Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Top 3 thương hiệu xe lăn tốt nhất trên thị trường

Để an tâm sử dụng, đảm bảo chất lượng xe lăn thì bạn vẫn nên tham khảo một số thương hiệu nổi tiếng có uy tín từ nhiều năm và được người tiêu dùng đánh giá tốt.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Xe lăn – người bạn đồng hành trong mỗi chặng đường của nhiều đối tượng như người già, người khuyết tật, người mới phẫu thuật. Sản phẩm có những công dụng rất lớn trong quá trình di chuyển, hoạt động và việc hồi phục sức khỏe cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện nay, xe lăn ngày càng phổ biến hơn với người tiêu dùng bởi thế những mẫu mã, kiểu dáng và thương hiệu đều có sự đa dạng.

  Tuy nhiên không phải loại xe lăn nào cũng tốt, cũng phù hợp với đối tượng người dùng mà bạn cần có kinh nghiệm trong việc lựa chọn xe lăn để có một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Vậy nên chọn thương hiệu xe lăn nào hiện nay? Cách để đánh giá và chọn được xe lăn chất lượng tốt? Đó là những vấn đề gặp phải ở nhiều người, vì thế trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích nhất khi mua xe lăn

   

  Những dòng xe lăn phổ biến hiện nay

  Đối tượng sử dụng xe lăn không chỉ dừng lại ở những người khuyết tật mà chúng còn được dùng phổ biến tại gia đình, bệnh viện, phục vụ quá trình di chuyển của bệnh nhân và người già. Cũng bởi vậy xe lăn ngày càng phổ biến hơn bởi thiết kế, kiểu dáng và bao gồm cả tính năng sao cho phù hợp với đối tượng người dùng. Tuy nhiên xe lăn được nhắc đến ở một số phân loại như:

  • Xe lăn tiêu chuẩn: Đây là kiểu dáng xe lăn được sử dụng chủ yếu tại bệnh viện hoặc dành cho đối tượng khuyết tật nhưng vẫn có sức khỏe tốt và tự di chuyển bằng tay. Với thiết kế đơn giản, không cầu kỳ và có thể gấp gọn khi không sử dụng chính là ưu điểm hàng đầu của xe lăn tiêu chuẩn.
  • Xe lăn tay dùng khi đi du lịch: Với đặc thù cần di chuyển nhiều nơi đòi hỏi ở một chiếc xe lăn chính là sự nhỏ gọn, tiện dụng và dễ dùng. Bởi vậy xe lăn du lịch được sản xuất nhằm đáp ứng tốt nhu cầu trên đối với những người thường xuyên đi lại nhiều nơi cần sự thuận tiện. 
  • Xe lăn có bô vệ sinh: Người khuyết tật, người bị liệt và không tự chủ thì xe lăn có bô là sự lựa chọn hàng đầu. Với việc tích hợp thêm bộ phận bô bên dưới giúp ích rất nhiều trong việc vệ sinh mà không cần nhờ đến người khác giúp đỡ. 
  • Xe lăn điện: Đây là kiểu xe lăn hiện đại nhất hiện nay khi chúng có những tính năng thông minh và hàng đầu, phục vụ quá trình đi lại diễn ra nhanh chóng, thuận tiện. Bảng điều khiển được thiết kế một cách đơn giản và dễ dùng, người sử dụng không cần tốn quá nhiều sức mà chỉ cần điều chỉnh sao cho phù hợp và chính xác nhất. 

  Nên mua xe lăn của thương hiệu nào thì tốt?

  Trên thực tế, thị trường xe lăn ngày càng đa dạng, phong phú bởi sự phát triển của những thương hiệu mới. Thế nhưng để an tâm sử dụng, đảm bảo chất lượng sản phẩm thì bạn vẫn nên tham khảo một số thương hiệu nổi tiếng có uy tín từ nhiều năm và được người tiêu dùng đánh giá tốt. Một số thương hiệu bạn có thể tham khảo các dòng xe lăn như Lucass, Harima, Akiko,… Đây đều là những hãng sản xuất xe lăn nổi tiếng tại Nhật Bản với chất lượng luôn được đặt hàng đầu. Đặc biệt, chúng không ngừng phát triển và mang đến những sản phẩm phù hợp và tiện lợi nhất đối với người tiêu dùng. Từ xe lăn tiêu chuẩn cho đến những thiết kế hiện đại của xe lăn điện thì chất lượng luôn được đánh giá cao. Vì thế bạn có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng xe lăn của những thương hiệu trên. 

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất