Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu sale 88

Tủ lạnh mini Daewoo giá rẻ nhưng chất lượng có tốt không?

Với mức giá rẻ, các dòng tủ lạnh mini còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, nên sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Tủ lạnh mini là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình ít người, các bạn sinh viên hoặc người đi làm sống một mình nhờ có dung tích đáp ứng nhu cầu và thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt.,

tủ lạnh mini daewoo

tủ lạnh mini daewoo là lựa chọn tốt cho những bạn sinh viên, người đi làm thuê nhà tại thành phố

Tủ lanh mini Daewoo có khá nhiều những ưu điểm nổi bật đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng như

Tủ lạnh mini Daewoo giúp thực phẩm giữ ẩm rất tốt.

Tủ lạnh mini Daewoo không dùng CFC – chất làm đông lạnh, làm thủng tầng ozon hay nên hiện tượng hiệu ứng nhà kính, sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn với con người.

Tủ lạnh mini Daewoo áp dụng công nghệ khử mùi từ các phân tử bạc Ag+ Nano.

Các phân tử bạc Ag+ có khả năng vượt trội làm thay đổi cấu trúc của các phân tử bằng cách phá vỡ màn tế bào vi sinh vật, làm chúng mất tác dụng trong tế bào, từ đó bị vô hiệu hóa vi sinh vật đó. Thí nghiệm cho thấy, bạc có khả năng tấn công và tiêu diệt 650 loại vi khuẩn đơn bào gây hại, đặc biệt là hai chủng Staphylococcus (gây ung thư) và E coli (gây tiêu chảy) dễ dàng tìm thấy trong môi trường, đặc biệt là môi trường thực phẩm. Công nghệ Nano đã giúp các phân tử bạc Ag+ được chia nhỏ đến mức tối đa, giúp chúng phóng thích trên một bề mặt diện tích lớn hơn, từ đó chống lại các vi khuẩn và tiêu diệt chúng triệt để hơn, gần như tức thời.

– Tủ lạnh mini Daewoo không đóng tuyết: giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn, có thể sử dụng được hoàn toàn 100% không gian dự trữ thực phẩm. Bên cạnh đó, người dùng còn không cần quá lo lắng về việc tốn thời gian vệ sinh xả đông tủ lạnh, mệt mỏi và phức tạp.

– Tủ lạnh mini Daewoo sử dụng công nghệ làm lạnh trực tiếp: giúp làm lạnh và bảo quản thực phẩm nhanh hơn và tốt hơn.

Với hàng loạt các ưu điểm này, các dòng tủ lạnh mini Daewoo cho người tiêu dùng một dòng tủ lạnh mini chất lượng với khả năng bảo quản thực phẩm tốt, tiết kiệm điện. Tuy nhiên độ bền bỉ vẫn là yếu điểm của tủ lạnh mini Daewoo.

Giá tủ lạnh mini Daewoo khá rẻ, dao động từ 2 triệu đồng tới 3,5 triệu đồng tùy dung tích 50l, 90l….

Để mua được tủ lạnh mini Daewoo giá rẻ nhất, xem thêm tủ lạnh mini Daewoo

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất