1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Tính năng của lò nướng Electrolux 38l, giá lò nướng Electrolux 38l bao nhiêu tiền ?

Một trong những model lò nướng được quan tâm nhất trên thị trường hiện nay là lò nướng Electrolux 38l, sản phẩm này có những tính năng nào nổi bật và có giá bao nhiêu tiền ?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Lò nướng Electrolux 38l có những loại nào ?

Hiện tại trên thị trường, lò nướng Electrolux 38 lít có 3 model với số lượng nơi bán nhiều nhất là các loại lò nướng thùng với thiết kế tương tự nhau, có 2 sự lựa chọn về màu sắc là trắng và đen, với phím chức năng điều khiển lò là phím điện tử và núm vặn cơ làm nhiệm vụ điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt thời gian và chế độ nướng thanh lửa. Dưới đây là 3 mẫu lò nướng Electrolux 38 lít với mức giá rẻ nhát :

Lò nướng Electrolux EOT38MXC – 38 lít  giá 2 triệu đồng

Lò nướng Electrolux EOT38MBB – 38 Lít, 1500 W  giá 1,670,000 đồng

Lò nướng Electrolux EOT38DXB – 38 lít, 1500 W  giá 1,990,000 đồng

Công nghệ của lò nướng Electrolux 38l trên thị trường hiện nay 

Lò nướng Electrolux 38l sử dụng công nghệ nướng điện trở sử dụng các  thanh nhiệt được lắp đặt trên phần trên và mặt phía dưới của lò nướng, không sử dụng công nghệ sóng như lò vi sóng bởi vậy nên cơ chế hoạt động khá đơn giản. Một điểm khác biệt nổi bật giữa lò nướng Electrolux và các thương hiệu khác đó là lò nướng còn được trang bị thêm các tính năng như giã đá, nướng roti hay nướng bánh Piza hoặc nướng bánh ngọt.. giúp người dùng dễ dàng thao tác khi nấu nướng.

Lò nướng Electrolux có thể dùng để chế biến các loại thực phẩm nào ?

Chức năng nướng có thể phục vụ được rất nhiều món ăn ngon, với lò nướng thùng như sản phẩm Electrolux dung tích 38 lít, người sử dụng có thể chế biến được hầu hết các loại thực phẩm phục vụ các bữa ăn hàng ngày, nướng bánh, nướng gà vịt nguyên con,.. Dung tích trung bình không nhỏ và cũng không quá lớn của lò nướng giúp tiết kiệm năng lượng, nướng thực phẩm nhanh chín hơn và dễ dàng vệ sinh lò nướng hơn.

 

Dung tích lò nướng 38l có thể dùng nướng được khối lượng bánh là bao nhiêu ?

Một trong những tính năng được nhiều mẹ quan tâm nhất khi chọn lò nướng chính là khả năng nướng các loại bánh như cốt bánh gato, bánh mỳ, v.v.. đặc điểm của các loại bánh này là người dùng cần nướng ở nhiệt độ chính xác và bật lò nướng trước từ 10 – 15 phút để lò ở trong nhiệt độ sẵn sàng để bánh nở tốt, nở đều và không bị xẹp, ướt bánh, cháy bên ngoài mà bên trong bánh vẫn còn ướt không chín được.

Khi sử dụng lò nướng Electrolux 38l để nướng bánh, người dùng cần chọn chế độ nướng 2 lửa, với dung tích lò khá lớn và kích thước lò nướng phù hợp ( Ngang 55 cm – Sâu 42.7 cm – Cao 32.8 cm ) Chiếc lò nướng này có thể nướng được trung bình khoảng 30 – 35 chiếc bánh quy nhỏ hoặc bánh su kem cỡ nhỏ cho mỗi mẻ bánh. Như vậy khi lựa chọn dung tích 38 lít, người dùng có thể dùng khá ổn, đủ để nướng 1 mẻ bánh làm cho gia đình mà không cần phải nướng tiếp mẻ thứ 2.

Các chế độ của Lò nướng Electrolux 38l phổ biến trên thị trường hiện nay 

Không giống như các loại bếp nấu khác, lò nướng có cấu tạo đơn giản hơn khi chỉ đơn thuần sử dụng nhiệt tỏa ra từ thanh nhiệt kim loại và sử dụng quạt thổi khí để tạo luồng khí nóng đối lưu làm chín đều thực phẩm. Các chệ độ của lò nướng Electrolux 38l cũng vậy, chỉ đơn giản là cài đặt mức nhiệt độ và thời gian nướng, tiếp theo là lựa chọn chế độ nướng dựa vào thanh nhiệt như nướng 1 thanh nhiệt, nướng thanh trên ( nướng mặt trên dành cho hong khô, hoặc nướng phô mai ) nướng thanh nhiệt dưới ( nướng từ dưới lên như làm caremen hoặc các món bánh pudding nướng, nướng sò huyết v.v..  Chế độ nướng 2 thanh nhiệt dành cho nướng bánh gato và là chế độ phổ biến nhất để nướng các món thịt gà, thịt lợn,.. Ngoài ra còn có chế độ nướng với quạt gió đối lưu, khi  bật tính năng này thì thực phẩm sẽ được chín đều hơn bởi luồng gió luân chuyển đều khắp bề mặt thực phâm đồng thời hạn chế bị cháy, đảm bảo an toàn vệ sinh và giữ được trọn vẹn giá trị dinh dưỡng cho món ăn.

Tin tức liên quan
Nên mua lò nướng Electrolux 38l hay lò nướng Electrolux 50l ?

Nên mua lò nướng Electrolux 38l hay lò nướng Electrolux 50l ?

Nên chọn lò nướng Electrolux 38l EOT38MXC hay lò nướng Electrolux EOT38MBB ?

Nên chọn lò nướng Electrolux 38l EOT38MXC hay lò nướng Electrolux EOT38MBB ?

Giá lò nướng Electrolux 38l bao nhiêu tiền ?

Giá lò nướng Electrolux 38l bao nhiêu tiền ?

Lò nướng âm Electrolux EOB203X - Tích hợp nhiều tính năng linh hoạt

Lò nướng âm Electrolux EOB203X - Tích hợp nhiều tính năng linh hoạt

Lò vi sóng điện tử Electrolux EMS3067X  tích hợp tính năng nướng

Lò vi sóng điện tử Electrolux EMS3067X tích hợp tính năng nướng

Lò vi sóng Electrolux có nướng - sự lựa chọn đa năng cho các gia đình

Lò vi sóng Electrolux có nướng - sự lựa chọn đa năng cho các gia đình

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất