Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Thương hiệu giày Sneaker Vans "Off the Wall" Sale up to 50% liệu có đáng để mua ?

Khi mua một đôi giày Vans nữ hay nam, cổ cao hay cổ thấp hay bất cứ thứ gì khác mà giá quá rẻ thì các bạn sẽ phải suy nghĩ lại về chất lượng. Trong ngày Vans Brand Day, Shopee đang sale upto 50% thương hiệu này - liệu có đáng để mua không ? Cùng Websosanh khám phá ngay:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  3 item giày Vans sale hấp dẫn trên Shopee trong ngày Vans Brand Day là:

  1. Giày Vans Old Skool

  Giá giày Vans chính hãng Old Skool sale từ 1.600.000 vnđ – 1.485.000 vnđ

  Giày Vans Old Skool
  Giày Vans Old Skool

  Dòng giày Vans nam nữ này không sở hữu quá nhiều chất liệu cũng như công nghệ hiện đại dù đã được RESTOCK nhiều lần tuy vậy độ phổ biến của nó vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt nào.

  2. Giày Vans Checkerboard Flame

  Giá sale từ 1.700.000 vnđ chỉ còn 1.530.000 vnđ

  Giày Vans Checkerboard Flame
  Giày Vans Checkerboard Flame

  Xuất hiện lần cuối vào những năm 90s, Vans “Flame” Pack với graphic ngọn lửa đã từng là một trào lưu trong giới chơi skate thời điểm đó. Sau một thời gian dài vắng bóng, thiết kế iconic này đã được cho quay trở lại.

  3. Giày Vans Slip On Checkerboard

  Giá sale từ 1.350.000 vnđ chỉ còn 1.215.000 vnđ

  Mẫu giày Vans này được cách điệu từ Vans Slip On Classic với màu Checkerboard vàng nhạt tạo nên phong cách mới mẻ nhưng vẫn rất dễ phối đồ.

  Giày Vans Slip On Checkerboard
  Giày Vans Slip On Checkerboard

  Thương hiệu giày Sneaker Vans “Off the Wall” Sale up to 50% liệu có đáng để mua ?

  Giá giày Vans chính hãng tại store Việt Nam đều có giá trên 1.200.000 vnđ tùy mẫu nên với mức giảm của Shopee trên thì cũng chưa đủ độ hấp dẫn lắm với các fan.

  Tuy vậy nếu để ý kỹ thì bạn vẫn lọc được các deal giảm 50% thật ví dụ như đôi giày Vans Vulcanized VN-0RQNBY2 này có giá khoảng 1.399.000 vnđ giảm 50% chỉ còn 699.500 vnđ cổ thấp có đế làm bằng cao su. Deal này được bán ra bởi shop mall của Shopee và cũng nhận được những đánh giá phản hồi sau mua rất tích cực từ người tiêu dùng nên có căn cứ để tin được đây là deal tốt. Nên theo Websosanh nhận định thì cơ hội giảm giá này là một cơ hội thật sự cho những ai mê giày Vans mà chưa sắm được đôi nào chơi Tết. Và nếu mua thì nên chọn mua tại các shop chính hãng có đảm bảo để hạn chế rủi ro mua phải hàng Fake.

  giày Vans Vulcanized VN-0RQNBY2
  giày Vans Vulcanized VN-0RQNBY2

  Tuy nhiên, khi mua một đôi giày Vans nữ hay nam, cổ cao hay cổ thấp hay bất cứ thứ gì khác mà giá quá rẻ thì các bạn sẽ phải suy nghĩ lại về chất lượng bởi trên thị trường hiện nay vẫn có khái niệm giày Trung Quốc Xuất Khẩu (TQXK) rẻ hơn nhiều so với hàng store, hiện nay khái niệm TQXK vẫn đang tranh cãi nên vẫn chưa thể kết luận là hàng real hay fake, nhưng nếu so về chất lượng thì bạn ráng thêm vài trăm ngàn để mua một đôi Vans chất lượng hơn là mua về mất công đăng Group Check Legit đi kèm với đó là sự lo lắng tới nỗi không dám mang ra đường vì không biết đó là giày real hay fake.

  Hi vọng với những thông tin mà Websosanh.vn đã cung cấp các bạn sẽ có những quyết định đúng đắn nhất trước khi mua sắm đặc biệt là trong các dịp khuyến mãi sốc cuối năm và đón chào năm mới 2019.

  Top 3 deal giày Converse giảm giá hấp dẫn đáng mua nhất thời điểm hiện tại

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất