Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội đời sống. Giảm 50%

Tủ lạnh Hafele SBS inverter 517 lít HF-SBSID tiêu tốn bao nhiêu điện năng?

Tủ lạnh Hafele inverter chủ yếu là tủ side by side đặc biệt với gia đình đông thành viên bạn có thể lựa chọn chiếc tủ lạnh Hafele SBS inverter 517 lít HF-SBSID. Vậy làm sao để tính điện năng cho chiếc tủ lạnh này chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Hướng dẫn cách tính điện năng tiêu thụ của tủ lạnh Hafele 517 lít SBS inverter HF-SBSID

  Mặc dù dòng tủ lạnh Hafele inverter tiết kiệm khá nhiều điện năng cho gia đình bạn, nhưng chúng ta vẫn sẽ tò mò điện năng 1 tháng mà chiếc tủ này tiêu thụ. Để tính tiền điện ta sẽ lấy công suất ghi trên tủ lạnh nhân với đơn giá tiền điện. Công suất tiêu thụ của tủ lạnh Hafele thường được in trên tem nhãn và dán vào cánh tủ. Dựa vào thông số này chúng ta sẽ tính được điện năng tiêu thụ như sau:

  Điện năng tiêu thụ 575,78 kWh/năm tức là khoảng 48 kWh/ tháng (575,78 chia cho 12 tháng). Với giá điện của 1 số điện hiện nay là 1.678 đồng/ số thì chúng ta có tiền điện 1 tháng khi sử dụng tủ lạnh Hafele SBS inverter 517 lít HF-SBSI là: 48kWh * 1.678 =  80.544 đồng/ tháng.

  Với số tiền điện năng cho một chiếc tủ lạnh nhập khẩu như Hafele SBS inverter 517 lít HF-SBSI thì không quá lớn. Bạn và gia đình có thể yên tâm sử dụng thường xuyên, liên tục mà chả lo tốn điện. Cũng cùng công thức này bạn có thể dễ dàng tính được bất cứ tiền điện tiêu thụ 1 tháng của bất cứ thiết bị điện nào trong gia đình chỉ cần bạn muốn.

  Tủ lạnh Hafele SBS Inverter 517 lít HF-SBSID
  Tủ lạnh Hafele SBS Inverter 517 lít HF-SBSID

  Một số mẹo nhỏ giúp tủ lạnh Hafele SBS 517L HF-SBSID tiết kiệm điện năng hiệu quả

  Tuy bản thân tủ lạnh Hafele SBS 517L HF-SBSID đã tiết kiệm điện rồi nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm điện hơn nữa thì có thể tham khảo và thực hành theo một số mẹo nhỏ sau để giúp chiếc tủ lạnh nhà mình tiết kiệm điện năng hơn nữa nhé:

  1. Trữ đá cho ngăn đông tủ lạnh Hafele inverter 517 lít HF-SBSID

  Việc ngăn đông là nơi cần lượng nhiệt nhiều nhất, nó là nơi trữ đông để bảo quản thực phẩm tươi sống được lâu hơn. Vì vậy ngăn đông trữ nhiều đá bạn sẽ càng giữ được nhiệt độ trong ngăn đông tốt hơn, giảm lượng điện năng tiêu thụ cho tủ lạnh.

  2. Không để thực phẩm quá đầy trong tủ lạnh Hafele HF-SBSID

  Việc bảo quản thực phẩm phụ thuộc vào dung tích của tủ lạnh, bạn không nên để quá nhiều thực phẩm trong tủ, như vậy tủ sẽ bị bí dẫn đến luồng hơi lạnh khó xâm nhập hết vào trong thực phẩm có thể gây hư hỏng. Việc để thực phẩm quá đầy còn khiến tủ phải hoạt động liên tục làm hao phí điện năng, cho nên bạn hãy bảo quản thực phẩm vừa đủ trong tủ để đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

  Tích trữ thực phẩm vừa đủ trong tủ lạnh Hafele
  Tích trữ thực phẩm vừa đủ trong tủ lạnh Hafele

  3. Hạn chế đóng mở tủ lạnh Hafele 517 lít HF-SBSID

  Nếu bạn đóng mở tủ lạnh Hafele HF-SBSID 517l thường xuyên sẽ làm cho tủ mất nhiệt nhanh và tiêu tốn nhiều điện năng hơn do việc bù nhiệt đã mất. Ngoài ra việc đóng mở quá nhiều cánh tủ sẽ bị va đập nhiều giảm độ bền cho cửa hít gây thất thoát nhiệt. Vì vậy, bạn nên hạn chế đóng mở tủ lạnh khi không cần thiết.

  4. Để thực phẩm nguội mới cho vào tủ lạnh

  Thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh Hafele inverter 517 lít HF-SBSID ngoài việc đun sôi cho thực phẩm chín tránh vi khuẩn sinh sôi, thì bạn nên để cho thực phẩm nguội hẳn rồi lại cho vào bảo quản. Việc bảo quản thực phẩm nguội sẽ giúp tủ lạnh không phải bù nhiệt quá nhiều như vậy sẽ tiết kiệm được một phần điện năng mà tủ tiêu thụ.

  Để thực phẩm nguội mới cho vào tủ lạnh
  Để thực phẩm nguội mới cho vào tủ lạnh

  Thông số tham khảo cho tủ lạnh Hafele SBS Inverter 517 lít HF-SBSID

  – Dung tích tổng : 562 lít

  – Dung tích sử dụng : 517 lít

  – Inverter tiết kiệm điện : Tủ lạnh Inverter

  – Điện năng tiêu thụ : 575.78 kWh/năm

  – Công nghệ làm lạnh : Luồng khí lạnh đa chiều

  – Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi : Bộ lọc mùi Airfresh

  – Công nghệ bảo quản thực phẩm : Hộc rau quả giữ ẩm

  – Tiện ích : Hệ thống cảnh báo chủ động với âm báo cửa mở

  – Kiểu tủ : Side by side

  – Số cửa : 2 cửa

  – Chất liệu khay ngăn : Khay kính chịu lực

  – Kích thước – Khối lượng : Rộng 910 x Sâu 655 x Cao 1770 mm

  – Thương hiệu: Đức

  Giá tủ lạnh Hafele SBS inverter 517 lít HF-SBSID: Khoảng 23.090.000 VNĐ

  Giờ đây bạn có thể tính điện năng tiêu thụ của tủ lạnh Hafele SBS inverter 517 lít HF-SBSID nói riêng và tủ lạnh Hafele nói chung. Nếu bạn đang có ý định đầu tư model này có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng. Đừng quên truy cập cổng thông tin so sánh giá Websosanh.vn thường xuyên để tham khảo và chọn ra địa chỉ bán tủ lạnh Hafele giá tốt nhất nhé. 

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất