Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Top 3 thương hiệu bàn bóng bàn được ưa chuông nhất hiện nay

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một thương hiệu bàn bóng bàn tốt, giá cả hợp lý, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn thì đừng bỏ qua những thương hiệu bàn bóng bàn dưới đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đánh bóng bàn là một môn thể thao thông dụng và được nhiều người yêu thích ở nhiều nơi trên thế giới. Không chỉ được chọn là các môn thể thao thi đấu tại các giải đấu lớn, mà đánh bóng bàn hiện còn được chọn là môn thể thao trong trường học hay các cơ quan nhằm nâng cao sức khỏe cho người chơi.

  Trong môn thể thao bóng bàn thì những vật dụng không thể thiếu phải kể đến vợt bóng bàn, bàn đánh bóng bàn, giày đánh bóng bàn… Trong đó bàn đánh bóng bàn là vật dụng mà người chơi luôn quan tâm và trú trọng nhất, việc chọn chiếc bàn đánh bóng bàn có chất lượng tốt sẽ giúp người chơi thấy thoải mái, yên tâm sử dụng thời gian dài.

  Dưới đây là TOP 3 thương hiệu bàn bóng bàn được ưa chuông nhất hiện nay, trong đó có cả những thương hiệu bàn bóng bàn bình dân cho đến cao cấp đáp ứng được hầu hết nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của người chơi bóng bàn hiện nay.

  1. Bàn bóng bàn Vinasport

  Là thương hiệu của Việt Nam. Tuy được sản xuất tại Việt Nam nhưng Vinasport đều sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến trên giới nên vẫn đảm bảo chất lượng.

  Bàn bóng bàn Vinasport do được làm bằng gỗ dán nên có giá bán rẻ nhất trên thị trường hiện nay, khoảng từ 2,7 triệu đồng trở lên. Mức giá này được đánh giá là phù hợp với thu nhập của phần đông người Việt Nam. Bàn bóng bàn Vinasport phù hợp với những người mới bắt đầu tập chơi bóng bàn, người chơi bóng bàn có kỹ thuật ở mức cơ bản không yêu cầu cao về độ nảy như trong thi đấu chuyên nghiệp.

  Thích hợp sử dụng chơi trong nhà, ở trường học hay các cơ quan… Không nên sử dụng bàn bóng bàng Vinasport ở ngoài trời vì sẽ nhanh hỏng và xuống cấp.Do mặt bàn được làm bằng gỗ dán nên bàn bóng bàn Vinasport chỉ phù hợp sử dụng chơi bóng bàn trong nhà, nhà văn hóa, cơ quan, trường học …

  Bàn bóng bàn Vinasport
  Bàn bóng bàn Vinasport

  2. Bàn bóng bàn Bình Minh

  Là thương hiệu có nguồn gốc và xuất xứ từ Việt Nam. Thương hiệu đã có hơn 25 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực sản xuất bàn bóng bàn chuyên nghiệp. Không chỉ được tiêu thụ rộng rãi trên toàn quốc, các sản phẩm bàn bóng bàn của Bình Minh còn được xuất khẩu sang nhiều nước khác trong khu vực như  Indonesia, Lào, Malaysia và Thái Lan…Đặc biệt, nhiều sản phẩm bàn bóng bàn Bình Minh đã đạt giải thưởng Top 50 sản phẩm vàng 2013 do Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng.

  Hiện nay trên thị trường, bàn bóng bàn Bình Minh có giá bán tham khảo từ 4,5 triệu đồng trở lên. So với các thương hiệu bàn bóng bàn khác của Việt Nam như Vinasport, Đức Long, Thiên Trường, Thăng Long… thì bàn bóng bàn Bình Minh có giá thành tương đương.

  Bàn bóng bàn Bình Minh
  Bàn bóng bàn Bình Minh

  3. Bàn bóng bàn Double Fish

  Double Fish là thương hiệu bàn bóng bàn nổi tiếng của Tập đoàn thể thao Song Ngư (Quảng Châu, Trung Quốc). Các sản phẩm bàn bóng bàn của Double Fish đã được Liên đoàn Bóng bàn thế giới chứng nhận đạt tiêu chuẩn để sử dụng thi đấu chuyên nghiệp tại các giải  đấu lớn. Bàn bóng bàn Double Fish được sử dụng tại các kỳ thế vận hội như Đại hội thể thao Châu Á Quảng Châu 2010, Olympic Bắc Kinh 2008, giải vô địch bóng bàn thế giới lần thứ 43, 45, 49, 98 và 99…. Với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ thì không có lý do gì để bạn không khám phá ngay 3 mẫu bàn bóng bàn Double Fish được ưa chuộng nhất dưới đây. Bàn bóng bàn Double Fish là sản phẩm bàn bóng bàn cao cấp nên có mức giá khá cao trung bình từ 13 – 49 triệu đồng.

  Bàn bóng bàn Double Fish
  Bàn bóng bàn Double Fish

  Trên đây là những thương hiệu bàn đánh bóng bàn được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất