Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Top 7 đồ chơi trống dành cho bé giúp kích thích tối đa sự sáng tạo và tự tin

Với đồ chơi trống, các bé sẽ thoả thức trổ tài biểu diễn như một ban nhạc. Những giai điệu vui nhộn được bé tự sáng tạo ra sẽ mang đến không khí tươi vui, kích thích khiếu âm nhạc của bé. Để tặng bé món quà tuyệt vời này, bố mẹ hãy tham khảo top 7 loại đồ chơi trống dưới đây nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. Đồ chơi trống gỗ Hàn Quốc

Trống đồ chơi cho bé này được làm bằng chất liệu gỗ mài mịn chuyên dùng để sản xuất đồ chơi thiếu nhi nên khá bền chắc và rất khó hỏng. Với thiết kế lạ mắt, khác nhiều so với phiên bản gốc, đồ chơi trống gỗ Hàn Quốc vẫn giữ được nét riêng của sản phẩm trống và hòa quyện với thiết kế sặc sỡ, thu hút các em nhỏ. Tiếng trống cũng khá vang và thân trống chắc chắn. Sản phẩm gỗ không gây độc hại, không gây kích ứng cho bé. Dành cho bé từ 1 tuổi trở lên

Giá đồ chơi trống gỗ Hàn Quốc tham khảo khoảng: 228.000 vnđ

Trống Hàn Quốc
Tiếng trống cũng khá vang và thân trống chắc chắn.

2. Trống điện tử Drum cho bé

Trống điện tử Drum rất phù hợp để làm nhạc cụ học tập cũng như giải trí, đồ chơi cho bé yêu thích âm nhạc và năng động. Bộ trống Drum này được tích hợp bài nhạc demo, nhạc đệm và kiểm soát tốc độ chơi, có thể được điều chỉnh âm lượng phù hợp với lứa tuổi. Với đồ chơi trống cho bé này bố mẹ cũng có thể lắp thêm loa hoặc đeo tai nghe cho bé. Sản phẩm phù hợp với bé 6 tuổi trở lên

Giá trống điện tử Drum tham khảo khoảng: 950.000 vnđ

Trống điện tử Drum
Trống điện tử Drum.

3. Đồ chơi trống xúc sắc cho bé

Loại đồ chơi cho bé này đặc biệt kích thích não bộ cho bé rất tốt nhất là với những bé từ 2 tháng tuổi, không chỉ giúp bé thông minh, nhận biết được âm thanh, màu sắc, đồ chơi trống cho bé này còn giúp trẻ tập cầm nắm đồ vật thành thạo hơn. Sản phẩm dành cho bé từ 0-12 tháng tuổi.

Giá trống xúc sắc tham khảo khoảng: 15.000 vnđ

Trống xúc sắc
Trống xúc sắc.

4. Bộ đồ chơi trống cầm tay 5 món độc đáo

Bộ đồ chơi trống cầm tay cho bé 5 món khá vui nhộn, bé có thể thỏa sức sáng tạo nghệ thuật. Với màu sắc đa dạng, được làm từ chất liệu an toàn, họa tiết hoạt hình dễ thương vô cùng. Giúp các bé thêm năng động và khám phá thiên hướng nghệ thuật tiềm ẩn. Dành cho các bé từ 1-3 tuổi.

Giá bộ đồ chơi trống cho bé 5 món tham khảo khoảng: 46.000 vnđ

Bộ đồ chơi trống cầm tay cho bé 5
Bộ đồ chơi trống cầm tay cho bé 5 món khá vui nhộn.

5. Bộ nhạc cụ trống Jazz

Trọn bộ trống Jazz cao cấp cỡ lớn có kèm ghế ngồi cho bé với chất liệu làm từ nhựa ABS cao cấp, có màu sắc đa dạng ngẫu nhiên.

Bộ sản phẩm gồm: 1 trống cái (đường kính 21 cm);  2 trống trung (đường kính 16 cm); 2 trống nhỏ (đường kính 11 cm); 1 cái chập chen; 2 dùi trống; 1 ghế ngồi. Phù hợp với bé từ 3 tuổi trở lên

Giá bộ nhạc cụ trống Jazz cho bé tham khảo khoảng: 180.000 vnđ

Bộ nhạc cụ trống Jazz
Bộ nhạc cụ trống Jazz.

6. Ban nhạc trống điện tử vui nhộn Chicco

Ban nhạc trống điện tử vui nhộn Chicco có 3 chế độ chơi rất thú vị giúp các bé phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc từ khi còn nhỏ. Với chế độ chơi 3 trong 1 để các bé thỏa sức vui chơi và sáng tạo những bản nhạc trống vui nhộn cho riêng mình.

Khi chơi, các bé có thể chuyển đổi các chế độ chơi bằng cách gạt nút chuyển đổi trên mặt trống. Trống tự do: bé gạt nút sang bên phải là có thể đánh tự do để cảm nhận âm thanh trên từng bộ phận của dàn trống. Khi gạt nút sang bên trái. Bé có thể vui vẻ lắng nghe những âm thanh, giai điệu vui nhộn khác nhau khi bấm vào từng bộ phận của dàn trống. Đồ chơi trống cho bé này sẽ khiến bé thích thú hơn trong việc sáng tạo âm nhạc. Sản phẩm dành cho bé từ 9-36 tháng tuổi.

Giá bộ đồ chơi trống cho bé Chicco tham khảo khoảng: 735.000 vnđ

Ban nhạc trống điện tử vui nhộn Chicco
Ban nhạc trống điện tử vui nhộn Chicco có 3 chế độ chơi rất thú vị.

7. Trống Drum

Loại đồ chơi học tập nhạc cụ này gồm có 3 đệm trống và 2 chũm Chọe, micrô có công tắc độc lập, cáp micro 90cm và cả giá đỡ có thể điều chỉnh. Âm thanh của , phát triển cả kỹ năng vận động thô cho bé.

Giá trống Drum tham khảo khoảng: 369.000 vnđ

Trống Drum khá độc đáo
Trống Drum khá độc đáo, rất phù hợp cho sự phát triển cảm giác của bé.

Với những bộ đồ chơi trống, mục đích cơ bản nhất là giúp các bé được giải trí, thư giãn. Với màu sắc bắt mắt, âm thanh thú vị chắc chắn các bé sẽ luôn có được cảm giác vui vẻ, hạnh phúc. Với những lợi ích từ đồ chơi trống mang lại cho trẻ, các bố mẹ hãy tham khảo top 7 loại đồ chơi trống dành cho bé ở trên để mua cho bé nhà mình cho phù hợp với sở thích và lứa tuổi, để giúp bé tự tin hơn trước đám đông trong giao tiếp và giúp phát triển tính kiên nhẫn cho bé nữa.

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất