1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu sale mùa lễ. Giảm 50%

Thương hiệu sữa Abbott Hoa Kỳ có những dòng sản phẩm nào?

Mặc dù biết đến thương hiệu sữa Abbott từ lâu nhưng không phải bà mẹ nào cũng biết được tường tân các sản phẩm của Abbott. Để giúp các mẹ tìm hiểu thêm về các sản phẩm phù hợp cho bé yêu, websosanh.vn sẽ thống kê lại các dòng sản phẩm sữa của Abbott Hoa Kỳ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Thương hiệu Sữa bột Abbott hiện đang là một trong những cái tên được nhiều bà mẹ “bỉm sữa” tin dùng. Ra đời vào năm 1888, sau gần 130 năm phát triển, Abbott đã có được những thành công mà không phải hãng sữa nào cũng làm được.

Mặc dù biết đến thương hiệu sữa bột Abbott từ lâu nhưng không phải bà mẹ nào cũng biết được tường tận các sản phẩm sữa bột của Abbott. Để giúp các mẹ tìm hiểu thêm về các sản phẩm phù hợp cho bé yêu, websosanh.vn sẽ thống kê lại các dòng sản phẩm sữa của Abbott Hoa Kỳ.

Các dòng sản phẩm của Abbott Hoa Kỳ
Dòng sản phẩmCác sản phẩmĐối tượng sử dụngCông dụng

Abbott Similac

Similac Newborn0-6 tháng tuổiVới công thức được nghiên cứu gần giống với sữa mẹ, Sữa bột Similac New Born giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi, vừa giúp trẻ khỏe mạnh, lớn nhanh, vừa không làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa còn đang non nớt của trẻ.
Similac Neosure0-12 tháng tuổiSữa bột Similac Neosure được nghiên cứu giúp các trẻ thiếu tháng, nhẹ cân được bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, phát triển bình thường và khỏe mạnh.
Similac Total Comfort0 tháng tuổi – 3 tuổi với các dòng sữa Similac Total Comfort 1, 2, 3Similac Total Comfort được nghiên cứu với công thức sữa dành cho các bé gặp khó khăn về quá trình tiêu hóa và hấp thu như nôn trớ, đau bụng, táo bón
Similac Isomil0 tháng tuổi – 3 tuổi với các dòng sữa Similac Isomil 1, 2, 3Sữa bột Similac Isomil là sản phẩm sữa Abbott công thức từ đạm đậu nành tinh chế dành riêng cho các bé bị dị ứng với đạm sữa bò, dành riêng cho trẻ có nhu cầu đặc biệt, dành cho các bé biếng ăn và khó dung nạp dinh dưỡng.
Similac MomDành cho mẹ bầuGiúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ trong quá trình mang thai.

Abbott

PediasurePediasure

Abbott Pediasure1-10 tuổiDành cho các trẻ biếng ăn cải thiện tình trạng dinh dưỡng, tăng cân nặng, phát triển khỏe mạnh và bình thường.
Abbott GrowSữa Grow 1, 2, 3, 4, Grow G.Power Grow 3+, Grow School0-6 tuổi, tùy loại sữaGiúp trẻ phát triển cao lớn và thông minh hơn
Abbott EnsureEnsure Active, Ensure Clear, Ensure Complete, Ensure High Protein, Ensure Original, Ensure PlusDành cho người trưởng thànhBổ sung chất dinh dưỡng, cung cấp nguồn năng lượng cho người trưởng thành. Tùy từng sản phẩm cụ thể mà công dụng sẽ khác nhau như tăng cường cơ bắp, giúp xương chắc khỏe và hỗ trợ hệ tiêu hóa cũng như hệ miễn dịch.
Abbott GlucernaDành cho người mắc bệnh tiểu đườngCó công thức đặc biệt dành cho người bệnh tiểu đường, giúp bệnh nhân tiểu đường có thể kiểm soát được mức độ Glucose trong máu
Abbott ProsureDành cho bệnh nhân ung thư
Abbott BonesureDành cho người trưởng thànhGiúp phát triển xương chắc khỏe hơn

Với sự đa dạng về sản phẩm cùng chất lượng ổn định, Abbott hiện đang được rất nhiều bà mẹ tin dùng. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm sữa bột Abbott trên Websosanh.vn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
20 loại sữa cho bé kém hấp thu biếng ăn suy dinh dưỡng từ 6 tháng tuổi

20 loại sữa cho bé kém hấp thu biếng ăn suy dinh dưỡng từ 6 tháng tuổi

Những loại thuốc bổ cho trẻ biếng ăn ngon miệng, tăng cân

Những loại thuốc bổ cho trẻ biếng ăn ngon miệng, tăng cân

Bảng giá sữa bột Abbott Pediasure - Công thức sữa bột Pediasure

Bảng giá sữa bột Abbott Pediasure - Công thức sữa bột Pediasure

Top 7 siro ăn ngon tốt cho bé biếng ăn chậm tăng cân hỗ trợ tiêu hóa

Top 7 siro ăn ngon tốt cho bé biếng ăn chậm tăng cân hỗ trợ tiêu hóa

Làm sao để bé biếng ăn có thể tăng cân?

Làm sao để bé biếng ăn có thể tăng cân?

Bé vui ăn dặm với dinh dưỡng đóng lọ HiPP vị mặn

Bé vui ăn dặm với dinh dưỡng đóng lọ HiPP vị mặn

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất