1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

Top 5 bộ phim nên xem trên đĩa Bluray (Phần 1)

Dưới đây, chúng tôi giới thiệu cho bạn top 5 bộ phim không thể không xem trên đĩa Bluray bên người thân và bạn bè vào các dịp cuối tuần hay ngày nghỉ lễ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đĩa Blu-ray đã thổi cuộc sống mới vào những bộ phim yêu thích của bạn. Không giống như đĩa DVD, đầu đĩa Blu-ray mang lại chất lượng Full HD 1080p cho hình ảnh trong phim. Không dừng lại ở đó, đầu đĩa Blu-ray mới nhất được thiết lập để hỗ trợ đầy đủ âm thanh vòm 7.1 Dolby Digital, vì vậy bạn có thể tận hưởng bộ phim với chất lượng âm thanh cực tốt trong phòng khách của bạn.

Dưới đây là danh sách các phim mà bạn phải xem trên đĩa Blu-ray. Đó là những bộ phim có tính trực quan nhất đồng thời có những cảnh quan tuyệt đẹp. Danh sách các phim trải dài từ những cảnh quay nghệ thuật đến những pha hành động kịch tích. Nếu bạn là một người yêu điện ảnh, hãy tự làm cho mình một danh sách những bộ phim hay ngay trên đĩa Blu-ray.

1. Cuộc đời của Pi

Cuộc đời của Pi -Câu chuyện kể về một cậu bé Piscine Molitor Patel, sau đó, cậu tự gọi mình là Pi. Pi là con trai của một chủ vườn thú tại vùng Pondicherry của Ấn Độ. Cậu say mê tôn giáo và cùng một lúc theo cả đạo Hindu, đạo Hồi và đạo Thiên Chúa. Để tránh những biến cố chính trị, gia đình cậu chuyển toàn bộ vườn thú tới Canada trên một con tàu của Nhật Bản có tên là Tsimtsum. Con tàu đã gặp một cơn bão lớn và chìm, còn Pi lạc mất gia đình mình, cậu sống sót trên chiếc thuyền cứu hộ cùng một con hổ Bengal có tên Richard Parker, một con linh cẩu, một con đười ươi và một con ngựa vằn. Cuối cùng, chỉ còn lại con hổ và cậu lênh đênh trên biển. Sử dụng những hiểu biết về nuôi dưỡng thú hoang, Pi đã duy trì sự sống của cả cậu và Richard Parker cho tới khi cả hai dạt lên một bờ biển. Với những cảnh quay đẹp mặt, khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ tuyệt đẹp, đồ họa máy tính giống như thật và một soundtrack đầy cảm xúc hứa hẹn Blu-ray sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang ở trong cuộc sống của nhân vật.

Phim Cuộc đời của Pi.

Phim Cuộc đời của Pi.

2. Ma trận (3 phần)

Ma Trận gồm 3 phần với nội dung liền mạch:

The Matrix (1999)

The Matrix: Reloaded (2003)

The Matrix: Revolutions (2003)

The Matrix: Revolutions

The Matrix: Revolutions

Matrix Trilogy – Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng để giải phóng tâm trí của bạn, bạn cần phải “ném” ngay bộ phim này vào đĩa Blu-ray của bạn. Mặc dù Ma trận 1 là phần hay nhất trong 3 phần và toàn bộ chuỗi các phần của phim rơi vào tình trạng hơi khó hiểu, phức tạp. The Matrix có cảnh chiến đấu hoành tráng được dàn dựng vô cùng công phu và đồ họa máy tính về những kẻ giết người sẽ làm cho bạn phải suy ngẫm cho dù bạn có đang sống trong ma trận đó hay không.

Còn tiếp………

T.Thu

( Nguồn:http://blu-ray-player-review.toptenreviews.com/top-5-movies-to-watch-on-blu-ray.html)

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Top 5 bộ phim nên xem trên đĩa Bluray (Phần 2)

Top 5 bộ phim nên xem trên đĩa Bluray (Phần 2)

Những bộ phim tết 2015 bạn không nên bỏ qua

Những bộ phim tết 2015 bạn không nên bỏ qua

Top 10 phim chiếu rạp hot nhất cho các cặp đôi dịp 8/3

Top 10 phim chiếu rạp hot nhất cho các cặp đôi dịp 8/3

10 bộ phim Giáng sinh kinh điển bạn không thể không xem

10 bộ phim Giáng sinh kinh điển bạn không thể không xem

Top 6 chiếc TV 4K HD tốt nhất hiện nay (phần 1)

Top 6 chiếc TV 4K HD tốt nhất hiện nay (phần 1)

5 phim Việt sẽ

5 phim Việt sẽ "bùng nổ" trong dịp Tết Ất Mùi 2015

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất