Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Tính năng nổi bật của máy giặt lồng ngang Electrolux EWF1141AEWA 11kg

Máy giặt Electrolux EWF1141AEWA có công nghệ Inverter giúp máy vận hành êm ái, tiết kiệm điện và công nghệ UltraMix giúp hoà tan bột giặt nhanh chóng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy giặt lồng ngang của Electrolux có khối lượng 11 kg và mang ký hiệu model là EWF1141AEWA. Với nhiều tính năng nổi bật như công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng, giặt nước nóng diệt khuẩn hiệu quả. Cùng tìm hiểu thêm về những tính năng khác của sản phẩm này dưới đây nhé!

  Thiết kế với gam màu trắng tinh tế

  Máy giặt lồng ngang Electrolux EWF1141AEWA
  Máy giặt lồng ngang Electrolux EWF1141AEWA thiết kế với gam màu trắng tinh tế

  Máy giặt lồng ngang Electrolux EWF1141AEWA có thiết kế hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian. Nổi bật với gam màu trắng bắt mắt, cửa của máy giặt rộng thuận tiện cho việc bỏ đồ vào giặt hoặc lúc lấy đồ ra sau khi giặt xong. Với khối lượng giặt 11kg, sản phẩm này phù hợp với các gia đình có đông thành viên từ 5- 7 người.

  Cảm biến SensorWash giúp đơn giản hóa quá trình giặt quần áo và giảm lượng cặn do bột giặt để lại

  Công nghệ SensorWash có trong máy giặt cửa trước do Electrolux sản xuất, sẽ tự động phát hiện các mảnh vụn, phân tích lượng bụi bẩn trên quần áo và điều chỉnh chu trình giặt cho phù hợp. Để đảm bảo đồ giặt luôn được giặt sạch với lượng nước tối ưu. Công nghệ này sẽ làm giảm lượng bột giặt, nên bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về cặn bột giặt còn sót lại sau quá trình giặt.

  Hiệu quả của việc xả có thể được cải thiện và loại bỏ tới 80% cặn bẩn do chất tẩy rửa để lại.

  Có thể ngăn ngừa được tình trạng phai màu lên đến bốn mươi phần trăm bằng cách hòa tan bột giặt trước khi giặt quần áo.

  Máy giặt cửa trước này của Electrolux có công nghệ UltraMix độc quyền do hãng phát triển

  Máy giặt lồng ngang Electrolux EWF1141AEWA
  Máy giặt lồng ngang Electrolux EWF1141AEWA có công nghệ Ultramix giúp chống nhăn và phai màu quần áo

  Bột giặt sẽ được hòa tan trước khi cho vào lồng giặt. Điều này sẽ đảm bảo rằng chất tẩy rửa sẽ tiếp tục hoạt động bình thường ngay cả khi được kết hợp với nước lạnh. Do các quy trình chăm sóc tốt hơn, lượng màu phai có thể giảm tới bốn mươi phần trăm.

  Máy giặt sử dụng công nghệ cảm biến tải trọng, tự động phát hiện trọng lượng của đồ cần giặt và tính toán lượng thời gian, nước và chất tẩy rửa tối ưu để sử dụng trong quá trình giặt. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả.

  Hướng dẫn chi tiết về cách chọn chu trình thích hợp cho máy giặt của bạn khi sử dụng kết nối WiFi

  Electrolux luôn tìm kiếm những cách thức mới để giúp cuộc sống của mọi người trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Ứng dụng Electrolux Life cung cấp các nền tảng cho một cuộc sống phong phú hơn và hài lòng hơn. Với sự hỗ trợ của ứng dụng cố vấn chăm sóc trong ứng dụng, bạn có thể làm sạch tổng cộng 48 loại vải khác nhau.

  Giặt hơi nước Vapour Care có hiệu quả loại bỏ các nếp nhăn

  Chu trình làm mới bằng hơi nước của máy giặt, sử dụng sức mạnh của hơi nước tự nhiên, giúp loại bỏ nếp nhăn trên quần áo. Tính năng Vapour Care, có khả năng loại bỏ 99,9% vi khuẩn và chất gây dị ứng. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người bị dị ứng hoặc có làn da nhạy cảm, cũng như làn da mẫn cảm của trẻ sơ sinh. Ngoài ra, quần áo của bạn sẽ mềm mại và các nếp nhăn được giảm đến 23%.

  Tiện ích khác

  Máy giặt lồng ngang Electrolux EWF1141AEWA
  Máy giặt lồng ngang Electrolux EWF1141AEWA có tích hợp chức năng thêm quần áo tiện ích
  • Thêm đồ khi giặt rất tiện ích, bạn có thể tạm dừng máy trong 10- 15 phút để cho đồ cần giặt vào một cách dễ dàng mà vẫn đảm bảo chu trình hoạt động bình thường.
  • Khóa an toàn: Chức năng này giúp khóa bàn phím khi máy đang hoạt động để tránh trẻ em tò mò. Giúp đảm bảo an toàn cho trẻ.

  Tổng kết

  Máy giặt lồng ngang Electrolux EWF1141AEWA 11kg có giá bán hơn 14 triệu đồng, phù hợp với các gia đình có đông thành viên hoặc ít thành viên nhưng có khối lượng giặt lớn. Cùng những tiện ích mà sản phẩm mang lại thì đây được coi là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất