Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu hội điện tử

Top 3 bếp từ đôi Kangaroo có tầm giá dưới 5 triệu đồng

Kangaroo là một thương hiệu bếp từ đang được các bà nội trợ ưa chuộng gần đây. Nếu bạn đang cân nhắc sở hữu 1 chiếc bếp từ đơn Kangaroo thì bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn. Dưới đây là Top 3 bếp từ đơn Kangaroo có tầm giá dưới 5 triệu đồng mà bạn có thể tham khảo.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Bếp từ hồng ngoại âm 2 vùng nấu Kangaroo KG498N

  Bếp điện từ Kangaroo KG498N có hình thức bắt mắt và ấn tượng với cấu hình siêu mỏng của bếp làm cho nó trở nên lý tưởng cho vị trí dưới quầy, nơi nó có thể được che khuất khỏi tầm nhìn và được lắp đặt để sử dụng hiệu quả nhất không gian tủ có sẵn.

  Bếp từ hồng ngoại âm 2 vùng nấu Kangaroo KG498N
  Bếp từ hồng ngoại âm 2 vùng nấu Kangaroo KG498N có mức giá tham khảo khoảng 2,4 triệu đồng được cập nhật tháng 3/2023 tại Websosanh.vn

  Với công suất 3000 W cùng 2 lò nấu, bếp điện từ đôi Kangaroo KG498N là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình bận rộn. Mặt bếp bằng kính Ceran, được chế tạo để tồn tại lâu dài, bền bỉ, không bị nứt hoặc vỡ và có thể vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng.

  Thêm vào đó, tất cả các cài đặt và điều khiển nhiệt độ bếp đều qua thông qua màn hình cảm ứng siêu nhạy, kiểu dáng đẹp. Bếp điện từ đôi Kangaroo KG498N giúp người dùng đặt thời gian hẹn cho từng công thức và khi hết thời gian đó, đầu đốt sẽ tắt, đảm bảo thức ăn được nấu chín hoàn hảo mà không bị cháy xém.

  Bếp có thể được sử dụng an toàn hơn và trong thời gian dài hơn nếu có lắp đặt đèn báo nhiệt dư và loại bỏ bất kỳ dụng cụ nấu nào không phù hợp với bếp.

  Thông số kĩ thuật:

  Chế độ hẹn giờ Có hẹn giờ

  Tổng công suất 3100 W

  Kích thước 690 x 420 x 75 mm

  Kích thước lắp âm 660 x 390 mm

  Bếp từ âm 2 vùng nấu Kangaroo KG498i

  Bếp từ âm 2 vùng nấu Kangaroo KG498i
  Bếp từ âm 2 vùng nấu Kangaroo KG498i có mức giá tham khảo khoảng 2,5 triệu đồng được cập nhật tháng 3/2023 tại Websosanh.vn

  Thiết kế kiểu dáng đẹp và hiện đại của bếp điện từ đôi Kangaroo KG498i khiến nó trở thành một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà nào.

  Mặt kính cường lực được sử dụng trong cấu tạo của bếp từ Kangaroo có khả năng chịu nhiệt, độ sáng bóng và dễ dàng vệ sinh.

  Hai vùng nấu từ tính trên bếp cảm ứng 3,1 kilowatt có thể tự động cảm nhận sự hiện diện của nồi, cho phép nấu ăn nhanh chóng, dễ dàng.

  Điều khiển hoạt động hoàn hảo. Bộ hẹn giờ của mỗi bếp có thể được điều chỉnh độc lập và nhiệt độ có thể được điều chỉnh qua 9 cài đặt (bao gồm cả chế độ an toàn cho trẻ em).

  Mỗi bếp trong bếp đều có cảm biến nhiệt độ sẽ tắt gas nếu quá nóng. Bếp sẽ không hoạt động nếu nồi không được đặt đúng cách và nó sẽ tự TẮT sau 120 phút nếu bếp vẫn hoạt động mà không tắt.

  Thông số kĩ thuật:

  Công suất 3100W

  Bảng điều khiển: Cảm ứng

  Kích thước bếp: 690×420 mm

  Bếp từ âm 2 vùng nấu Kangaroo KG855i

  Bếp từ âm 2 vùng nấu Kangaroo KG855i
  Bếp từ âm 2 vùng nấu Kangaroo KG855i có mức giá tham khảo khoảng 4 triệu đồng được cập nhật tháng 3/2023 tại Websosanh.vn

  Ngoài việc tiết kiệm thời gian khởi động, bếp từ âm 2 vùng nấu Kangaroo KG855i có khả năng tắt bếp trong giây lát, bảo vệ động cơ của bếp khỏi hư hỏng do quá nhiệt bằng cách lập trình để động cơ tự động tắt.

  Bếp tự động phát hiện đường kính đáy nồi và điều chỉnh các thông số gia nhiệt cho phù hợp. Bếp điện từ đôi Kangaroo KG855i được trang bị các tính năng bảo vệ an toàn giúp cho người dùng yên tâm khi lắp đặt âm cho căn bếp gia đình.

  Đặc biệt, sản phẩm có tính năng Booster nâng tổng công suất lên 2000W từ 1600W của vùng bên phải. Kết nối nguồn qua aptomat của bếp cho phép nó lấy từ bộ nguồn (CB) công suất 4000W.

  Kích thước mặt bếp chiều rộng 73 cm , sâu 43 cm và cao 12 cm, bếp này được thiết kế cho nhà bếp lớn trong nhà riêng,…

  Bảng điều khiển là màn hình cảm ứng trượt với màn hình hiển thị dễ đọc và điều khiển nhạy; có các bảng riêng biệt cho mỗi vùng trong số hai vùng nấu của lò, vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn nhiệt độ và hẹn giờ ưa thích cho từng vùng.

  Thích hợp để chế biến các món hầm và om trong khi bạn đang bận rộn với những việc khác vì bạn có thể theo dõi quá trình nấu và giữ thức ăn theo cách bạn muốn.

  Websosanh.vn hi vọng bài viết Top 3 bếp từ Kangaroo được đề cập trên sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất