Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Top 3 tủ lạnh LG Inverter 2 cánh bán chạy nhất 2022

Vị trí đầu tiên thuộc về tủ lạnh LG Inverter GN-D392BLA được nhiều người lựa chọn với nhiều công nghệ hiện đại, có thiết kế bắt mắt với màu xám đen rất mới lạ tạo cảm giác sang trọng và thời trang.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  LG là thương hiệu tủ lạnh được nhiều người quan tâm, sản phẩm có hiệu suất vượt trội. Và chúng tôi sẽ điểm qua 3 model tủ lạnh LG Inverter 2 cánh dưới đây vì những mẫu tủ lạnh này đang rất được ưa chuộng.

  1. Tủ lạnh LG Inverter 394 lít GN-D392BLA

  Vị trí đầu tiên thuộc về tủ lạnh LG Inverter GN-D392BLA được nhiều người lựa chọn với nhiều công nghệ hiện đại, có thiết kế bắt mắt với màu xám đen rất mới lạ tạo cảm giác sang trọng và thời trang. Do đó, tủ này rất dễ dàng kết hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

  Đây được coi là điểm nhấn hiện đại cho chiếc tủ lạnh LG này. Bạn có thể dễ dàng lấy nước mát từ tủ mà không cần phải mở cửa, tránh làm thất thoát nhiệt ra bên ngoài gây tiêu hao năng lượng.

  Tủ lạnh LG Inverter GN-D392BLA được nhiều người lựa chọn vì nhiều công nghệ hiện đại
  Tủ lạnh LG Inverter GN-D392BLA được nhiều người lựa chọn vì nhiều công nghệ hiện đại

  Tủ lạnh còn trang bị công nghệ inverter tiết kiệm điện giúp người dùng giảm tiền điện hàng tháng. Ngoài ra, tủ lạnh LG Inverter GN-D392BLA còn có chức năng cấp đông thực phẩm dạng mềm giúp người dùng tiết kiệm được thời gian rã đông.

  Tủ lạnh LG GN-D392BLA được trang bị hệ thống làm lạnh đa chiều giúp phân bổ luồng khí theo nhiều hướng khác nhau giúp bảo quản thực phẩm tốt nhất, làm lạnh nhanh chóng nhưng không bị đông tuyết khi nhiệt độ quá thấp.

  Máy còn được trang bị bộ lọc kháng khuẩn thông minh Hygiene Fresh 5 lớp giúp loại bỏ vi khuẩn bên trong và mùi hôi khó chịu đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. 

  Sản phẩm hiện đang được bán với giá 13.950.000đ và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sử dụng mà người dùng cần.

  2. Tủ lạnh LG Inverter 2 cánh 475 lít GN-D602BL

  Sản phẩm thứ hai phải kể đến đó là tủ lạnh LG inverter GN-D602BL, tạo điểm nhấn hiện đại cho nội thất của bạn với thiết kế vô cùng sang trọng và bảng điều khiển bên ngoài có khay lấy nước bên ngoài.

  Giảm mức tiêu thụ năng lượng trung bình của ngăn đá trên nhờ công nghệ biến tần, sử dụng máy nén để giảm tiếng ồn khi máy hoạt động, duy trì nhiệt độ ổn định và giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon.

  Tủ lạnh LG inverter GN-D602BL tạo điểm nhấn hiện đại cho nội thất của bạn
  Tủ lạnh LG inverter GN-D602BL tạo điểm nhấn hiện đại cho nội thất của bạn

  Tủ lạnh LG Inverter GN-D602BL được tích hợp ngăn bảo quản tươi Fresh 0 Zone, giúp làm đông nhanh thực phẩm trên trong ngăn nhưng không làm thực phẩm bị đông cứng. Với tính năng khá đặc biệt như này, tủ lạnh luôn được đảm bảo ở nhiệt độ 0 độ C trong ngăn kín để tránh bay mùi sang các thực phẩm khác.

  Dòng máy này còn được trang bị bộ lọc Hygiene Fresh kháng khuẩn và luồng khí lạnh đa chiều đảm bảo thực phẩm nhận đủ hơi lạnh và ngăn vi khuẩn xâm nhập để đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon.

  3. Tủ lạnh LG Inverter 335 lít GN-M332BL

  Sản phẩm thứ ba là tủ lạnh LG với thiết kế sang trọng, ngăn đá trên làm bằng thép không gỉ tạo nên một sản phẩm bền bỉ và có độ bóng nhất định.

  Tủ lạnh LG Inverter GN-M332BL luôn được bảo quản ở nhiệt độ ± 0,5 ℃ giúp thực phẩm luôn tươi ngon và không bị biến chất. Ngoài ra, tủ lạnh này có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả nhờ công nghệ inverter nhưng vẫn đảm bảo nhiệt độ phù hợp cho thực phẩm bên trong.

  Tủ lạnh LG Inverter GN-M332BL luôn được bảo quản ở nhiệt độ ± 0,5 ℃
  Tủ lạnh LG Inverter GN-M332BL luôn được bảo quản ở nhiệt độ ± 0,5 ℃

  Công nghệ Door Cooling giúp tủ lạnh làm lạnh nhanh và đều bằng cách thổi hơi lạnh từ bên khoang tủ vào bên trong. Với giá chỉ 9.750.000đ cùng nhiều ưu điểm khác, do đó tủ lạnh LG GN-M332BL hiện đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

  Đây là những mẫu tủ lạnh LG inverter bán chạy nhất 2022. Cả 3 sản phẩm đều tạo được ấn tượng riêng, khá hấp dẫn với nhiều tính năng và giúp người dùng lưu trữ thực phẩm để bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon nhưng vẫn mang lại khả năng tiết kiệm điện tốt nhất.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất