Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Top 7 đồ chơi kèn cho bé phát triển não bộ tốt nhất

Đồ chơi kèn rất tốt cho trẻ, âm thanh phát ra từ những chiếc kèn có thể nâng đỡ tinh thần, dỗ dành trẻ và thậm chí có thể ru bé ngủ. Âm thanh từ kèn còn có thể thay đổi sự phát triển của não bộ bé. Top 7 đồ chơi kèn cho bé dưới đây sẽ là món quà thú vị để bố mẹ có thể mua cho bé yêu nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. Đồ chơi kèn gỗ cho bé

Được thiết kế thông minh, 360 độ, nhìn góc nào cũng đáng yêu. Với họa tiết khá sinh động, màu sắc đa dạng, 1 series đầy đủ gồm 15 kiểu có màu sắc khác nhau.chất liệu gỗ sồi tự nhiên, màu sắc tươi sáng, ngộ nghĩnh, âm thanh trong trẻo, vừa nghe, thật là hoàn hảo.

Đồ chơi kèn gỗ cho bé này dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên.

Đồ chơi kèn gỗ cho bé
Đồ chơi kèn gỗ cho bé

2. Đồ chơi kèn Trumpet bằng nhựa

Đồ chơi kèn Trumpet bằng nhựa là loại đồ chơi phát ra âm thanh vui tai, với màu sắc tươi sáng, thiết kế đẹp mắt, chắc chắn sẽ là món quà đồ chơi mà được nhiều bé yêu thích. Đồ chơi dùng tay và thổi để phát ra âm. Đồ chơi kèn Trumpet bằng nhựa dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Đồ chơi kèn Trumpet bằng nhựa
Đồ chơi kèn Trumpet bằng nhựa

3. Kèn Amonika bằng gỗ cho bé

Kèn Amonika giúp các bé có thể thổi được những tiếng nhạc rất vui tai, giúp tăng khả năng cảm nhận và phát triển thính giác cho bé, kích thích phát triển trí thông minh và giúp bé phát triển trí thông minh cùng khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú nữa. Có nhiều màu đẹp, sặc sỡ, kiểu dáng rất bắt mắt. Được làm từ chất liệu gỗ.

Loại kèn này dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên.

Kèn Amonika bằng gỗ cho bé
Kèn Amonika bằng gỗ cho bé

4. Kèn Saxophone bằng nhựa dành cho bé

Đồ chơi kèn Saxophone bằng nhựa, hay còn gọi là kèn điếu, khi thổi phát ra âm thanh vui tai, được thiết kế khá đẹp mắt, màu sắc tươi sáng. Đây chắc chắn sẽ là món quà đồ chơi được các bé vô cùng yêu thích. Đồ chơi kèn Saxophone dùng tay và thổi để phát ra âm thanh.

Kèn Saxophone bằng nhựa dành cho bé
Kèn Saxophone bằng nhựa dành cho bé

5. Đồ chơi kèn cho bé cổ vũ bóng đá

Kèn thổi cổ vũ ráp dài 3 khúc bằng nhựa T68 là loại đồ chơi kèn loa có kích thước dài khi thổi sẽ phát ra âm thanh rất lớn nhưng không cần dùng hơi nhiều. Loại kèn đồ chơi cho bé này thường được các cổ động viên bóng đá mang đi cổ vũ cổ động và đặc biệt có thể ráp dài hoặc thu nhỏ lại nên đi đâu có thể mang theo với số lượng lớn.

Kèn thổi cổ vũ ráp dài 3 khúc bằng nhựa T68
Kèn thổi cổ vũ ráp dài 3 khúc bằng nhựa T68

6. Kèn lưỡi thổi sinh nhật vui nhộn

Kèn lưỡi thổi sinh nhật vui nhộn
Kèn lưỡi thổi sinh nhật vui nhộn

Kèn lưỡi thổi sinh nhật cho các bé vui nhộn bé nào cũng thích mê trò này. Khi các bé thổi, lưỡi kèn sẽ dài ra, giúp bé có những giây phút giải trí rất vui nhộn trong bữa tiệc. Có nhiều mẫu khác nhau cho bé chọn: Kèn hoa văn giấy cao cấp dài 9cm, kèn giấy bóng trơn dài 7cm buổi tiệc.

7. Kèn Ice Cream

Đồ chơi kèn thổi hình cây kem Ice Cream là loại đồ chơi mô hình kèn loa có kiểu dáng hình cây kem, khi bé thổi sẽ phát ra âm thanh rất vui tai và chú gấu trước cây kem sẽ bất ngờ co giãn về phía trước khi bé thổi mạnh trông vô cùng ngộ nghĩnh. Đây chắc chắn sẽ là món đồ chơi cho bé rất thú vị.

Đồ chơi kèn Ice Cream này dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Kèn Ice Cream
Đồ chơi kèn Ice Cream

Trẻ con thường bị thu hút bởi âm thanh và những vật có màu sắc rất sặc sỡ. Hơn nữa, nhiều bé thích lắc lư hoặc nhảy theo những bài nhạc mà chúng thích, mỉm cười khi nghe thấy giai điệu thân quen nhất là do chúng tự tạo ra. Vì thế bố mẹ hãy là người giúp con tạo những thứ âm thanh quen thuộc bằng 1 chiếc kèn đồ chơi cho bé như thế bé sẽ thấy tuyệt vời biết bao. Hãy tham khảo top 7 đồ chơi kèn cho bé trên để có thể dễ dàng lựa chọn được cho bé một loại kèn đồ chơi ưng ý và phù hợp nhất với bé nhà mình các mẹ nhé! Cảm ơn mẹ đã theo dõi bài viết từ cổng thông tin so sánh giá Websosanh.vn!

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất