TOP #3 tủ lạnh dung tích lớn trên 400 lít giá chỉ từ 15 triệu đáng sắm

Chuyển tới nội dung chính trong bài[xem]
LG GR-D257MC, Panasonic NR-CW530XMMV và Aqua AQR-M525XA(FB) là TOP #3 tủ lạnh dung tích lớn trên 400 lít giá rẻ chỉ từ 15 triệu có chất lượng tốt nhất cho gia đình đông người.

Tủ lạnh là đồ dùng thiết yếu trong mỗi gia đình. Đối với những gia đình đông người, việc trang bị một chiếc tủ lạnh có dung tích lớn để chứa đủ lượng thực phẩm và đồ uống cần thiết là vô cùng cần thiết. Với rất nhiều lựa chọn có sẵn, thật khó để quyết định tủ lạnh nào là tốt nhất cho gia đình bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua top 3 tủ lạnh dung tích lớn dành cho gia đình đông người.

1. Tủ lạnh LG Inverter 635 lít GR-D257MC

Tủ lạnh LG GR-D257MC là dòng tủ lạnh cao cấp với dung tích lớn rất phù hợp cho gia đình đông người. Chiếc tủ lạnh này có tổng dung tích là 635 lít, được chia thành ngăn lạnh 416 lít và ngăn đá 219 lít.

Các ngăn tủ lạnh LG GR-D257MC có bốn khay điều chỉnh được làm bằng kính cường lực, chống tràn và dễ lau chùi. Các kệ cũng có thể điều chỉnh, cho phép bạn tùy chỉnh không gian theo nhu cầu của mình. Ngoài ra còn có hai ngăn kéo rau quả có kiểm soát độ ẩm rất lý tưởng để giữ cho trái cây và rau củ của bạn luôn tươi ngon.

Tủ lạnh LG Inverter 635 lít GR-D257MC cũng có công nghệ chẩn đoán thông minh của LG, cho phép bạn khắc phục sự cố với tủ lạnh bằng điện thoại thông minh của mình. Công nghệ này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tránh các cuộc gọi dịch vụ không cần thiết. Ngoài ra, tủ lạnh còn có các chức năng như Hygiene Fresh+ giúp loại bỏ vi khuẩn và mùi khó chịu kết hợp với công nghệ DoorCooling+ làm lạnh đều, giữ thực phẩm tươi lâu hơn. Cả hai cùng kết hợp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Giá tham khảo: 30.500.000 VNĐ.

Tủ lạnh LG Inverter 635 lít GR-D257MC
Tủ lạnh LG Inverter 635 lít GR-D257MC

2. Tủ lạnh Panasonic Inverter 495 lít NR-CW530XMMV

Tủ lạnh Panasonic NR-CW530XMMV là một lựa chọn tuyệt vời khác cho các gia đình đông người. Chiếc tủ lạnh này có tổng dung tích là 495 lít, được chia thành ngăn tủ lạnh 309 lít và ngăn đá 186 lít.

Ngăn tủ lạnh Panasonic có ba khay điều chỉnh được làm bằng kính cường lực, chống tràn và dễ lau chùi. Ngoài ra còn có hai ngăn kéo rau quả có kiểm soát độ ẩm rất lý tưởng để giữ cho trái cây và rau củ của bạn luôn tươi ngon.

Ngăn đá có hai ngăn kéo, một trong số đó là ngăn cấp đông nhanh có thể làm đông lạnh thực phẩm của bạn một cách nhanh chóng.

Tủ lạnh Panasonic NR-CW530XMMV còn được trang bị công nghệ Inverter của Panasonic giúp điều chỉnh tốc độ máy nén theo nhiệt độ bên trong tủ lạnh. Công nghệ này có thể tiết kiệm năng lượng và giảm hóa đơn tiền điện của bạn. Không chỉ vậy, tủ lạnh Panasonic NR-CW530XMMV còn có bảng điều khiển bên ngoài, làm đá tự động và lấy nước bên ngoài.

Giá tham khảo: 34.990.000 VNĐ.

Tủ lạnh Panasonic Inverter 495 lít NR-CW530XMMV
Tủ lạnh Panasonic Inverter 495 lít NR-CW530XMMV

3. Tủ lạnh Aqua Inverter 456 lít AQR-M525XA(FB)

Tủ lạnh Aqua AQR-M525XA(FB) là chiếc tủ lạnh có dung tích lớn rất phù hợp cho gia đình đông người. Chiếc tủ lạnh này có tổng dung tích là 456 lít, được chia thành ngăn tủ lạnh 316 lít và ngăn đá 140 lít.

Các ngăn tủ lạnh Aqua có bốn khay điều chỉnh được làm bằng kính cường lực, chống tràn và dễ lau chùi. Ngoài ra còn có hai ngăn kéo rau quả có kiểm soát độ ẩm rất lý tưởng để giữ cho trái cây và rau củ của bạn luôn tươi ngon.

Ngăn đá có hai ngăn kéo, một trong số đó là ngăn cấp đông nhanh có thể làm đông lạnh thực phẩm của bạn một cách nhanh chóng.

Công nghệ cũng là điểm mạnh của chiếc tủ lạnh Aqua AQR-M525XA(FB). Tủ lạnh được trang bị công nghệ Twin Inverter giúp tiết kiệm điện năng và vận hành một cách êm ái.

Giá tham khảo: 15.490.000 VNĐ.

Tủ lạnh Aqua Inverter 456 lít AQR-M525XA(FB)
Tủ lạnh Aqua Inverter 456 lít AQR-M525XA(FB)

Như vậy, nhìn chung 3 chiếc tủ lạnh dung tích lớn trên 400 lít giá chỉ từ 15 triệu đáng sắm trên đều là những chiếc tủ lạnh tốt có nhiều tính năng, thiết kế đẹp và dung tích lớn. Nếu bạn có ngân sách hạn hẹp thì chiếc tủ lạnh Aqua QR-M525XA(FB) quả không tồi. Còn bạn luôn ưu tiên sự hiện đại và thông minh thì tủ lạnh Panasonic NR-CW530XMMV là lựa chọn hợp lý. Nếu mong muốn của bạn ở tầm trung thì tủ lạnh LG nverter 635 lít GR-D257MC sẽ hợp với bạn. Hy vọng bạn sớm tìm ra được chiếc tủ lạnh phù hợp với gia đình bạn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin tức về Tủ lạnh

Gợi ý 4 mẫu tủ lạnh Beko Inverter dành cho gia đình từ 3-4 thành viên

Gợi ý 4 mẫu tủ lạnh Beko Inverter dành cho gia đình từ 3-4 thành viên

Trong phân khúc tủ lạnh hiện đại, tủ lạnh Beko Inverter đã nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của người tiêu dùng. Cùng Websosanh.vn tìm hiểu Top 4 tủ lạnh Beko Inverter phù hợp với gia đình có 3-4 thành viên, đồng thời khám phá những tính năng và ưu điểm của từng sản phẩm.