đường huyết và cân nặng, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất