1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] 5.5 sale gấp bội

Top 12 TiVi 32 inch giá rẻ, hình ảnh chất lượng ( Phần I)

Websosanh- Trong phân khúc 32 inch cũng có nhiều sự lựa chọn phong phú. Người dùng có thể tìm thấy TV HD 32 inch với giá rẻ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Ảnh minh họa. Nguồn Internet.

Ảnh minh họa. Nguồn Internet.

TV 32 inch là một trong những thiết bị điện tử tiêu dùng khá phổ biến bởi kích cỡ của nó. Có một điều chắc chắn là ở kích cỡ này, người dùng chỉ tìm được TV LCD, còn TV có đèn nền LED rất hiếm hoi và không có chiếc TV Plasma nào. Điểm chung của các TV này là đều có chất lượng Full HD, phương tiện truyền thông và thậm chí được tích hợp Freesat HD hay Freeview HD.

1. Panasonic TX-32AS600

Giá khoảng: 11,6 triệu

Nguồn Internet.

Nguồn Internet.

TV TX-32AS600 thích hợp đặt trong phòng khách hoặc phòng ngủ hiện đại trong ngôi nhà người dùng. Chiếc TV Panasonic này tích hợp bộ hiệu chỉnh Freeview HD và bổ sung dịch vụ Freetime catch-up của Freesat. Netflix cũng có mặt và hoạt động tuyệt vời.

Ngoài ra, tính năng vuốt và chia sẻ (Swipe & Share) tập tin hai chiều là điểm nhấn đáng ngạc nhiên trên thiết lập của TV. Tuy nhiên, một số chuyển động mờ, độ sắc nét Full HD chưa chuẩn và hiệu suất tương phản kém cũng như thiếu sức mạnh xử lý là những nhược điểm của TX-32AS600.

2. Panasonic TX-32A400

Giá khoảng: 7,6 triệu

a

Nguồn Internet.

Mặc dù không tối ưu cho chất lượng Full HD, nhưng sự tích hợp Freeview HD cùng khả năng tương thích với một loạt âm nhạc, video kĩ thuật số và file ảnh qua USB làm cho TV Panasonic TX-32A400 mang đến sự linh hoạt đáng ngạc nhiên. Ngoài ra, độ tương phản hình ảnh rõ ràng và giao diện người dùng nhanh chóng cũng là ưu điểm của chiếc TV này.

Hơn nữa, vòm màn hình 7 mm mang tới TX-32A400 vẻ hiện đại, phù hợp với người dùng khồng cần ứng dụng smart TV hay 3D. Tuy nhiên, tương tự như TX-32AS600, TX-32A400 cũng chưa đạt độ nét tiêu chuẩn Full HD, xuất hiện chuyển động bị mờ và loa hơi nhỏ.

3. Samsung UE32H6200

Giá khoảng: 10,6 triệu

Nguồn Internet.

Nguồn Internet.

TV Samsung UE32H6200 mang đến hiệu năng tuyệt vời. Đây là chiếc TV 32 inch hướng đến chất lượng cuộc sống thực sự chứ không phải chỉ tập trung tiết kiệm tiền cho người dùng.

Sự hấp dẫn của Samsung UE32H6200 nằm ở bộ vi xử lý lõi tứ mạnh mẽ, công cụ smart TV giàu nội dung và đầy đủ. Mặt khác việc xử lý nhiệm vụ nặng cũng có lợi cho hình ảnh của UE32H6200, giúp thiết bị cung cấp độ sắc nét, độ phân giải và độ tương phản màu sắc tuyệt vời mặc dù màn hình nhỏ. Giá của Samsung UE32H6200 khá đắt so với một chiếc TV 32 inch bình thường. Nếu người dùng đặt chất lượng nên hàng đầu thì chiếc TV này là sự lựa chọn đúng đắn.

4. Panasonic TX-32AS500

Giá khoảng: 9 triệu

Nguồn Internet.

Nguồn Internet.

Chiếc TV 32 inch của Panasonic gây ấn tượng với HD-ready LED cùng với các ứng dụng TV thông minh và Freeview HD. Mặc dù không cung cấp hình ảnh hoàn hảo và các ứng dụng mơ ước nhưng sự kết hợp cân bằng của cả hai yếu tố khiến Panasonic TX-32AS500 trở thành ứng cử viên mạnh mẽ trong phân khúc này.

Mặt khác, màu sắc và độ tương phản tương đối ổn định và giao diện My Home Screen smart TV thông minh khá hấp dẫn. Trình duyệt web smart TV ấn tượng với các bookmark ( dấu trang) hiển thị trên thông tin màn hình My Home Screen và có thể nhập dữ liệu thông qua ứng dụng Remote 2. Thế nhưng, độ nét tiêu chuẩn của các kênh truyền hình và DVD hơi nhiễu và rất ít được nâng cấp hình ảnh. Âm thanh cũng là một điểm hoàn hảo trên chiếc TV này. Tuy vậy, Panasonic TX-32AS500 vẫn là sự lựa chọn tốt.

5. Finlux 32F8030-T

Giá khoảng: 9 triệu

Nguồn Internet.

Nguồn Internet.

Được hỗ trợ tới 4 cổng HDMI kết hợp với chất lượng Full HD và tính năng Freeview HD, Finlux 32F8030-T mang lại một giá trị tuyệt vời. Màu sắc hiển thị tự nhiên, giàu chi tiết, độ tương phản cao mà hầu như không xuất hiện lỗi.

Bên cạnh đó giao diện người dùng rất dễ sử dụng nhờ các ứng dụng như Netflix,Now TV và Lovefilm. Tuy vậy, Finlux 32F8030-T gặp một vấn đề nhỏ về hiện tượng giật hình và không trang bị vi xử lý lõi tứ làm giảm độ hấp dẫn.

6. Toshiba 32D1333

Giá bán khoảng: 11,7 triệu

a

Toshiba 32D1333. Nguồn Internet.

Dù rằng là chiếc TV 32 inch giá rẻ nhưng Toshiba 32D1333 tích hợp một đầu DVD độc đáo. Và mặc dầu không mảnh mai như những chiếc TV 32 inch khác của Toshiba, thiết kế của 32D1333 vẫn rất ưa nhìn. Điều đáng chú ý là, Toshiba 32D1333 cũng đi kèm khả năng phát lại phát lại chương trình đa phương tiện thông qua đĩa DVD hoặc USB – dù không kết nối máy tính hoặc Internet.

Điều đáng tiếc là chiếc TV của Toshiba không có bộ chỉnh Freeview HD , có các chuyển động hơi mờ và thiếu các chi tiết đẹp. Nhưng với những ưu điểm của Toshiba 32D1333, đặc biệt giá rẻ thì đây cũng là một chiếc TV 32 inch hấp dẫn.

Lưu ý: Giá các TV ở trên được cập nhật theo trang công nghệ Techradar

Phi Phi

Techradar

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Review chi tiết các sản phẩm bếp từ Panasonic có bán tại hệ thống Bepquangnam.vn

Review chi tiết các sản phẩm bếp từ Panasonic có bán tại hệ thống Bepquangnam.vn

Giá quạt trần Panasonic 5 canh và quạt trần Panasonic 4 cánh bao nhiêu tiền ?

Giá quạt trần Panasonic 5 canh và quạt trần Panasonic 4 cánh bao nhiêu tiền ?

Giá quạt trần Panasonic 4 cánh, giá quạt trần panasonic 5 cánh mới nhất tháng 3/2017

Giá quạt trần Panasonic 4 cánh, giá quạt trần panasonic 5 cánh mới nhất tháng 3/2017

Bảng giá máy nước nóng Panasonic (tháng 1/2016)

Bảng giá máy nước nóng Panasonic (tháng 1/2016)

Panasonic công bố máy ảnh selfie thân thiện GF7

Panasonic công bố máy ảnh selfie thân thiện GF7

Địa chỉ các trung tâm bảo hành Panasonic trên toàn quốc

Địa chỉ các trung tâm bảo hành Panasonic trên toàn quốc

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất