1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

Tìm hiểu về một số thương hiệu đồng hồ nam cao cấp của Thụy Sĩ

Khi nhắc tới đồng hồ nam cao cấp, người ta sẽ nghĩ ngay tới những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ. Và thực tế chứng minh hơn một nửa tổng số đồng hồ nam cao cấp đến từ Thụy Sĩ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Swiss Made

đồng hồ cao cấp

Thuật ngữ “Swiss Made” không chỉ là một nhãn hàng hóa khác để chỉ nơi xuất xứ, mà quan trọng hơn là một con dấu phê duyệt và một dấu hiệu chất lượng được công nhận trên toàn thế giới. Ngày nay, hơn một nửa tổng số đồng hồ nam cao cấp đến từ Thụy Sĩ. Về tay nghề thủ công của họ, đôi khi đó chỉ là một sự khác biệt nhỏ giúp phân biệt nhóm nhà sản xuất đồng hồ này với nhóm nhà sản xuất đồng hồ khác.

Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau điểm qua một số thương hiệu đồng hồ nam cao cấp sĩ Thụy Sĩ sau đây.

Cuộc hành trình này sẽ không chỉ đưa chúng ta đến thủ đô đồng hồ Geneva: Một thành phố mà hai trong số những thương hiệu nổi tiếng và nổi tiếng nhất gọi là quê hương. Nó cũng sẽ dẫn chúng ta đến những thung lũng ít dân cư của Thụy Sĩ, nơi có gần như nhiều thợ làm đồng hồ cũng như có dân cư sinh sống.

1. IWC (Schaffhausen)

iwc

Địa điểm đầu tiên của chúng ta là tại Schaffhaussen. Cách biên giới Đức vài km, nơi Công ty Đồng hồ Quốc tế (International Watch Company) ban đầu được thành lập vào năm 1868. Kể từ đó, nó là viết tắt của những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất có thể. Vào năm 1993, IWC đã chế tạo một trong những chiếc đồng hồ nam cao cấp đeo tay phức tạp nhất trong lịch sử: chiếc Destriero Scafusia.

Một số mẫu nổi tiếng của IWC: Portugieser, Mark, Große Fliegeruhr (Big Pilot), Portofino, Aquatimer, Ingenieur

2. Breitling (Grenchen)

đồng hồ nam cao cấp

Tiếp theo chúng ta sẽ đến Canton of Solothurn, cách Basel khoảng 80 km về phía nam. Chúng tôi đã đến thành phố nhỏ Grenchen nằm ở chân dãy núi Jura, nơi phần lớn các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ gọi là quê hương.

Breitling là viết tắt của các đồng hồ bấm giờ phi công cao cấp với vô số chức năng bổ sung. Lịch sử của Breitling bắt đầu khi Léon Breitling thành lập công ty vào năm 1884. Bất kể việc đóng cửa tạm thời và được nhà sản xuất Sicura tiếp quản quyền sở hữu, Breitling ngày nay hầu hết hoạt động như một công ty độc lập.

Cho dù là thạch anh, lên dây bằng tay hay lên dây tự động: tất cả đồng hồ nam cao cấp của hãng đều được chứng nhận COSC và chính thức đạt chuẩn Chronometers. Breitling đại diện cho các dụng cụ chính xác, đa chức năng được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất sắc cao nhất. Chiếc Navitimer huyền thoại không chỉ có thể dừng thời gian một cách chính xác mà còn có thể hoàn thành một số phép tính toán học.

Một số mẫu đồng hồ nam cao cấp nổi tiếng: Chronomat, Navitimer, Superocean, Transocean, Emergency, Breitling for Bentley, Avenger.

3. Omega (Biel/Bienne)

omega

Chúng ta lại dừng lại tại thành phố Biel. Biel, từng nói hoàn toàn bằng tiếng Đức, ngày nay đã sử dụng song ngữ sau khi các nhà sản xuất đồng hồ francophone chuyển đến thành phố.

Đây là thành phố quê hương của Omega và cùng với Rolex, có lẽ là thương hiệu đồng hồ cao cấp nổi tiếng nhất trên thế giới. Omega không chỉ là đối tác chính thức của NASA mà còn là sự lựa chọn ưu tiên của cả James Bond và George Clooney. Đó là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đại diện cho khoa học của đồng hồ đeo tay.

Omega Speedmaster Professional không chỉ là chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên Mặt trăng mà còn là chiếc đồng hồ đeo tay được thử nghiệm nhiều nhất trong lịch sử. Về mặt thiết kế, những chiếc đồng hồ nam cao cấp của hãng định hình nét đặc trưng của chiếc đồng hồ thể thao-lịch lãm hiện đại dành cho quý ông. Khó có nhà sản xuất nào khác am hiểu truyền thông như Omega hoặc biết cách lôi kéo và làm say đắm con mắt của giới chuyên môn cũng như công chúng trong những năm qua. Ngày nay, tên của các bộ sưu tập của nó nổi tiếng không kém những bộ sưu tập của Rolex.

Các mẫu nổi tiếng:  Seamaster Planet Ocean, Seamaster Aqua Terra, Seamaster 300M “Diver”, Constellation, Speedmaster Professional, De Ville.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
5 đồng hồ nam Casio Edifice tốt nhất

5 đồng hồ nam Casio Edifice tốt nhất

Đồng hồ nam thời trang là gì? Tại sao người yêu thích đồng hồ lại ghét chúng?

Đồng hồ nam thời trang là gì? Tại sao người yêu thích đồng hồ lại ghét chúng?

Đánh giá đồng hồ nam Orient Mako III RA-AA0011B19B

Đánh giá đồng hồ nam Orient Mako III RA-AA0011B19B

Tại sao hầu hết các nhà sưu tập đồng hồ đều ghét đồng hồ nam Hublot?

Tại sao hầu hết các nhà sưu tập đồng hồ đều ghét đồng hồ nam Hublot?

Đồng hồ nam Casio có phải là thương hiệu đồng hồ tốt?

Đồng hồ nam Casio có phải là thương hiệu đồng hồ tốt?

Đồng hồ DW nam - Đồng hồ cho người trẻ

Đồng hồ DW nam - Đồng hồ cho người trẻ

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất