Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Top 3 máy hút bụi Bosch không dây "đáng đồng tiền bát gạo" bạn nên tham khảo trong năm 2023

Máy hút bụi Bosch là một sản phẩm đang được rất nhiều người lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng cũng như về thiết kế tiện lợi. Để có được sản phẩm ưng ý nhất hãy tham khảo top 3 máy hút bụi Bosch không dây dưới đây nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Máy hút bụi Bosch BBHL21841

  Máy hút bụi Bosch BBHL21841
  Máy hút bụi Bosch BBHL21841

  Máy hút bụi Bosch HMH.BBHL21841 kết hợp chức năng của hai thiết bị riêng biệt thành một rất tiện dụng, máy có hai thành phần cầm tay riêng biệt và một tay cầm có thể được chuyển đổi từ máy hút bụi cầm tay sang máy hút cán dài.

  Máy có thể lau sàn, đồng thời có chức năng hút bụi cầm tay có thể chui vào những không gian chật hẹp như gầm bàn ghế, bệ cửa sổ..

  Bosch HMH.BBHL21841 có pin sạc Lithium-Ion hiệu suất cao với thời gian sạc tương đối ngắn (4-5 giờ). Thiết bị này cũng bao gồm lời nhắc sạc pin để thông báo cho bạn trước khi hết pin để bạn có thể sạc trước. Có thời gian chạy lên đến 40 phút cho một lần sạc đồng nghĩa với việc bạn có thể dễ dàng vệ sinh ở nhiều vị trí khác nhau, ngay cả những vị trí không có ổ cắm điện.

  Đặc biệt hơn, các khớp nối vòi phun trên Bosch HMH.BBHL21841 có thể uốn cong và xoắn để tiếp cận các chướng ngại vật như tủ sách và ghế. Các kẽ hở của ghế và tủ có thể được làm sạch dễ dàng, cũng như các không gian chật hẹp khác. Bạn có thể tháo đầu bàn chải ra và rửa hoặc thay thế khi cần thiết.

  Thêm vào đó, phương pháp EasyClean rút gọn không gian lưu trữ của bộ lọc và giúp việc vệ sinh bộ lọc không khí trở nên đơn giản. Kết quả hút bụi tốt nhất đạt được với hai cấp độ hút riêng biệt, một cho bụi mịn và một cho bụi bẩn thô.

  2. Máy hút bụi Bosch HMH.BBHL22140

  Máy hút bụi Bosch HMH.BBHL22140
  Máy hút bụi Bosch HMH.BBHL22140

  Máy hút bụi này của nhà sản xuất thiết bị gia dụng nổi tiếng nhất của Đức, Bosch, model BBHL21841 có tính thẩm mỹ, trọng lượng nhẹ và di động là lựa chọn tuyệt vời để làm sạch các khu vực chật hẹp tại nhà hoặc tại văn phòng.

  Với thiết kế 2 trong 1 độc đáo, máy hút bụi này có thể được sử dụng như một thiết bị di động hoặc cố định. Chỉ với một chiếc máy hút bụi, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng làm sạch mọi ngóc ngách trong nhà.

  Đặc biệt hơn, bộ lọc thông minh của máy hút bụi Bosch HMH.BBHL22140 lọc tới 99,99% vi khuẩn nguy hiểm và mảnh vụn nhỏ từ 1-3 mm, đồng thời công nghệ này cũng giúp bạn dễ dàng loại bỏ tóc và xơ vải vướng vào đầu hút.

  Thêm vào đó, máy hút bụi Bosch BBHL21841 có một đầu hút nhỏ, có thể tháo rời được thiết kế để hút bụi vải bọc, kẽ hở và các không gian chật hẹp khác ngoài đầu hút sàn tiêu chuẩn.

  Pin HD Lithium lâu dài cung cấp năng lượng cho máy trong tối đa 40 phút hút và bao gồm một đế sạc. Trong trường hợp hết pin, bạn chỉ cần đặt thiết bị vào đế sạc, kết nối nguồn điện và đợi quá trình sạc hoàn tất, sẽ mất khoảng 4 – 5 giờ.

  Ngoài ra, hộp chứa bụi có dung tích 0.5 lít, chứa được nhiều bụi nên không phải hút bụi thường xuyên, có thể tháo rời, vệ sinh đơn giản.

  3. Máy hút bụi Bosch HMH.BBH22454

  Máy hút bụi Bosch HMH.BBH22454
  Máy hút bụi Bosch HMH.BBH22454

  Máy hút bụi cầm tay Bosch BBH22454 có màu xanh tuyệt đẹp, thiết kế nhỏ gọn, không cần dây và kết hợp hai chức năng thành một để mang lại tính linh hoạt tối đa. Bosch BBH22454 có thể được sử dụng như một máy hút bụi cầm tay hoặc có tay cầm, mang đến cho bạn nhiều tùy chỉnh và khả năng cơ động.

  Máy hút bụi Bosch BBH22454 giúp bạn dễ dàng dọn dẹp các vết bẩn trên sàn và đầu hút có thể điều chỉnh của nó có thể xoay để làm sạch những không gian khó xử như gầm bàn hoặc gầm giường.

  Tay cầm có thể điều chỉnh góc của máy hút bụi cho phép di chuyển đơn giản bên dưới đồ nội thất như giường, đi văng hoặc tủ.

  Pin NiMH có thể sạc lại có thể được hoán đổi. Khi pin đầy sẽ xuất hiện thông báo để bạn tiếp tục sử dụng.

  Hệ thống khay chứa bụi EasyClean là tiêu chuẩn trên BBH22454 và giúp việc thiết lập cũng như bảo trì trở nên đơn giản.

  Đây chắc chắn là lựa chọn máy hút bụi không dây không làm bạn thất vọng về tính năng và cả cách sử dụng tiện lợi, giúp người dùng tự do di chuyển khi làm sạch, đặc biệt là bên dưới đồ nội thất thấp, ẩm ướt.

  Hoạt động liên tục của máy hút bụi Bosch BBH22454 kéo dài trong 50 phút trước khi yêu cầu nghỉ ngắn từ 1 đến 2 phút.

  Trên đây là những dòng máy hút bụi Bosch đáng tiền và đáng mua, lựa chọn tốt nhất mà websosanh muốn cung cấp đến bạn để có được sự trải nghiệm hoàn hảo nhất.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất