Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Tuần lễ đời sống

Tổng hợp mẫu đèn sưởi mini 2 bóng giá rẻ nhất hiện nay

Đèn sưởi 2 bóng là những mẫu đèn sưởi để bàn có kích thước nhỏ gọn, công suất khoảng 800W và mức giá rẻ chỉ từ 200.000 - 350.000 đồng đáp ứng kịp thời nhu cầu sưởi ấm trong ngày lạnh giá.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đèn sưởi mini có nhiều loại với mức giá khác nhau và đặc điểm sử dụng cũng khác biệt, trên thị trường những thiết bị sưởi có thiết kế nhỏ gọn nhất đáp ứng nhu cầu người dùng cá nhân, dùng quạt sưởi tại chỗ với ưu điểm là sưởi ấm nhanh, tiết kiệm điện năng và mức giá dễ mua.

Đèn Sưởi Mini Sinbo SFH-3309

Giá tham khảo rẻ nhất: 360.000 đồng

Sử dụng kỹ thuật làm ấm bằng tia hồng ngoại giúp người sử dụng cảm thấy ấm lên nhanh chóng. Mặt phản xạ dạng parabol, khả năng gia tăng nhiệt nhanh. Công suất có thể điều chỉnh: 400/800W. Giá đỡ quạt bằng kim loại, giúp hạn chế vỡ do va đập, đổ giúp bảo vệ bóng đèn tốt hơn.

Đèn sưởi 2 bóng Quazt Sunhouse SHD7010

Giá tham khảo rẻ nhất: 309.000 đồng

Quạt sưởi 2 bóng Quazt Sunhouse SHD7010 sưởi ấm bằng 2 bóng Quartz, chống chói mắt, ngay sau khi bật nên sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc phải chờ đợi làm ấm phòng tắm.

Quạt sưởi 2 bóng Quazt Sunhouse SHD7010, 2 bóng thiết kế có hai công tắc điều khiển riêng biệt cho hai bóng nên có thể tùy chỉnh dễ dàng như ý muốn và tiết kiệm điện năng.

Đèn sưởi mini Nova 2 bóng

Giá tham khảo rẻ nhất: 185.000 đồng

Quạt sưởi mini Novaphát nhiệt bằng bóng Halogen giúp tăng hiệu suất phát quang và tỏa nhiệt đều hơn. Quạt sưởi ấm có phạm vi phát nhiệt rộng có tút năng quay để thay đổi hướng phát nhiệt, đặc biệt quạt sưởi nova có 2 chế độ phát nhiệt, và tự ngắt nếu bị đổ, giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng quạt sưởi.

Đèn sưởi 2 bóng giá rẻ Comet CM8541

Giá tham khảo rẻ nhất: 259.000 đồng

Đèn sưởi Comet CM85412 bóng thiết kế có hai công tắc điều khiển riêng biệt cho hai bóng nên có thể tùy chỉnh dễ dàng như ý muốn và tiết kiệm điện năng.Đèn sưởi Comet – CM8541 với các tính năng sưởi ấm tức thì bằng tia hồng ngoại ngay sau khi bật nên sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc phải chờ đợi làm ấm phòng tắm.

Đèn sưởi 2 bóng Lion Q5A

Giá tham khảo rẻ nhất: 300.000 đồng

quạt sưởi 2 bóng giá rẻ Lion

Quạt sưởi Lion Q5 2 bóng có công suất 1200W, kích thước 300x250x700(mm) thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng đẹp mang lại không gian ấm áp, tiện nghi. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn mua sản phẩm vì thói quen sử dụng của người Việt Nam là thích sự tiện lợi, sử dụng được nhiều không gian kể cả những không gian nhỏ hẹp trong nhà. Một ưu điểm khác của quạt sưởi này là chế độ hẹn giờ giúp tiết kiệm điện năng và an toàn hơn khi sử dụng.

Quạt sưởi 2 bóng giá rẻ Samsung SW-801G8

Giá tham khảo rẻ nhất: 415.000 đồng

Quạt sưởi Samsung SW-801G8 phát nhiệt bằng bóng Halogen giúp tăng hiệu suất phát quang và tỏa nhiệt đều hơn.

Quạt sưởi ấm có phạm vi phát nhiệt rộng có tút năng quay để thay đổi hướng phát nhiệt, đặc biệt quạt sưởi có 2 chế độ phát nhiệt, và tự ngắt nếu bị đổ, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Công suất tối đa 800W với 2 bóng.Sản phẩm quạt sưởi chính hãng, bảo hành 03 tháng.

Lưu ý khi sử dụng các thiết bị sưởi bằng điện

– Không để trẻ nhỏ nghịch ngợm và tiếp xúc gần với các thiết bị sưởi để tránh gây bỏng, điện giật

– Không dùng tay ướt cắm điện, không dùng nước để vệ sinh thiết bị sưởi mà chỉ nên dùng khăn ẩm để lau (sau khi đã ngắt nguồn điện)

– Thường xuyên kiểm tra tình trạng an toàn của thiết bị trước khi sử dụng

– Để thiết bị được bền, không nên cắm điện và sử dụng liên tục trong thời gian dài, nên cho thiết bị được nghỉ sau khoảng vài tiếng sử dụng.

– Khi dùng đèn sưởi, quạt sưởi nên để một chậu nước trong phòng để giữ độ ẩm, hoặc mở hé cửa phòng cho không khí lưu thông.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất