Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Top 3 máy sấy bơm nhiệt 9kg dành cho gia đình 3- 5 thành viên

Cùng websosanh.vn phân tích top 3 dòng máy sấy bơm nhiệt 9kg dành cho gia đình 3 - 5 thành viên sẽ có những khác biệt nào về công nghệ, mức giá và giúp bạn rút ra kết luận cho riêng mình nên chọn loại nào?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Máy sấy bơm nhiệt Aqua AQH-H900G.PS – 9 kg

  máy sấy bơm nhiệt aqua
  Máy sấy Aqua AQH-H900G.PS

  Để làm khô quần áo, máy sấy bơm nhiệt Aqua AQH-H900G.PS sử dụng máy nén để tạo ra không khí nóng, giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể – lên đến 56% khi so sánh với máy sấy tiêu chuẩn.

  Cảm biến thông minh 3S của máy sấy Aqua sẽ tự động điều chỉnh thời gian và nhiệt độ của chu trình sấy để giảm thiểu tiêu thụ năng lượng trong khi tối đa hiệu quả sấy khô quần áo. Quần áo sẽ được bảo vệ khỏi tác hại của nhiệt một cách tốt nhất có thể nhờ cảm biến độ ẩm.

  Sấy ở nhiệt độ cao đảm bảo đồ giặt luôn tươi mới và không có mùi. Khả năng sấy khô này hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn với hiệu suất 99,99% đặc biệt lý tưởng cho những người có làn da mỏng manh, như trẻ sơ sinh hoặc người già.

  Máy sấy bơm nhiệt quay lồng theo chiều kim đồng hồ trong quá trình sấy và ngược lại để tách các mặt hàng tốt hơn, giảm rối, làm khô nguyên liệu đồng đều và quần áo khô phẳng.

  Người dùng có thể khởi động máy sấy trong 30 phút đến 12 giờ nhờ tùy chọn hẹn giờ sấy.

  2. Máy sấy bơm nhiệt Electrolux 9 kg EDH903R9WB

  Máy sấy quần áo Electrolux EDH903R9WB
  Máy sấy quần áo Electrolux EDH903R9WB

  Máy sấy Electrolux EDH903R9WB này có các phím cảm ứng, núm xoay và màn hình LED hiển thị chương trình và cài đặt sấy tương ứng rất dễ sử dụng.

  Với kích thước nhỏ gọn, điều khiển đơn giản và công suất sấy tối đa lớn là 9 kg, máy sấy này lý tưởng cho các hộ gia đình có từ ba đến năm cá nhân hoặc cho những người có quy mô hộ gia đình nhỏ hơn những người vẫn cần giặt giũ. cao.

  Tổng cộng có 13 chương trình sấy khô riêng biệt cho phép bạn nhanh chóng và đơn giản chọn cài đặt lý tưởng dựa trên loại quần áo được sấy khô. Bông, len, hỗn hợp, bộ đồ giường và len chỉ là một vài ví dụ về …

  Công nghệ Inverter được tích hợp trong máy sấy quần áo Electrolux EDH903R9WB đảm bảo máy hoạt động ổn định và yên tĩnh, giảm tiếng ồn do ma sát và tiết kiệm năng lượng.

  Công nghệ sấy tuyệt vời – cảm biến 3DSense xác định chính xác thời gian vải cần sấy bằng cách phân tích độ ẩm của nó, vì vậy ngay cả những chất liệu mỏng manh như lụa và len khi dùng với máy sấy cũng trông như mới.

  3. Máy sấy bơm nhiệt Samsung DV90TA240AX/SV

  máy sấy bơm nhiệt samsung DV90TA240AX/SV
  Máy sấy bơm nhiệt Samsung DV90TA240AX/SV

  Máy sấy bơm nhiệt Samsung DV90TA240AX/SV được trang bị lên tới hai bộ lọc bằng thép, giúp thu được rất nhiều bụi và xơ vải, bộ lọc này vừa dễ dàng làm sạch, tăng năng suất và giữ cho công suất sấy ở mức cao ngay cả sau khi sử dụng lâu dài.

  Bộ lọc này trong máy sẽ ngăn các chất bẩn nguy hiểm như bụi vải, lông động vật lọt vào quần và áo của chúng ta. Việc tháo rời đơn giản giúp bạn dễ dàng vệ sinh bộ lọc nếu bộ lọc bị tắc.

  Sử dụng đồng hồ kỹ thuật số để theo dõi lượng nước đã tích tụ bên trong máy. Máy sấy được tích hợp màn hình hiển thị mực nước giúp bạn dễ dàng theo dõi lượng chất lỏng đã được chiết xuất trong quá trình sấy và ngăn nước tràn ra ngoài máy. Đổ đầy nước vào bình chứa trước khi sử dụng lại.

  Cửa có thể đảo chiều giúp việc thay đổi cánh xoay của cửa trở nên đơn giản. Cấu trúc có thể đảo ngược của cánh cửa giúp bạn dễ dàng điều chỉnh xoay của nó tiện dùng với vị trí và không gian bạn đã lắp đặt máy sấy. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng kiểm tra quần áo đang sấy trong lồng giặt nhờ cửa kính.

  Hi vọng với những thông tin về 3 máy sấy bơm nhiệt 9kg tốt nhất thị trường hiện này, với nhiều nơi bán uy tín, người dùng sẽ dễ chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất