Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Tập uống sữa cùng bé với Farlin BF-187 - Ly nhựa 5 chức năng, 150ml

Ngoài bát và thìa ăn dặm, trong thời kỳ tập ăn của bé các mẹ cũng nên chuẩn bị cho con tập uống.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Trên thị trường Việt Nam hiện nay sản phẩm dành cho đồ ăn dặm rất đa dạng và phong phú, về cả hãng sản xuất, mẫu mã sản phẩm, và cả chất lượng, giá cả sản phẩm ũng rất khác nhau giữa các nhãn hiệu sản xuất. Ngoài các thương hiệu sản xuất đồ dùng cho bé nổi tiếng của châu Âu hoặc Mỹ thì những thương hiệu của Đài Loan hoặc những sản phẩm được sản xuất ở Đài Loan cũng đang được rất nhiều bà mẹ Việt Nam tin dùng bởi công nghệ sản xuất hầu hết đếu được qua sự kiểm duyệt và chứng nhận của châu Âu chứ không phải là những sản phẩm rẻ tiền được bày bán hàng loạt.

  Trong các thương hiệu được sản xuất tại Đài Loan thì Farlin được xem là một trong những hãng khá uy tín. Đồ dùng ăn dặm Farlin BF-187 – Ly nhựa 5 chức năng, 150ml cũng được đánh giá là sản phẩm khá tốt và chất lượng.

  Tập uống sữa cùng bé với Farlin BF-187

  Tập uống sữa cùng bé với Farlin BF-187

  Đồ dùng ăn dặm Farlin BF-187 – Ly nhựa 5 chức năng, 150ml là bình tập uống nước, sữa dành cho bé từ 6 tháng trở lên, tức là những bé đang trong thời kỳ ăn dặm. Chất liệu của bình tập uống này là nhựa cao cấp nên các mẹ sẽ không phải lo lắng khi đựng nước nóng hoặc sữa nóng vào bình. Với các loại bình có chất lượng không tốt, khi đựng bằng nước nóng bình sẽ ngay lập tức có mùi nhựa rất khó chịu.

  Tập uống sữa cùng bé với Farlin BF-187

  Tập uống sữa cùng bé với Farlin BF-187

  Bình tập uống này gồm có núm ty silicon, đầu mút, ống hút, đầu thìa nên sẽ giúp bé có thể sử dụng để uống sữa hoặc uống nước, uống sinh tố tùy theo sở thích và nhu cầu. Những đầu mút và đầu thìa hay núm ty này rất mềm nên sẽ không gây hại đến răng và lợi của bé. Bình cũng có tay cầm và những hình ảnh rất ngộ nghĩnh, đáng yêu.

  Tập uống sữa cùng bé với Farlin BF-187 - Ly nhựa 5 chức năng, 150ml

  Tập uống sữa cùng bé với Farlin BF-187 – Ly nhựa 5 chức năng, 150ml

  Với 5 chức năng uống tùy theo từng giai đoạn phát triển cảu bé, Đồ dùng ăn dặm Farlin BF-187 – Ly nhựa 5 chức năng, 150ml rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Giá của chiếc bình này là 160 nghìn đến 175 nghìn VNĐ

  Câu hỏi thường gặp
   So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất