Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale freeship 2506

Thời lượng pin iPhone 6 dùng được bao lâu ?

Mặc dù dung lượng pin của iPhone 6 chỉ là 1810 mAh nhưng do được tối ưu với hệ điều hành iOS nên thời lượng pin của dòng máy này được đánh giá khá cao.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Được ra mắt đã hơn hai năm nhưng cấu hình của iPhone 6 chưa hề bị lỗi thời. Với sự tốt ưu tốt của hệ điều hành iOS máy vẫn có thể chạy mượt được một số trò chơi nặng mà không cần sử dụng cấu hình cao.

Vi xử lý: Apple A8.

RAM: 1 GB.

Camera sau: 8 MP, camera sau: 1.2 MP.

Màn hình: 4.7″ Retina HD.

Pin: 1810 mAh.

Đánh giá thời lượng pin iPhone 6

Dung lượng pin của iPhone 6 được cải thiện khá nhiều so với các phiên bản trước

Dung lượng pin của iPhone 6 được cải thiện khá nhiều so với các phiên bản trước

Để đánh giá xem thời lượng pin của iPhone 6 có tốt không chúng ta sẽ có 4 bài kiểm tra bao gồm: Thời gian gọi, thời gian lướt web, thời gian xem video và thời gian sử dụng hỗn hợp. Đây đều là những tác vụ thường được sử dụng nhiều nhất bởi người dùng. Tuy nhiên, do mỗi người dùng sẽ có nhiều thói quen sử dụng khác nhau và nhiều yếu tố tác động, kết quả của bài kiểm tra sau chỉ được dùng để tham khảo. Dưới đây sẽ là kết quả của bài kiểm tra

Thời gian gọi điện của iPhone 6: 12 giờ 23 phút

Bài kiểm tra đầu tiên là gọi thoại, bằng cách sạc đầy sau đó gọi điện cho đến khi cạn pin. Thời lượng pin của iPhone 6 đạt được ở mức khá ấn tượng là 12 giờ gọi điện liên tục. Lưu ý trong khi gọi máy đã được tắt tất cả các ứng dụng chạy ngầm và màn hình tắt trong suốt thời gian gọi.

Thời gian lướt web của iPhone 6: 10 giờ 29 phút

Một kết quả khá ấn tượng ở bài kiểm tra lướt web. Một trang web sẽ được tải lại liên tục mỗi 10 giây, màn hình được đặt ở độ sáng 50% và kết nối Wifi ở gần để đạt được chất lượng mạng tốt nhất. Qua đó, thời gian lướt web là khá tốt với 10 tiếng kết nối web liên tục, người dùng có thể thoải mái sử dụng máy để lướt web cả ngày mà không lo hết pin.

Thời gian xem video của iPhone 6: 9 giờ 24 phút

Ở bài kiểm tra này máy sẽ được đặt ở chế độ máy bay và phát một video cho đến khi còn 10% pin, độ sáng màn hình được đặt ở mức 50%. Đây thực sự là một thử thách với chiếc iPhone 6 vì trong bài kiểm tra video điện thoại phải hoạt động cả màn hình lẫn loa, điều đó sẽ gây hao tốn pin hơn nhiều. Cuối cùng, iPhone cũng kéo dài được đến 9 tiếng liên tục, quả là một thành tích rất đáng nể đối.

Thời lượng pin của iPhone 6: 61 giờ

Bài kiểm tra này cố gắng mô phỏng lại cách sử dụng điện thoại thông thường bằng cách lướt web, xem video, và gọi điện mỗi một tác vụ được thực hiện trong vòng 1 giờ. Còn lại là thời gian máy ở chế độ không sử dụng. Kết quả cho thời lượng pin vào khoảng 61 tiếng, tức là bạn sẽ chỉ phải sạc pin lại sau 61 tiếng với 3 tiếng sử dụng cho tác vụ hỗn hợp và 58 tiếng còn lại ở chế độ nghỉ.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất