Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Tivi Sony 65X9000H nhiều tính năng ưu việt bên trong một thiết kế hiện đại

Tivi sony 65X9000H thiết kế hiện đại, hình  ảnh đạt chất lượng 4K, nâng cấp hình ảnh kém chất lượng, âm thanh sống động, chân thật, tính năng thông minh. 

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Chiếc Tivi Sony 65X9000H với thiết kế hiện đại với đường viền khung đen nhôm mỏng gây ấn tượng khi lần đầu tiên nhìn thấy. Chân đứng được thiết kế hình chữ V úp ngược lại vô cùng chắc chắn theo xu hướng tối giản. Thiết kế sản phẩm này phù hợp với mọi không gian trong nhà. Nhưng bên cạnh đó còn có những tính năng hiện đại nào nữa? Hãy cùng khám phá nhé.

Hình ảnh chất lượng 4K sống động chân thật với độ phân giải Ultra HD 4K

Chiếc Smart tivi Sony sở hữu công nghệ Ultra HD 4K đem đến hình ảnh sắc nét sống động, chân thật mang đến những trải nghiệm thực cho người dùng. Hình ảnh đạt chất lượng tốt gấp 4 lần chuẩn full HD. Nhờ đó mà mọi chi tiết được thể hiện rõ nét hơn. Ngoài ra Android Tivi Sony 4K lắp đặt con chip X1 4K có khả năng nâng cấp hình ảnh chất lượng thấp lên gần chuẩn 4K HDR, đảm bảo hình ảnh hiển thị luôn đạt chuẩn 4K.

Hình ảnh chất lượng 4K sống động chân thật với độ phân giải Ultra HD 4K

Tấm nền Full Array LED cùng hệ thống đèn riêng biệt giúp tivi tự điều chỉnh độ sáng tối của từng khung hình riêng biệt. Nhờ đó làm gia tăng chiều sâu của hình ảnh. Bên cạnh đó công nghệ X-tended Dynamic Range làm gia tăng gấp 3 lần độ tương phản giúp người xem được trải nghiệm hình ảnh như chính trong cuộc sống thực.

Tận hưởng âm thanh sống động với công nghệ Dolby Atmos

Công nghệ Dolby Atmos được trang bị trên chiếc tivi Sony 4K giúp âm thanh phát ra mạnh mẽ, lan tỏa khắp không gian với hiệu ứng giả lập âm thanh vòm. Bạn se xđược tận hưởng trọn vẹn một bản nhạc, cảm xúc hòa nhịp vào những trận cầu đỉnh cao như đang được trực tiếp tại sân vận động.

Tận hưởng âm thanh sống động với công nghệ Dolby Atmos

Tivi Sony 65X9000H sở hữu tính năng hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng

Sony đã trang bị cho chiếc tivi của mình những tính năng phù hợp với nhu cầu của người dùng trong đời sống hiện đại, gia tăng cảm giác trải nghiệm tốt nhất có thể.

Giao diện Android 9.0 thân thiện với người dùng, ứng dụng phong phú

Sản phẩm được thiết lập giao diện Android 9.0 dễ sử dụng, phù hợp với tất cả mọi người. Ngoài ra hệ điều hành còn chứa đựng một kho ứng dụng phong phú như Youtube, Netflix,…phục vụ cho mọi nhu cầu giải trí của gia đình.

Remote thông minh tìm kiếm bằng giọng nói một cách dễ dàng

Với sự kết hợp Remote thông minh và trợ lý ảo Google Assistant giúp ghi nhận và điều khiển bằng giọng nói dễ dàng. Bạn sẽ không còn phải tốt công nhấn nút để tìm được kênh như ý muốn nữa.

Điều khiển tivi thông qua ứng dụng Android tivi Remote Control tiện lợi

Điện thoại của bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Android tivi Remote Control là có thể thay thế cho chiếc Remote. Bạn có thể bỏ qua công đoạn truy cập vào kho ứng dụng trên tivi mất thời gian. Thay vào đó là những lần chạm đẩy nhanh tốc độ truy cập trên tivi.

Điều khiển tivi thông qua ứng dụng Android tivi Remote Control tiện lợi

Chia sẻ màn hình điện thoại lên tivi với tính năng AirPlay 2 và Chromecast

Tính năng AirPlay 2 và Chromecast cho phép điện thoại thông minh chia sẻ nội dung đang xem lên màn hình với kích thước rộng hơn. Bạn sẽ được trải nghiệm các chương trình đang xem trên điện thoại với hình ảnh đạt tiêu chuẩn 4K. Tính năng này vừa nâng cao trải nghiệm, vừa giúp tránh đau mắt khi phải nhìn lâu trên màn hình nhỏ.

Chiếc tivi Sony 65X9000H sẽ là lựa chọn cho mọi gia đình hiện đại. Nó có thể đáp ứng mọi nhu cầu của một thiết bị cơ bản, giải trí, làm việc trở nên dễ dàng chỉ bằng một lần chạm smartphone hay điều khiển bằng giọng nói. Với sự tiên tiến của công nghệ, chiếc Smart Tivi trở thành người bạn đồng hành của một gia đình hiện nay và xứng đáng là sự lựa chọn của mọi gia đình.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất