Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Tiện nghi hơn khi có tủ lạnh Toshiba Inverter 509 lít GR-RF605WI-PMV(06)-MG

Tủ lạnh Toshiba Inverter 509 lít GR-RF605WI-PMV(06)-MG thuộc dòng tủ lạnh Multi Door 4 cánh vô cùng sang trọng. Đặc biệt, model này còn được tích hợp các tính năng chăm sóc gia đình giúp cho cuộc sống của gia đình bạn trở nên tiện nghi hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Tủ lạnh Toshiba Inverter 509 lít GR-RF605WI-PMV(06)-MG có khả năng tiết kiệm điện đỉnh cao 

  Để giảm thiểu tiếng ồn phát ra trong quá trình vận hành, các nhà thiết kế đã sử dụng công nghệ Origin Inverter. Với công nghệ này, tủ lạnh Toshiba Inverter 509 lít GR-RF605WI-PMV(06)-MG có khả năng điều khiển máy quạt và phối hợp với các chức năng khác một cách nhịp nhàng.Từ đó vừa mang lại hiệu quả tiết kiệm điện vừa làm ổn định nhiệt độ bên trong.

   

  tủ lạnh toshiba inverter 509 lít gr-rf605wi-pmv(06)-mg
  Tủ lạnh Toshiba Inverter 509 lítGR-RF605WI-PMV(06)-MG tiết kiệm điện đỉnh cao

  2. Ngăn rau củ được tăng cường dưỡng chất nhờ Moisture Zone

  Với Moisture Zone, ngăn rau củ quả trong tủ lạnh Toshiba GR-RF605WI-PMV(06)-MG Inverter 509 lít sẽ được phân thành hai vùng riêng biệt với hai chế độ khác nhau:

  • Fruits: Chế độ này có ký hiệu hình giọt nước. Nó sẽ tự động điều chỉnh độ ẩm phù hợp để bảo quản các loại trái cây được tốt nhất.
  • Vegetable: Được ký hiệu hình 2 giọt nước. Độ ẩm được điều chỉnh phù hợp với điều kiện bảo quản các loại rau củ.

  3. Tủ lạnh Toshiba GR-RF605WI-PMV(06)-MG được trang bị ngăn lấy nước ngoài tiện lợi

  Đối với những dòng tủ lạnh thông thường, người dùng phải mở cửa tủ để lấy nước lạnh giải khát. Còn với chiếc tủ lạnh Toshiba Inverter 509 lít GR-RF605WI-PMV(06)-MG người dùng không phải mở cửa tủ nhưng vẫn có thể lấy được nước lạnh để uống với vòi lấy nước ngoài được trang bị ở cánh tủ.

  Ngăn lấy nước bên ngoài cửa tủ giúp hạn chế việc mở cửa tủ lạnh thường xuyên, tránh thất thoát năng lượng. Đồng thời giúp cho người dùng có thể thưởng thức nước lạnh nhanh chóng.

  tủ lạnh toshiba inverter 509 lít gr-rf605wi-pmv(06)-mg
  Ngăn lấy ngước ngoài cua tủ lạnh vô cùng tiện ích

  4. Tủ lạnh Toshiba GR-RF605WI-PMV(06)-MG được khử mùi diệt khuẩn tối đa với PureBio

  Tủ lạnh Toshiba 509 lít GR-RF605WI-PMV(06)-MG sử dụng công nghệ PureBio kết hợp với hệ thống Plasma ion âm có khả năng loại bỏ mọi mùi tanh, hôi từ thực phẩm. Nhờ vậy, mà không khí bên trong tủ luôn tươi mát và duy trì độ tươi ngon của nó.

  5. Tủ lạnh Toshiba Inverter 509 lít GR-RF605WI-PMV(06)-MG được trang bị bộ điều khiển thông minh

  Bảng điều khiển được thiết kế thông minh một chạm, nó hiển thị đầy đủ tính năng cho phép người dùng thao tác thuận tiện với độ chính xác cao. Đồng thời tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả nhất khi không phải mở cửa tủ để điều chỉnh như những dòng tủ lạnh thông thường.

  tủ lạnh toshiba inverter 509 lít gr-rf605wi-pmv(06)-mg
  Tủ lạnh Toshiba Inverter 509 lít GR-RF605WI-PMV(06)-MG được trang bị bộ điều khiển thông minh

  6. Người dùng có thể điều khiển tủ lạnh từ xa nhờ TSmartLife

  Với chế độ cảm ứng điều khiển từ xa qua ứng dụng TSmartLife trên điện thoại, bạn có thể sử dụng điện thoại điều khiển nhiệt độ và các chế độ của tủ lạnh mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt công nghệ này còn giúp bạn chuẩn đoán và phát hiện lỗi nhanh chóng để liên hệ với các kỹ thuật viên để sửa chữa.

  Đối với trường hợp vắng nhà mà cửa tủ lạnh Toshiba 4 cánh GR-RF605WI-PMV(06)-MG còn mở, ứng dụng TSmartLife sẽ gửi thông báo đến điện thoại của bạn. Điều này không chỉ ngăn chặn thất thoát điện năng mà còn giúp cho thực phẩm được bảo quản tốt nhất.

  7. Thực phẩm được bảo quản hiệu quả với 3 chế độ trong tủ lạnh Toshiba Inverter 509 lít GR-RF605WI-PMV(06)-MG

  Công nghệ Dual Cooling giúp duy trì độ ẩm và nhiệt độ ổn định. Hai dàn lạnh độc lập phân bổ luồng khí lạnh một cách nhanh chóng để thực phẩm hay đồ uống được làm lạnh kịp thời.

  Cùng với luồng khí lạnh đa chiều Multi Air Flow giúp khí lạnh phân bố đến mọi ngóc ngách trong tủ, nhờ vậy mà thực phẩm được làm lạnh một cách toàn diện. Giảm thiểu tình trạng ôi thiu thực phẩm khi không được cung cấp đủ độ lạnh.

  Tóm lại, tủ lạnh Toshiba Inverter 509 lít GR-RF605WI-PMV(06)-MG là mẫu tủ lạnh phù hợp với những gia đình có 4-5 thành viên. Với giá thành tầm trung, đây sẽ là sản phẩm đáng đầu tư sử dụng nếu gia đình bạn đang có nhu cầu.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất