Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Top 6 đồ chơi đàn guitar cho bé phát triển trí tuệ sáng tạo

Đồ chơi đàn guitar thuộc dòng đồ chơi mang tính giáo dục cao, giúp bé phát triển trí tuệ sáng tạo. Những âm thanh trầm ấm, bay bổng của đàn guitar sẽ giúp bạn xóa tan mọi căng thẳng để cảm thấy vui vẻ và yêu đời hơn. Dưới đây là top 6 đồ chơi đàn guitar đáng sắm để bố mẹ tham khảo:

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Đồ chơi đàn Guitar Doraemon

  Đàn Guitar Doraemon có thể hát 2 chế độ, 1 chế độ phát các âm thanh đồ rê mi và 1 chế độ đàn tự hát các bài hát thiếu nhi tiếng Việt mà các bé thích như: Ba thương con, Bố là tất cả, Bắc kim thang…, ngoài ra còn giúp các bé học hỏi thêm ngôn ngữ tiếng Việt qua các bài hát thiếu nhi. Đàn Doraemon dành cho bé 3 tuổi trở lên.

  Giá: 35.000đ

  Đàn Ghita Doraemon
  Đàn guitar Doraemon giúp bé kích thích tiềm năng đam mê âm nhạc từ khi còn bé.

  2. Đàn guitar hình Pokemon

  Đồ chơi mô hình đàn guitar hình Pokemon có rất nhiều màu sắc cho bé lựa chọn. Chiếc đàn với mẫu khá bắt mắt với hình Pokemon đáng yêu vô cùng, tương đối vừa với tầm vóc của bé, sẽ biến bé thành một nghệ sĩ đáng yêu. Đây là mô hình đàn guitar nên sẽ không phát âm thanh như đàn thật, tuy nhiên bé vẫn có thể cầm đàn chuyên nghiệp để thể hiện mình. Đàn này dành cho bé từ 2-8 tuổi.

  Giá: 100.000đ

  2.Đàn ghita hình Pokemon
  Đây là mô hình đàn guitar nên sẽ không phát âm thanh như đàn thật.

  4. Đàn Guitar 720 (không kèm micro)

  Những âm thanh, tiếng nhạc vui nhộn của đàn guitar 720 có khả năng tác động đến tư duy, cảm xúc cũng như sự phát triển trí não của bé trong những giai đoạn đầu. Chính vì vậy, bố mẹ nên chọn cho các bé yêu những loại đồ chơi âm nhạc bổ ích để giúp bé phát triển toàn diện hơn.

  Trên cần đàn có 10 nút bấm tương ứng với các nốt nhạc phát ra âm thanh khá sinh động, giữa thùng đàn là chiếc loa có âm thanh phát ra chất lượng tốt, không bị rè hay ồn. Sản phẩm còn có dây đàn vừa vặn để bé đeo, giữ cố định đàn khi chơi nữa. Đàn Guitar 720 được thiết kế với nhiều màu sắc nổi bật, kết hợp hài hòa với nhau, tạo ấn tượng, thu hút các bé ngay từ cái nhìn đầu tiên, từ đó không chỉ kích thích thị giác, mà còn giúp bé phân biệt và nhận diện các màu sắc cơ bản rất tốt. Đồ chơi này dùng cho trẻ từ 2-5 tuổi.

  Giá: 115.000đ

  Đàn Guitar 720
  Đồ chơi đàn Guitar 720 được thiết kế với nhiều màu sắc nổi bật, kết hợp hài hòa với nhau, tạo ấn tượng, thu hút các bé ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  5. Đàn Guitar điện tử đồ chơi nút âm nhạc

  Đàn này được làm bằng nhựa, các bé sẽ rất thích nó, chúng sẽ học trong khi chơi. Các bé sẽ trau dồi khả năng tư duy logic của não bộ như tập thể dục để phát triển khả năng ngôn ngữ và kỹ năng xã hội rất tốt. Khi chơi đàn ghi ta điện tử đồ chơi nút âm nhạc, bé có thể tập phối hợp tay mắt và chơi một cách dễ dàng. Đàn này dành cho bé từ 3-6 tuổi.

  Giá: 120.000đ

  Đàn ghi ta điện tử đồ chơi nút âm nhạc
  Đàn Guitar điện tử đồ chơi nút âm nhạc.

  6. Đồ chơi đàn guitar Ukulele

  Với đầy đủ sắc màu khá xinh xắn, nhỏ gọn và tiện dụng. Chọn đàn Ukulele phù hợp cho bé là vấn đề rất được các bố mẹ quan tâm. Không chỉ khiến các bé thích thú nhìn ngắm mà còn phải tạo động lực thúc đẩy để bé chơi được, vì vậy đàn Ukulele cho trẻ em không chỉ cần đẹp mà còn phải dễ chơi, dễ bấm, âm thanh vui nhộn nữa.

  Đàn này thường là lựa chọn đầu tiên của các em nhỏ khi muốn chơi guitar nhưng vẫn chưa đủ tuổi để cầm cây guitar. Đàn Ukulele có thể là nhạc cụ thay thế đàn guitar rất hợp lý nhất vì chúng có khá nhiều điểm giống đàn guitar cộng thêm sự nhỏ gọn, tiện lợi và nhẹ nhàng. Đàn này thích hợp với mọi lứa tuổi.

  Giá: 95.000đ

  Đồ chơi đàn Ghita Ukulele
  Đàn Ukulele có thể là nhạc cụ thay thế đàn guitar rất hợp lý nhất vì chúng có khá nhiều điểm giống đàn guitar cộng thêm sự nhỏ gọn, tiện lợi và nhẹ nhàng.

  Nhìn chung đồ chơi đàn guitar cho bé là công cụ tuyệt vời giúp các bé vừa vui chơi vừa học nhạc. Có nhiều loại đàn guitar sở hữu thiết kế đẹp mắt và là loại nhạc cụ không thể thiếu để các bé chơi trong những buổi liên hoan, họp mặt, cắm trại, hoặc các buổi trình diễn âm nhạc. Top 6 đồ chơi đàn guitar cho bé mà Websosanh.vn đã gợi ý này sẽ là món quà âm nhạc để nuôi dưỡng tâm hồn cho bé mà bố mẹ không nên bỏ qua nhé!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất