1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Trước khi mua điều hoà Daikin bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau đây

Nếu như bạn đang có dự định mua điều hoà DAIKIN thì bạn nên đọc một số lưu ý dưới đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bằng một số kinh nghiệm mua sắm trước đây của mình, sau khi đã sử dụng qua một dòng sản phẩm điều hoà thương hiệu Daikin, mình tin chắc rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn lựa cho căn phòng gia đình mình một con điều hoà Daikin cho chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của bản thân nhất.

1. Chọn điều hoà Daikin 1 chiều hay 2 chiều ?

Đối với điều kiện khí hậu miền Nam của nước ta, thì theo như mình được biết thì vùng khí hậu này thường nóng quanh năm bạn nên chọn điều hòa Daikin 1 chiều lạnh để giúp tiết kiệm chi phí mua sắm vừa không làm lãng phí đi công dụng của nó trong mục đích sử dụng của bản thân. Còn đối với miền Bắc, nhiệt độ về mùa lạnh xuống khá thấp từ 6 đến 15 độ C  việc mua một chiếc điều hòa Daikin 2 chiều thực sự rất tiện lợi trong vùng khí hậu đặc biệt này.

2. Chọn điều hoà Daikin theo công suất của máy

Về cơ bản, đối với phòng ngủ và phòng khách ở hộ gia đình, chúng ta chọn khoảng 600Btu/h cho mỗi mét vuông diện tích phòng. Ví dụ: Phòng dưới 15, 20, 30, 40m2 bạn nên sử dụng các dòng điều hoà Daikin 9000btu, 12000btu, 18000btu, 24000btu. Tuy nhiên, nếu căn phòng gia đình bạn có diện tích còn cao hơn nữa thì bạn nên chọn những dòng điều hoà Daikin có công suất lớn hơn nữa nhé.

 

3. Chọn điều hoà Daikin inverter hay điều hoà thường ?

Điều hoà Daikin inverter thường sẽ giúp bạn tiết kiệm điện lên đến 60% và cho khả năng hoạt động siêu êm, khả năng làm lạnh nhanh, tuổi thọ của máy kéo dài, còn đối với điều hoà Daikin thông thường thì chắc chắn rồi, nó sẽ không được bằng như loại điều hoà Daikin sử dụng công nghệ biến tần inverter.

4. Chọn vị trí lắp đặt dàn lạnh và dàn nóng của điều hoà Daikin

Đối với dàn nóng điều hoà Daikin: Trước khi lắp đặt bạn phải tuân thủ về khoảng cách và chênh lệch độ cao giữa dàn nóng và dàn lạnh nằm trong giới hạn cho phép của nhà sản xuất. Dàn nóng phải được bố trí ở vị trí thông thoáng, dễ tản nhiệt vì nhiệt độ môi trường tại dàn nóng càng thấp thì hiệu suất máy càng cao. Lưu ý: Tuyệt đối không được che đậy dàn nóng, Dàn nóng nên được bố trí ở vị trí dễ bảo trì, sửa chữa.

Trước khi mua điều hoà Daikin bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau đây
Điều hoà Daikin thương hiệu hàng đầu thị trường

Còn đối với dàn lạnh điều hoà Daikin:  Vị trí đảm bảo việc phân phối hơi lạnh là đồng đều. Ngoài ra, khi lắp đặt dàn lạnh cũng nên lưu ý sao cho việc vệ sinh bảo trì được thuận tiện và không nên lắp gần kề những thiết bị điện tử đắt tiền hoặc có thể gây nhiễu cho tín hiệu điều khiển điều hòa Daikin.

5. Chọn nhiệt độ điều hoà Daikin khi sử dụng bao nhiêu là phù hợp ?

Bạn cần nên nhớ, Nniệt độ trong phòng nên được đặt thấp hơn so với nhiệt độ bên ngoài từ 6 đến 8 độ C để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Nhiệt độ trong phòng được cài đặt càng cao thì càng tiết kiệm được năng lượng.

6. Khi nào thì điều hoà Daikin cần được bảo trì ?

Máy điều hòa càng sạch (có nghĩa là hiệu suất trao đổi nhiệt tại dàn nóng và dàn lạnh càng cao) thì hiệu suất làm việc của nó càng tốt, hay nói cách khác là tiết kiệm điện năng hơn. Tùy vào điều kiện sử dụng và môi trường tại vị trí lắp đặt dàn lạnh và dàn nóng mà chúng ta quyết định tần suất cho việc bảo trì.

7. Khi nào thì nạp gas mới cho điều hoà Daikin ?

Máy điều hòa Daikin thường được nạp sẵn một lượng môi chất lạnh. Tùy theo từng vào địa hình lắp đặt với chiều dài đường ống dẫn từ dàn lạnh sang dàn nóng thì cần nạp bổ sung lượng gas khác nhau. Đối với máy điều hòa Daikin loại chiều dài đường ống khi lắp đặt nhỏ hơn 7,5m thì sẽ không cần nạp môi chất lạnh bổ sung (chi tiết theo hướng dẫn lắp đặt đi kèm theo máy).

=> Nhìn chung, việc lựa chọn và sử dụng một dòng điêu hoa Daikin nào đó phụ thuộc vào nhu cầu, thu nhập của người sử dụng, nhưng các bạn có thể tham khảo một số ý kiến của mình trên đây trước khi đưa ra quyết định mua sắm. Hy vọng với những thông tin mình cung cấp có thể giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa cho căn phòng của mình một chiếc điều hoà Daikin giá rẻ, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

 

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Điều hoà Multi Daikin tiết kiệm hơn - Khả năng làm lạnh tối ưu nhất

Điều hoà Multi Daikin tiết kiệm hơn - Khả năng làm lạnh tối ưu nhất

Phân biệt các model điều hoà Daikin inverter 1 chiều hiện nay

Phân biệt các model điều hoà Daikin inverter 1 chiều hiện nay

Điều hoà Daikin inverter ngoài việc tiết kiệm điện nó còn có nhiều công dụng khác

Điều hoà Daikin inverter ngoài việc tiết kiệm điện nó còn có nhiều công dụng khác

Điều hòa hai chiều có tốt không ? Nên mua không ?

Điều hòa hai chiều có tốt không ? Nên mua không ?

Giá điều hòa Samsung 2 chiều chính hãng rẻ nhất thị trường tháng 12/2016

Giá điều hòa Samsung 2 chiều chính hãng rẻ nhất thị trường tháng 12/2016

Top 3 điều hòa Panasonic 2 chiều giá rẻ nhất để mua trong năm 2018

Top 3 điều hòa Panasonic 2 chiều giá rẻ nhất để mua trong năm 2018

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất