BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

Trải nghiệm cảm nhận quạt điều hòa Erito 50 lít EAC8000 ở quán nước và cái kết bất ngờ

31/07/2019 06:18 PM - Suhari

Trông về thiết kế quạt điều hòa Erito 50 lít EAC8000 quả rất giống quạt điều hòa Daikio nhưng giá thành rẻ hơn. Điều khiến tôi bất ngờ là quạt không làm mát được như diện tích lý thuyết 50m2 và xuất xứ của nó không phải Thái Lan mà là Trung Quốc.

websosanh.vn

Cô Hà, chú Hùng ở Vân Đình là những người lương thiện, thật thà. Sau khi mở quán đồ ăn vắng khách, cạnh tranh ngày càng khó khăn thì thời cơ làm ăn cũng tới. Nhân tuyến xe bus 103 mới mở hơn một năm trước có một điểm dừng chờ xe bus trước cửa quán cô nhiều người tư vấn cô chú nên chuyển qua trông xe và bán quán nước thì hơn. Thấy có lý thì làm, quả nhiên quán đông đúc, cô chú làm ăn được, mới đây chú khoe với tôi vừa mới sắm em quạt điều hòa Erito 50 lít EAC8000 3,5 triệu vnđ, tôi hí hứng trải nghiệm thử.

Trông về thiết kế quả rất giống quạt điều hòa Daikio nhưng giá thành rẻ hơn. Quạt có 3 nấc gió với lưu lượng khoảng 8000m3/h, bình chứa nước khá lớn 50 lít có thể dùng 4-5 ngày thay nước một lần, thân làm bằng nhựa và có bánh xe di chuyển tiện lợi.

Trông về thiết kế quạt điều hòa Erito 50 lít EAC8000 quả rất giống quạt điều hòa Daikio nhưng giá thành rẻ hơn.
Trông về thiết kế quạt điều hòa Erito 50 lít EAC8000 quả rất giống quạt điều hòa Daikio nhưng giá thành rẻ hơn.

Tôi hỏi chú “chú thấy nó mát không, dùng có thích không” thì chú chỉ cười và trả lời “mát chứ, cái quạt này có đá khô với điều khiển đi kèm nhưng chú thích cho đá cục vào chạy hơn, với cả chú dùng ít nên điều khiển cất đi cho nó mới bật trực tiếp ở quạt tiện hơn, chú chỉ dùng một lúc buổi trưa cho đỡ nóng thôi”. Biết chú là người tiết kiệm nên tôi cũng không bất ngờ về điều này.

Mà cái khiến tôi bất ngờ là với dung tích bình chứa 50 lít của quạt thì đáng ra quạt phải làm mát được cho không gian rộng cỡ khoảng 50m2 nhưng quán chú nhỏ mà nó chỉ tập trung làm mát có một vùng đứng xa xa chút là chả thấy mát mấy. Hơn nữa, khi thương hiệu Erito mới ra mắt liên tục educate người dùng rằng Erito là quạt điều hòa thương hiệu Nhật Bản được sản xuất tại Thái Lan nhưng theo những gì tôi thấy thể hiện trên chiếc quạt thì nó được sản xuất tại Trung Quốc và không khéo còn được lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam. Đúng là rất thất vọng!

Còn bạn? Bạn nghĩ sao về thương hiệu quạt điều hòa Erito này ? Hãy cùng Websosanh thảo luận bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Có những dòng máy lạnh – điều hòa Erito 18000btu 1 chiều và 2 chiều nào mới ra mắt thị trường ?

Bình luận bài viết
    Tag
    Tin tức mới nhất
    Nhiều người quan tâm nhất
    Tiêu điểm mục