BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 1900.0345 

Tivi Sony 4K 43 inch giá đắt nhưng có nên mua hay không?

06/02/2018 02:15 PM - Oanh

Mặc dù có mức giá từ trên 12 triệu đồng, nhưng có thực sự đáng đầu tư để mua tivi Sony 43 inch được trang bị công nghệ hiển thị 4K?

websosanh.vn

Tivi Sony là một trong những thương hiệu tivi tốt nhất trên thị trường hiện nay được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng nhờ chất lượng hình ảnh, âm thanh và các ứng dụng vượt trội hơn hẳn so với nhiều thương hiệu khác trên thị trường.

Trong đó, các dòng tivi Sony 4K 43 inch được khá nhiều người quan tâm vì có được công nghệ hiển thị 4K cùng với kích thước phù hợp với diện tích nhiều phòng của các gia đình tại Việt Nam. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra có thực sự cần thiết mua tivi Sony 4K 43 inch nói riêng và tivi 43″ có hiển thị 4K nói chung hay không?

Có nên mua tivi Sony 4K 43 inch?

Chất lượng hiển thị tivi Sony 4K 43 inch không khác nhiều so với tivi Sony thông thường khác

tivi sony 4k 43 inch

Với màn hình 43 inch thì chất lượng hình ảnh Full HD và 4K không thực sự chênh nhau nhiều

Vài năm trở lại đây, các dòng tivi 4K đã trở nên phổ biến hơn trong cuộc sống của chúng ta với việc có được khả năng hiển thị sắc nét và chi tiết hơn hẳn so với các dòng tivi. Với mật độ điểm ảnh lên tới 8,3 triệu điểm ảnh, trong khi các tivi Full HD thông thường chỉ dừng lại ở 2.1 triệu điểm ảnh, tivi 4K cho khả năng tái tạo chi tiết và màu sắc sống động nhất.

Tuy nhiên, đối với một chiếc tivi màn hình nhỏ dưới 55 inch, thì việc mua tivi có công nghệ hiển thị 4K thực sự không cần thiết. Nguyên nhân là do hầu hết các dòng tivi Sony trên thị trường hiện nay hầu hết đều có được khả năng hiển thị Full HD, với mật độ hơn 2 triệu điểm ảnh, phân bố trên một màn hình nhỏ thì cũng đã giúp có được những hình ảnh vô cùng sắc nét và chi tiết rồi.

Chính vì thế, hầu hết những người mua tivi Sony 4K 43 inch đều có một cảm nhận chung là không có nhiều khác biệt so với các tivi Sony khác.

Giá tivi Sony 4K 43 inch thường đắt hơn

tivi sony 4k 43 inch

Giá tivi Sony 4K 43 inch thường đắt hơn so với các tivi Sony 43 inch thông thường

Đương nhiên, tivi Sony 4K thường kèm theo nhiều công nghệ hiện đại với sự hoàn thiện hơn về hình ảnh, âm thanh lẫn các ứng dụng cho người dùng. Nhưng nếu bạn không có nhu cầu quá cao và chỉ cần một chiếc tivi Sony 43 inch thông thường để xem phim, ca nhạc,…thì các dòng tivi Led Sony, smart tivi Sony,…mà không có công nghệ hình ảnh 4K cũng vẫn là sự lựa chọn rất tốt cho người dùng.

Trong khi giá tivi Sony 4K 43 inch thường dao động từ trên 12 triệu đồng, thì các dòng tivi Sony 43 inch thông thường chỉ có mức giá khoảng từ 9 triệu đồng. Chúng ta có thể kể tên một số dòng tivi Sony 4K 43 inch mới nhất năm 2018 như: tivi sony 43 inch kdl-43w7500e, tivi sony 43 inch kdl-43x8000e/s, …

Do đó, nếu bạn không có quá nhiều yêu cầu cao thì các dòng tivi Sony 43 inch giá rẻ khác cũng sẽ đáp ứng tốt cho bạn trong khi mức giá còn rẻ hơn so với tivi Sony 4K.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Bình luận bài viết
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục