Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale cuối tháng 2503

TOP 3 máy hút bụi Dyson giá 15 triệu đồng hút sạch "mượt như bơ"

Máy hút bụi trên thị trường ngày càng nhiều mẫu mã và phân khúc giá đa dạng phù hợp với mọi gia đình sử dụng. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tìm máy hút bụi phân khúc giá 15 triệu đồng thì đừng bỏ qua bài viết sau. Bài viết dưới đây là top 3 máy hút bụi giá khoảng 12 triệu đồng phổ biến nhất hiện nay

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy hút bụi Dyson SV18 Dslim Fluffy

  Với cấu hình mỏng và khả năng chuyển đổi chế độ giữa cây và cầm tay, máy hút bụi không dây Dyson SV18 Dslim Fluffy giúp đơn giản hóa công việc nội trợ. Việc làm sạch linh hoạt và hiệu quả được đảm bảo nhờ các loại đầu hút đặc biệt của máy hút bụi, bao gồm đầu hút mịn, đầu hút kẽ, đầu hút kết hợp và đầu hút siêu nhỏ có động cơ. Với chiếc máy hút bụi này, bạn không chỉ có thể làm sạch sàn và đệm mà còn có thể làm sạch những vị trí khó tiếp cận như cạnh bàn và cửa sổ.

  Máy hút bụi Dyson SV18 Dslim Fluffy
  Máy hút bụi Dyson SV18 Dslim Fluffy có mức giá tham khảo khoảng 15 triệu đồng được cập nhật tháng 1/2023 tại Websosanh.

  Đầu làm sạch Slim Fluffy được sản xuất từ ​​nhựa ABS nhẹ và bền, với nylon dệt mềm để hút các hạt nặng và sợi carbon chống tĩnh điện màu đen để ngăn tích tụ tĩnh điện trong máy hút bụi không dây Dyson SV18 Dslim Fluffy. Quét bụi mịn và bụi bẩn từ sàn cứng. Với lợi ích bổ sung của hệ thống lọc năm lớp khép kín giúp chặn bụi và chất gây dị ứng, giữ chúng trong ống dẫn bụi để không khí sạch hơn có thể được đẩy ra ngoài.

  Bàn hút có động cơ trên máy hút bụi Dyson Dslim Fluffy giúp bạn dễ dàng đi vào những không gian chật hẹp và làm sạch triệt để mà không cần dừng lại. Hình dạng nhỏ gọn của bàn hút cho phép máy hút sâu hơn bên dưới sàn nhà.

  Màn hình LCD trên máy hút bụi của bạn sẽ hiển thị cho bạn biết hiện tại nó đang hoạt động như thế nào, cho đến cài đặt nguồn điện, thời gian chạy còn lại và khoảng thời gian vệ sinh bộ lọc. Máy có thể được sử dụng trong tối đa 40 phút khi được đặt ở chế độ Eco, trong khi cài đặt Med tạo ra sự kết hợp tốt nhất giữa sức mạnh và độ sạch tối ưu rất an toàn khi nhà có trẻ nhỏ.

  Máy hút bụi Dyson V10 Absolute

  Dyson V10 tiếp tục truyền thống máy hút bụi cao cấp của công ty bằng cách nhấn mạnh vào cả hình thức và chức năng. Dòng sản phẩm này đặc biệt di động, chỉ nặng 2,68kg mặc dù có kiểu dáng nhỏ gọn.

  Máy hút bụi Dyson V10 Absolute
  Máy hút bụi Dyson V10 Absolute có mức giá tham khảo khoảng 15 triệu đồng được cập nhật tháng 1/2023 tại Websosanh.

  Digital Motor V10 cung cấp năng lượng cho máy hút bụi cầm tay Dyson V10. Động cơ mà nhà sản xuất này sản xuất tuy nhỏ nhưng có sức mạnh rất lớn. Tốc độ tối đa mà động cơ này có thể hoạt động là 125.000 vòng/phút. Vì gốm nhanh gấp ba lần so với thép nhưng vẫn nhẹ, động cơ V10 có thể duy trì tốc độ quay cực cao.

  Máy hút bụi Dyson V10 cải tiến trên các mẫu trước đó với thiết kế trục rác mới, định hướng theo chiều dọc. Dyson V10 có thể được sử dụng ở ba chế độ hút bụi khác nhau: Eco, Normal và MAX.

  V10 Dyson được trang bị các bộ lọc tiên tiến hoạt động như một bộ lọc bụi hiệu quả. Kết quả là các hạt bụi mịn có kích thước 0,3 micron được lọc ra với tỷ lệ 99,97%. Ở phía sau của động cơ là bộ lọc tích hợp.

  Dyson V10 sử dụng pin Niken-Cobalt-Nhôm 7 cell để cung cấp năng lượng cho lực hút mạnh mẽ và thời gian hoạt động lâu dài. Ở chế độ năng lượng thấp, pin có thể kéo dài tới 60 phút cho một lần sạc.

  Máy hút bụi Dyson V10 Allegy

  Máy hút bụi cầm tay của Dyson V10 Allegy rất phổ biến trên thị trường hiện nay với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và bắt mắt của Dyson khiến người dùng mê mẩn với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, lực hút mạnh mẽ và tuổi thọ cao.

  Máy hút bụi Dyson V10 Allegy
  Máy hút bụi Dyson V10 Allegy có mức giá tham khảo khoảng 15 triệu đồng được cập nhật tháng 1/2023 tại Websosanh.

  V10 Allergy không tốn kém và có nhiều đầu hút đính kèm và tính năng tương đương với các mẫu giá cao hơn. Với nhiều vòi phun hơn, V10 Allergy có thể làm sạch sàn nhà, vết nứt trên tường, khe hở cửa sổ, nệm, giường và các vị trí khó tiếp cận khác.

  Đầu hút động cơ hay còn gọi là vòi mô-men xoắn giúp làm sạch thảm rất tốt. Dyson Cyclone V10 Allergy có thể loại bỏ các vết bẩn và rối trên thảm bằng thanh bàn chải mạnh mẽ và các sợi nylon nhẹ nhàng.

  Dyson Cyclone V10 Allergy mạnh mẽ có thể loại bỏ các mảnh vụn và tóc đen trên sàn nhà và thảm cứng. Sử dụng 14 trục xoay đồng tâm để hút phấn hoa và vi sinh vật vào thùng rác với lực hút hơn 79.000g.

  Pin 7 cell của máy hút bụi lưu trữ năng lượng để làm sạch toàn bộ căn hộ. Thêm vào đó, tính năng khử tiếng ồn giúp Dyson Cyclone V10 Allergy hấp thụ rung động. Rung động thấp của Dyson Cyclone V10 Allergy giúp yên tĩnh hơn khi hút bụi.

  Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Hãy thường xuyên truy cập trang Websosanh.vn để thường xuyên cập nhật thông tin bạn nhé.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất