1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Deal 8.3 giảm nửa giá

Tổng hợp các loại bình sữa Born Free cho bé

Bình sữa Born Free được đánh giá cao bởi thiết kế hệ thống van thông khí ACTIVE FLOW giúp giảm tối đa triệu chứng đầy hơi thường gặp khi trẻ bú bình. Cùng tìm hiểu xem bình sữa này có những loại nào:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bình sữa là vật dụng quan trọng và không thể thiếu với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trong năm đầu đời. Chính vì vậy, lựa chọn bình sữa nào tốt cho bé là điều mà tất cả các ông bố bà mẹ đều quan tâm. Trong các loại bình sữa trẻ em trên thị trường hiện nay thì bình sữa Born Free là thương hiệu được nhiều người tin dùng. Ưu điểm của sản phẩm này là có hệ thống van thông khí ACTIVE FLOW giúp giảm tối đa triệu chứng đầy hơi thường gặp khi trẻ bú bình, giảm nôn trớ ở trẻ nhỏ. Cùng tìm hiểu xem bình sữa Born Free có những loại nào để lựa chọn sản phẩm phù hợp với con mình nhé:

Phân loại bình sữa Born Free theo chất liệu

bình sữa

Bình sữa Born Free đươc làm từ thủy tinh, nhựa PES, nhựa PP

Chất liệu bình sữa là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng, độ bền và độ an toàn của bình sữa. Bình sữa Born Free được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau bao gồm: thủy tinh, nhựa PES, nhựa PP đều không chứa BPA (chất làm não bộ và hệ sinh dục của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ phát triển không bình thường), an toàn cho sức khỏe và sự phát triển của bé. Trong đó, bình sữa được làm từ chất liệu thủy tinh được cho là an toàn nhất, có khả năng giữ nhiệt tốt, dễ dàng cọ rửa, vệ sinh. Bình sữa sữa làm từ nhựa PES có ưu điểm là không bám mùi sữa sau khi sử dụng. Bình sữa Born Free được làm từ nhựa PP lại có ưu điểm là giá thành rẻ nhất. Vì thế các mẹ nên căn cứ vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của con để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Phân loại bình sữa Born Free theo dung tích

Bình sữa Born Free cho bé có thiết kế nhiều loại dung tích khác nhau để các mẹ lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và các giai đoạn phát triển của con mình. Với các bé sơ sinh, chúng ta có thể lựa chọn bình sữa Born Free có dung tích 150ml, 160ml,… Với những bé lớn hơn, các mẹ có thể lựa chọn bình sữa Born Free dung tích 260ml, 280ml,… Ngoài ra, để phù hợp với từng loại dung tích các chuyên gia của Born Free cũng phân theo 4 mức núm ty: số 1 cho trẻ 0-3 tháng tuổi; số 2 cho trẻ 3-6 tháng tuổi; số 3 cho trẻ trên 6 tháng tuổi; núm ty y-cut cho trẻ trên từ 6 tháng tuổi trở lên.

Phân loại bình sữa Born Free theo kiểu dáng

Nếu như các loại bình sữa khác trên thị trường có các thiết kế bình cổ rộng, cổ thường, cổ hẹp thì bình sữa trẻ em Born Free chỉ có thiết kế cổ rộng.Với thiết kế cổ rộng, các mẹ sẽ rất dễ dàng trong việc vệ sinh, tiệt trùng cũng như khi pha sữa cho bé. Mặc dù có thiết kế cổ rộng nhưng hình dáng của bình sữa vẫn rất dễ dàng cho trẻ khi cầm nắm. Tuy nhiên, nhược điểm của bình sữa Born Free là van thông khí được làm từ silicon mềm nên các mẹ phải rất cẩn thận trong khi vệ sinh để không làm rách, hỏng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Bình sữa cho trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất nên mua?

Bình sữa cho trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất nên mua?

Bình sữa Pigeon cho trẻ sơ sinh 120ml cổ hẹp có tốt không?

Bình sữa Pigeon cho trẻ sơ sinh 120ml cổ hẹp có tốt không?

TOP 3 bình sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay

TOP 3 bình sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay

Những loại bình sữa tốt nhất cho bé sơ sinh

Những loại bình sữa tốt nhất cho bé sơ sinh

10 cách tái sử dụng bình sữa của trẻ sơ sinh

10 cách tái sử dụng bình sữa của trẻ sơ sinh

TOP 7 bình sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

TOP 7 bình sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất