1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Thế nào là iPhone trả bảo hành ? Điện thoại iPhone trả bảo hành dùng có tốt không ?

Một câu hỏi vẫn luôn được người dùng đặt ra hiện nay là " thế nào là những chiếc iPhone trả bảo hành", loại điện thoại này dùng có tốt không, thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Với số lượng rất ích, những chiếc iPhone trả bảo hành của apple luôn được người dùng săn đón nhiều nhất tronh những năm gần đây, vậy các bạn đã biết gì về dòng sản phẩm điện thoại này chưa, thì ngay sau đây websosanh xin được giải thích cho các bạn hiểu điều đó.

Thế nào là iPhone trả bảo hành ?
Điện thoại iPhone trả bảo hành vẫn luôn là sự lựa chọn thứ 2 của người dùng iPhone

Thế nào là điện thoại iPhone trả bảo hành ?

Điện thoại iPhone trả bảo hành có một mức giá thấp hơn hàng chính hãng nhưng các bạn biết đấy chất lượng và hình thức của dòng sản phẩm này thì hoàn toàn còn mới nguyên vẹn. Đúng như cách gọi, đây là những chiếc iPhone được Apple sử dụng để đổi trả mới cho khách hàng trong trường hợp chiếc iPhone mà họ đang sử dụng gặp vấn đề do lỗi nhà sản xuất. Có lẽ cũng chính vì lý do này mà iPhone trả bảo hành không kèm theo các loại phụ kiện như cáp kết nối, cục sạc hay tai nghe chính hãng.

Có một điểm mà các bạn cần nên biết đến đó chính là iPhone trả bảo hành cũng là iPhone chưa được kích hoạt hay được gọi (active). Tuy nhiên, sau khi kích hoạt máy không còn đầy đủ 12 tháng bảo hành mà chỉ còn ít hơn khoảng thời gian này (do đã trừ đi khoảng thời gian bảo hành của chiếc máy cũ). Ở thị trường Việt Nam, những chiếc điện thoại iPhone trả bảo hành hiện có rất ích cửa hàng bày bán, nhưng mỗi khi có là mặt hàng này lại được người dùng iPhone săn đón một cách khủng khiếp, do đó các bạn đủ hiểu chất lượng của dòng sản phẩm này ra sao rồi chứ.

Điện thoại iPhone trả bảo hành dùng có tốt không ?

Điện thoại iPhone trả bảo hành dùng có tốt không ?
Điện thoại iPhone trả bảo hành tuy rằng sẽ được rút ngắn khoảng thời gian bảo hành tại apple nhưng nó vẫn rất xứng đáng để người dùng mua về sử dụng như một chiếc điện thoại  mới

So với các dòng máy điện thoại iPhone đã qua sử dụng, giá điện thoại iPhone trả bảo hành tốt hơn nhiều và nó còn có chất lượng bên ngoài ổn định và chắc chắn, và dòng sản phẩm điện thoại này là máy mới 100% chưa được kích hoạt.

Về phần kết cấu bên trong của máy điện thoại iPhone trả bảo hành. Do đặc tính là đồ công nghệ nên điện thoại iPhone trả bảo hành vẫn sẽ có thể phát sinh lỗi, nhưng nếu để đem so sánh với những chiếc điện thoại iPhone cũ (99%), thì tôi cam đoan rằng chất lượng phần cứng của iPhone trả bảo hành vẫn bảo đảm hơn nhiều. Chính vì thế cho nên, khi mua dòng sản phẩm điện thoại iPhone trả bảo hành, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng hơn so với những loại iPhone cũ đã qua chỉnh sửa bên ngoài thị trường.

Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone trả bảo hành

Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra xem máy iPhone trả bảo hành đã được kích hoạt hay chưa bằng cách nhập IMEI máy lên hệ thống kiểm tra thời hạn bảo hành của Apple. Sau khi nhập, kết quả trả về là chưa kích hoạt thì đã tạm ổn.

Tiếp theo, hãy tiến hành khui máy. Lưu ý dù là máy trả bảo hành nhưng máy vẫn được dán một miếng dán bảo vệ từ mặt trước ra sau. Lúc này chúng ta khởi động máy, nhờ nhân viên bật IMEI trên máy lên xem IMEI giữa hộp và trên máy báo có trùng nhau không.

Khi IMEI đã trùng, hãy nhìn vẻ ngoài của máy có cấn hay có bị tác động bởi ngoại lực hay không. Nếu có, hãy yêu cầu nhân viên đổi máy mới.

Lúc đã kiểm tra xong ngoại hình, các bạn tiến hành kích hoạt điện thoại iPhone và kiểm tra các phần khác như màn hình, loa, cảm ứng,…

Đặc biệt hãy lên trang chủ của Apple kiểm tra lần nữa xem máy đã được kích hoạt chưa. Nếu Apple báo thời hạn bảo hành của máy dưới 12 tháng thì gần như đây đúng là iPhone trả bảo hành.

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất