Tổng hợp kích thước máy giặt 9kg của các thương hiệu phổ biến

Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]
Bạn có biết thực tế các máy giặt 9kg tuy có cùng khối lượng giặt nhưng lại có kích thước hoàn toàn khác nhau. Điều này phụ thuộc vào kiểu dáng và kích thước riêng của từng hãng nên sẽ có máy lớn, máy nhỏ. Dưới đây là thông tin tổng hợp kích thước máy giặt 9kg của các hãng máy giặt hiện nay.

1. Kích thước máy giặt LG 9kg

kích thước máy giặt LG 9kg
Kích thước máy giặt LG 9kg (Ảnh: Websosanh.vn)

Với khối lượng giặt 9kg, sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu giặt giũ của phần lớn các gia đình hiện nay từ 3-5 thành viên. Đương nhiên, với số lượng thành viên ít hơn nhưng có nhu cầu giặt nhiều hay dồn đồ giặt 1 lần thì máy vẫn có thể đáp ứng.

Bảng kích thước máy giặt LG 9kg:

Loại máy giặt Kích thước máy giặt
Máy giặt cửa trên LG 9kg Cao: khoảng 91 – 99cm Ngang: khoảng 54 – 59cm Sâu: khoảng 54 – 61cm
Máy giặt cửa ngang LG 9kg Cao: khoảng 85cm Ngang: khoảng 59 – 60cm Sâu: khoảng 58 – 63cm
Máy giặt sấy LG 9kg Cao: khoảng 85cm Ngang: khoảng 60cm Sâu: khoảng 55cm

Bên cạnh đó, máy giặt LG cũng được ưa chuộng bởi sở hữu nhiều công nghệ hiện đại và tiện ích đa dạng. Trong đó, nổi bật nhất là 7 công nghệ giặt thông minh sau: Công nghệ cảm biến AI DD giúp hạn chế tiếng ồn và rung lắc khi giặt, đồng thời bảo vệ quần áo tốt hơn 18%; Chế độ giặt sơ PreWash+; Công nghệ giặt 6 Motion DD mô phỏng 6 bước giặt tay; Giặt hơi nước diệt khuẩn Steam với hiệu quả đến 99.9%; Công nghệ giặt nhanh – tiết kiệm TurboWash360; Giặt nước nóng; Công nghệ Inverter tiết kiệm điện. Ngoài ra, trên các model mới, bạn sẽ còn được trang bị thêm 2 tiện ích đặc biệt hữu ích là tự chẩn đoán phát hiện lỗi và điều khiển từ xa qua App SmartThinQ.

Dưới đây là một số model máy giặt LG 9kg bán chạy bạn có thể tham khảo: Máy giặt LG mới 2024 FB1209S6M; máy giặt LG 9kg cửa trên T2109VSAB; máy giặt LG FV1409S4W…

2. Kích thước của máy giặt Electrolux 9kg

kích thước máy giặt Electrolux 9kg
Kích thước máy giặt Electrolux 9kg (Ảnh: Websosanh.vn)

Nhìn chung, kích thước của máy giặt Electrolux 9kg sẽ lớn hơn so với kích thước trung bình của máy giặt LG 9kg có cùng khối lượng giặt ở cả 3 kiểu thiết kế cửa trên, cửa ngang và máy giặt sấy.

Bảng kích thước máy giặt Electrolux 9kg:

Loại máy giặt Kích thước máy giặt
Máy giặt Electrolux 9kg cửa trên Cao: khoảng 95 – 97cm Ngang: khoảng 57 – 58cm Sâu: khoảng 60 – 64cm
Máy giặt Electrolux 9kg cửa ngang Cao: khoảng 84-85cm Ngang: khoảng 59 – 60cm Sâu: khoảng 57-66cm
Máy giặt sấy Electrolux 9kg Cao: khoảng 85cm Ngang: khoảng 60cm Sâu: khoảng 64cm

Các công nghệ giặt đến từ thương hiệu Thụy Điển này cũng hiện đại và đa dạng không kém giúp nâng cao trải nghiệm người dùng: Công nghệ tự phân bổ nước giặt xả AutoDose; Cảm biến AI nhận diện 49 loại vết bẩn; Công nghệ hơi nước diệt khuẩn HygienicCare; Hệ thống hòa tan bột giặt UltraMix; Công nghệ phun tia nước Jetspray; Cảm biến Load Sensor tối ưu chu trình giặt;….

Một số model máy giặt Electrolux mới với nhiều công nghệ hiện đại bạn có thể tham khảo trong năm 2024 như: Máy giặt sấy Electrolux giặt 9 kg – sấy 6 kg EWW9024P5WB, máy giặt Electrolux 9kg EWF9024P5WB, Electrolux EWF9024P5SB,…

3. Kích thước của máy giặt Samsung 9kg

Kích thước máy giặt Samsung 9kg cửa ngang và cửa trên đa dạng hơn so với cả 2 thương hiệu LG, Electrolux.

kích thước máy giặt Samsung 9kg
Kích thước máy giặt Samsung 9kg (Ảnh: Websosanh.vn)

Bảng kích thước máy giặt Samsung 9kg:

Loại máy giặt Kích thước máy giặt
Máy giặt cửa trên Samsung 9kg Cao: khoảng 85 – 105cm Ngang: khoảng 50 – 61cm Sâu: khoảng 57 – 68cm
Máy giặt cửa ngang Samsung 9kg Cao: khoảng 84-85cm Ngang: khoảng 59 – 60cm Sâu: khoảng 54-61cm
Máy giặt sấy Samsung 9kg Cao: khoảng 85cm Ngang: khoảng 60cm Sâu: khoảng 65cm

Hiện là một trong các dòng máy giặt có công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn lựa các sản phẩm của Samsung. Trong đó, không thể không nhắc đến 5 công nghệ tiêu biểu sau: Tạo bọt siêu mịn nhờ công nghệ Eco Bubble giúp chất giặt thấm nhanh gấp 40 lần; công nghệ cảm biến AI Wash tối ưu lượng nước giặt xả; Ngăn đựng AI Dispenser tự động cân chỉnh lượng nước giặt; Giặt hơi nước Hygiene Steam; công nghệ VRT Plus giảm rung 30%….

Trong các model máy giặt Samsung thì dòng Samsung AI đang được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất về cả thiết kế và công nghệ đa dạng: Samsung AI 9kg WW90TP44DSB/SV, Samsung WW90T634DLN/SV,…

4. Kích thước máy giặt Aqua 9kg

kích thước máy giặt Aqua 9kg
Kích thước máy giặt Aqua 9kg (Ảnh: Websosanh.vn)

Máy giặt Aqua 9kg ít đa dạng về mẫu mã hơn các thương hiệu trên. Ở phân khúc 9kg, thế mạnh của hãng chủ yếu tập trung là loại máy giặt cửa trên.

Bảng kích thước máy giặt Aqua 9kg:

Loại máy giặt Kích thước máy giặt
Máy giặt cửa trên Aqua 9kg Cao: khoảng 98 – 100cm Ngang: khoảng 53 – 60cm Sâu: khoảng 55 – 59cm
Máy giặt cửa ngang Aqua 9kg Cao: khoảng 84cm Ngang: khoảng 59cm Sâu: khoảng 51cm

Máy giặt Aqua 9kg sẽ có giá thành khá rẻ hơn so với các hãng khác nhưng công nghệ không quá đa dạng, thường chỉ đáp ứng được nhu cầu giặt sạch cơ bản: Giặt hơi nước diệt khuẩn, Lồng giặt kích thước lớn 525mm, Vòng đệm kháng khuẩn ABT, Công nghệ tự làm sạch mặt trong cửa máy giặt Smart Dual Spray.

Nếu bạn đang tìm mua loại máy này thì có thể tham khảo các model bán chạy sau: máy giặt Aqua 9kg AQD- D902G BK, Aqua 9kg AQW-S90CT S, Aqua 9kg AQW-F91GT S,…

5. Kích thước của máy giặt Panasonic 9kg

kích thước máy giặt Panasonic 9kg
Kích thước máy giặt Panasonic 9kg (Ảnh: Websosanh.vn)

Bảng kích thước máy giặt Panasonic 9kg:

Loại máy giặt Kích thước máy giặt
Máy giặt Panasonic 9kg cửa trên Cao: khoảng 101 – 105cm Ngang: khoảng 54 – 65cm Sâu: khoảng 59 – 62cm
Máy giặt cửa ngang Panasonic 9kg Cao: khoảng 84.5cm Ngang: khoảng 59.6cm Sâu: khoảng 56cm
Máy giặt sấy Panasonic 9kg Cao: khoảng 85cm Ngang: khoảng 60cm Sâu: khoảng 61cm

Máy giặt Panasonic 9kg sở hữu danh sách các công nghệ giặt cũng đa dạng không kém: Giặt nước nóng StainMaster+; hệ thống tạo bọt Active Foam; cảm biến AI SmartWash; luồng nước Dancing Water Flow; Mâm giặt kháng khuẩn;….

Một số model máy giặt 9kg chất lượng, đáng mua bạn có thể tham khảo: Máy giặt sấy Panasonic NA-S96FC1LVT, máy giặt Panasonic 9kg NA-F90A9BRV,…

6. Kích thước của máy giặt Toshiba 9kg

kích thước máy giặt Toshiba 9kg
Kích thước máy giặt Toshiba 9kg (Ảnh: Websosanh.vn)

Bảng kích thước máy giặt Toshiba 9kg:

Loại máy giặt Kích thước máy giặt
Máy giặt cửa trên Toshiba 9kg Cao: khoảng 96cm Ngang: khoảng 53 – 55cm Sâu: khoảng 56 – 59cm
Máy giặt cửa ngang Toshiba 9kg Cao: khoảng 84.5cm Ngang: khoảng 59.6cm Sâu: khoảng 56cm

Tuy có giá thành rẻ nhưng các công nghệ giặt trong máy giặt Toshiba 9kg cũng rất đa dạng giúp đem lại hiệu quả giặt nhanh và sạch: Công nghệ Greatwaves tạo luồng nước xoáy đảo chiều và giảm phai màu quần áo; Công nghệ giặt cô đặc; Chương trình vệ sinh trong lúc giặt I-Clean; Giặt hơi nước Steam Care; Công nghệ Origin Inverter; Mâm giặt kháng khuẩn, Hệ thống suy luận ảo Fuzzy Logic….

Điểm nổi trội các các sản phẩm Toshiba là có khả năng tiết kiệm điện rất hiệu quả, thấp hơn nhiều so với các hãng khác. Trong đó, tiêu biểu nhất là các sản phẩm: Toshiba 9kg AW-M1000FV(MK), Toshiba 9kg AW-DK1000FV(KK)

Trên đây là các bảng tổng hợp kích thước máy giặt 9kg mới nhất 2024 của các hãng phổ biến. Hy vọng với các thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với diện tích không gian nơi đặt máy giặt gia đình mình.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tổng hợp kích thước máy giặt cửa trước LG, Electrolux

Tổng hợp kích thước máy giặt cửa trước LG, Electrolux

Một chiếc máy giặt cửa trước đặc biệt là máy giặt cỡ lớn cần nhiều không gian để sử dụng hơn. Chính vì vậy, trước khi mua máy giặt mới bạn cần cân nhắc kích thước máy giặt cửa ngang chính xác để thuận tiện khi lắp đặt và sử dụng.

Tin tức về Máy giặt

Đánh giá máy giặt Panasonic cửa trên 10kg NA-F10S10BRV

Đánh giá máy giặt Panasonic cửa trên 10kg NA-F10S10BRV

Giá máy giặt Panasonic NA-F10S10BRV không phải quá rẻ so với các sản phẩm cùng khối lượng giặt khác nhưng vẫn được nhiều người ưa chuộng, tìm mua. Điều này được giải thích bởi sản phẩm có nhiều công nghệ giặt, thiết kế đẹp mắt và đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện tốt.
5 lưu ý để vệ sinh máy giặt cửa trước Electrolux sạch bong, đơn giản

5 lưu ý để vệ sinh máy giặt cửa trước Electrolux sạch bong, đơn giản

Vệ sinh máy giặt là việc làm bắt buộc đối với mọi loại máy giặt nếu muốn sử dụng bền hơn, quần áo giặt sạch tốt hơn và không có mùi hôi khó chịu. Nhưng cách vệ sinh máy giặt cửa trước Electrolux CHUẨN không phải ai cũng biết, lưu ý ngay 5 điều sau để máy giặt được sạch hơn.