Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Tất tần tật về Flashcard Blueup IELTS

Nếu bạn đang tìm một phương pháp giúp mình thuộc từ vựng nhanh chóng và nhớ lâu thì Flashcard chính là câu trả lời cho bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Flashcard là gì?

  Flashcard là những tờ giấy có nội dung được thiết kế theo cấu trúc “1 câu hỏi – 1 câu trả lời” và viết bằng tiếng Anh. Nghiên cứu khoa học cho thấy Flashcard rất hiệu quả cho việc ghi nhớ nhiều thông tin trong thời gian ngắn.

  2. Flashcard có tác dụng ra sao?

  Theo các đánh giá của chuyên gia giảng và dạy Tiếng Anh, thì phương pháp sử dụng Flashcard giúp đẩy nhanh quá trình học từ vựng của bạn lên gấp nhiều lần. Mỗi từ vựng trong phương pháp Flashcard được minh họa bằng hình ảnh sinh động, giúp não bộ ghi nhớ vượt trội và thậm chí sau thời gian dài, bạn vẫn nhớ được từ vựng đã học. Theo thống kê, phương pháp này giúp cho học viên:

  – Tăng hiệu quả học tập 194% so với cách thông thường.

  – Học thuộc 600 từ mới/tháng (20 từ mới/ngày).

  – Hình ảnh minh họa giúp học thuộc nhanh hơn và lâu hơn.

  – Đạt điểm cao kỳ thi TOEIC, TOEFL, IELTS.

  Các chuyên gia cũng cho rằng, với phương pháp này có thể giúp bạn mỗi ngày học 20 từ mới, mỗi tháng thuộc 600 từ mới, và hoàn toàn thực hiện được với Flashcard Blueup, nếu như bạn có sự tập trung cao độ. Ưu điểm của phương pháp này cũng là giúp bạn học từ vựng tiếng Anh nhanh hơn và nhớ lâu hơn.

  3. Flashcard có lợi hơn các phương pháp học tiếng Anh khác ra sao

  Trong hầu hết các phương thức học tiếng Anh, thì từ vựng tiếng Anh là một trong những nỗi ám ảnh nỗi ám ảnh của bạn. Với flashcard Blueup, người dùng sẽ dễ dàng hơn khi giúp chúng ta học thuộc khoảng 600 từ vựng mỗi tháng và ghi nhớ thật lâu đến mãi về sau.

  Một điểm tiện lợi nữa của phương pháp này đó là nó giúp cho học viên có thể học được mọi lúc mọi nơi nhờ thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và có thể mang theo để học mọi lúc. Được biên soạn kỹ lưỡng từ tài liệu “Barron’s 600 essential words for the TOEIC” trích từ bộ tài liệu danh tiếng và chính thống luyện thi TOEIC, các bộ Flashcard có thể mang tới sự đảm bảo nhờ được kiểm duyệt bởi các chuyên gia trình độ cao và NXB Trẻ.

  Đặc biệt, mỗi sản phẩm giấy Blueup có một mã kích hoạt riêng cho phép bạn sử dụng các tính năng trên www.blueup.vn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất